Mô Hình Lều Trại Lớp 8 chi tiết, đơn giản và dễ thực hiện

Bạn đang loay hoay không biết phải dựng mô hình lều trại lớp 8 như thế nào? Cũng như muốn tìm kiếm các thông tin có liên quan để có thể phát huy tính sáng tạo mô hình. Vậy thì bạn có thể tham khảo các mô hình trang trí lều trại – mỹ thuật lớp 8 mà mindovermetal đề cập ngay sau đây.

Mô hình trang trí lều trại

Trong bộ môn học mỹ thuật lớp 8 có yêu cầu các em học sinh phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo và khéo léo để tạo ra Một mô hình trang trí lều trại nôi bật. Việc này giúp cho em các có thể hình dung ra được không khí của trại hè.

Bên cạnh đó, việc làm mô hình trang trí lều trại cùng nhau sẽ tăng tính hợp tác, đoàn kết, cùng nhau giúp đỡ trong học tập. Ngoài ra giúp cho các em trân trọng được những điều hay ý đẹp, những giá trị tốt đẹp của cộng đồng.

mo-hinh-leu-trai-lop-8-chi-tiet-don-gian-va-de-thuc-hien-3

Để có thể dựng lên một mô hinh lều trại đẹp thì cần có nhiều nguyên vật liệu để tạo. Bao gồm như:

  • Đất sét, đất nặn
  • Vải, kim chỉ
  • Giấy, bìa cứng
  • Hoa giả, cỏ giả, cây giả
  • Hàng rào bằng gỗ
  • Que gỗ
  • Bút màu, bút dạ
  • Cát, xốp
  • Kéo, bút, thước, băng keo…

Với những nguyên vật liệu ở trên, các em học sinh có thể phát huy sự sáng tạo. Có thể tạo