Lưỡng quyền là gì? Xem 9 hình thái của lưỡng quyền

Lưỡng quyền là gì? Bộ phận này trên gương mặt có đặc điểm như thế nào mới được coi là tốt? Hoặc như thế nào được xem là thiếu may mắn? mindovermetal sẽ gửi đến bạn một số thông tin giải đáp thắc mắc lưỡng quyền là gì, đặc điểm nhận dạng trong bài viết ngay dưới đây.

Lưỡng quyền là gì?

Trong nhân tướng học, câu hỏi lưỡng quyền là gì ? Khái niệm về lưỡng quyền sẽ là một phần vướng mắc của không ít người. Bởi theo những chuyên gia nhân tướng học, đây là một trong những tác nhân quyết định hành động đến tính cách cũng như số mệnh của người đó .

luong-quyen-la-gi-xem-9-hinh-thai-cua-luong-quyen-mindovermetal

Lưỡng quyền là gì ? Câu vấn đáp chính là gò má trên khuôn mặt. Trong nhân tướng học, lưỡng quyền được xem là sự tượng trưng cho uy quyền, cùng với năng lượng của cá thể người đó. Để hoàn toàn có thể xem tướng lưỡng quyền, đường ngang của mũi thường được dùng làm thước đo để so sánh độ cao thấp, to nhỏ của gò má, từ đó đưa ra những phán đoán tương ứng .

Các hình thái của lưỡng quyền là gì?

Như đã nói ở trên, lưỡng quyền chính là gò má. Vậy những hình thái lưỡng quyền là gì ? Nhân tướng học địa thế căn cứ như thế nào để phán đoán tính cách, vận mệnh của người đó ? Chúng ta hãy cùng theo dõi 9 hình thái của lưỡng quyền như sau .

Lưỡng quyền vuông vức

Lưỡng quyền vuông vức chính là gò má hợp với hàm thành một khối vuông. Chủ nhân của kiểu lưỡng quyền này thường là người dữ thế chủ động trong đời sống. Hăng say thao tác và thực sự có quyền trong những việc dù lớn hay nhỏ .

Quyền lực của người này còn được bộc lộ qua độ vuông, nở và hơi nhô cao của gò má. Nếu chiếm hữu một gò má như vậy, hoàn toàn có thể phán đoán rằng người này khi nào cũng bận rộn với việc làm, ít khi ngồi không và không muốn phụ thuộc vào người khác .

Lưỡng quyền đầy đặn

Lưỡng quyền đầy đặn là hình dáng gò má rộng, đầy đặn, nhiều thịt. Người chiếm hữu gò má như vậy thường là người giàu ý chí kiên cường, niềm tin phấn đấu cao, năng lượng ứng biến linh động .Theo những nhà nghiên cứu nhân tướng học, nếu phái đẹp chiếm hữu một đôi gò má như vậy ắt có số vượng phu, trợ giúp đắc lực cho sự nghiệp của chồng cũng như hết mực được mái ấm gia đình yêu thương .

Lưỡng quyền nở to

Đây là dạng gò má không riêng gì cao mà còn nở to rộng. Những người như vậy thường là người có trí tuệ tinh tế, biết xem xét lượng sức bản thân, có năng lực nhìn xa trông rộng đồng thờ chiếm hữu năng lượng chỉ huy trời ban. Với đặc thù như vậy, những ngành nghề kinh doanh thương mại hoặc kinh doanh tư nhân sẽ tương thích hơn với họ so với việc làm tại cơ quan nhà nước .

luong-quyen-la-gi-xem-9-hinh-thai-cua-luong-quyen-1-mindovermetal

Tướng lưỡng quyền to, mũi gồ lên

Những người sở hữu tướng lưỡng quyền to, mũi gồ lên thường là người có quyền hành trong tay. Sự nghiệp nên hướng theo công danh sự nghiệp, chức tước .

Tướng lưỡng quyền thanh, tròn và ẩn

Đặc điểm gò má này thường phát hiện ở phái đẹp. Với hình dáng gò má thanh, tròn và ẩn, những người phụ nữ chiếm hữu cặp gò má như vậy được cho là thuộc mẫu mẹ hiền vợ đảm. Ngoài ra, hoàn toàn có thể dễ lấy được người chồng thành đạt, có ý thức nghĩa vụ và trách nhiệm cao với mái ấm gia đình mình .

Tướng lưỡng quyền không cân xứng, bên cao bên thấp

Nhân tướng học cho rằng, tướng lưỡng quyền cao thấp không phù hợp đại biểu cho người dễ gặp khó khăn vất vả, trắc trở trên đường làm ăn và tình duyên. Nếu hai gò má nhô cao sát gần với đuôi lông mày, thì hậu vận có phần tốt đẹp hơn vì được sự giúp sức từ quý nhân và con cháu. Người phụ nữ có bờ gò má nhô cao thường lận đận đường tình duyên, hôn nhân gia đình không mấy tốt đẹp, mái ấm gia đình gặp chuyện xung khắc hoặc ly tán .

Tướng lưỡng quyền chảy xệ xuống song song với chóp mũi

Những người sở hữu tướng lưỡng quyền chảy xệ xuống song song với chóp mũi là người khó nắm quyền hành trong tay, cả đời hư danh, khó khăn vất vả dạt dẹo khắp nơi nhưng sau cuối vẫn tay trắng .

Tướng lưỡng quyền mỏng

Những người có tướng lưỡng quyền mỏng thường là người có thể chất và tinh thần yếu kém. Họ thường mang tư tưởng bi quan, tiêu cực, thiếu ý chí vươn lên trong cuộc sống. Trong cuộc sống rất dễ bị người khác ức hiếp; gia cảnh thuở nhỏ khó khăn.

luong-quyen-la-gi-xem-9-hinh-thai-cua-luong-quyen-2-mindovermetal

Tướng lưỡng quyền ngang lồi ngoài

Những người có tướng lưỡng quyền ngang lồi ngoài thường mang tư tưởng phá hoại, bảo thủ, dễ thù hận và có phần kiêu ngạo ; nếu là phái đẹp thường khắc chồng .

Đặc điểm của người phụ nữ lưỡng quyền là gì?

Phụ nữ có lưỡng quyền là gì ? Lưỡng quyền chính là phần gò má, vậy nên nếu nói phụ nữ có tướng lưỡng quyền chính là nói phái đẹp có gò má cao. Theo nhân tướng học, gò má cao cũng phân ra thành nhiều loại .Người có lưỡng quyền cao nhưng rộng, đầy đặn, lông mày ngay ngắn là người phúc hậu, đoan trang. Đây là người phụ nữ có tài trong việc quản trị mái ấm gia đình, kiến thiết xây dựng nề nếp và phép tắc chuẩn mực trong mái ấm gia đình. Những người có giọng nói ấm cúng, cử chỉ ngay ngắn thân thiện sẽ đặc biệt quan trọng được nhiều người yêu quý và kính trọng .

Việc lưỡng quyền cao đôi lúc khiến khuôn mặt tổng thể và toàn diện trông có vẻ như hung tàn và được cho rằng sẽ mang lại số mệnh không tốt. Trong đường nhà đạo thì được cho là có tướng khắc phu. Tuy nhiên, còn có rất nhiều yếu tố khác trên toàn diện và tổng thể khuôn mặt và cả những bộ phận khác ảnh hưởng tác động đến số mệnh của một con người .

Lưỡng quyền cao sát phu hay quý tướng?

Trong nhân tướng, vùng gò má biểu lộ tính cạnh tranh đối đầu và uy quyền của một người. Người có gò má cao thường có thái độ dữ thế chủ động, kinh khủng trong cạnh tranh đối đầu và đạt quyền lợi. Hơn nữa, họ luôn biết cách bộc lộ làm điển hình nổi bật bản thân trong đám đông .Những người có gò má cao thường bẩm sinh có tính yêu quý quyền lực tối cao cùng bản năng quản lý chỉ huy. Vậy nên họ rất có năng lực để trở thành người quản trị giỏi hoặc chỉ huy tài ba. Tuy nhiên cũng không hề loại trừ năng lực người có gò má cao cũng là người có tính thích tranh giành thắng thua, ưa ép chế và áp đặt kẻ khác .

luong-quyen-la-gi-xem-9-hinh-thai-cua-luong-quyen-3-mindovermetal

Tuy vậy, trong thời đại phong kiến xưa, khi mà ý niệm “ trọng nam khinh nữ ” còn nặng nề, thì những người phụ nữ can đảm và mạnh mẽ, có tài cán và đôi lúc ép chế cả chồng bị coi là “ vô phúc ”, không tương thích với ý niệm truyền thống cuội nguồn “ thuyền theo lái, gái theo chồng. Chính vì lẽ đó, đời sống mái ấm gia đình dễ dẫn đến bất hòa, xích mích. Đặc điểm “ gò má cao ” lại bị xem là đặc thù khắc chồng .Từ đó dân gian cũng có một câu rất phổ cập : “ Nữ tử lưỡng quyền cao, sát phu bất dụng đao ”. Tất nhiên cũng chỉ có một bộ phận nhỏ người phụ nữ có lưỡng quyền cao mới nằm trong trường hợp đó .Đó là những người có khuôn mặt xương xẩu, gò má cao nhọn lên, hướng gò má đâm vào mắt thuộc diện ác tướng. Còn lại, nếu muốn xem xét tính cách để đoán vận giàu sang, sang hèn còn phải nhờ vào vào những đặc thù khác nữa .

Là mỗi người phụ nữ, ai cũng có quyền được hạnh phúc và làm chủ vận mệnh của mình. Vậy nên đừng vì những đặc điểm ngoại hình bên ngoài mà vội nản lòng vì quá tin vào các lời nhận xét phiến diện. ThuthuatOffice tin rằng, sự thành công và hạnh phúc của mỗi người còn dựa vào sự nỗ lực rèn luyện cùng phấn đấu của người đó.

Trên đây là bài viết ra mắt về khái niệm lưỡng quyền là gì, tác động ảnh hưởng của nó so với cách người khác nhìn nhận bạn ra làm sao. Vậy nên hãy là một người phụ nữ văn minh, tự tin thiết kế xây dựng niềm hạnh phúc bản thân bằng cách vượt qua rào cản định kiến xã hội và những ý niệm cũ kỹ nhé .Nếu bạn yêu thích bài viết, hãy cùng san sẻ bài viết để tạo thêm động lực cho trang nhé. Và cũng đừng quên liên tục ghé mindovermetal để cùng mày mò thêm nhiều mẹo, và kỹ năng và kiến thức có ích khác

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments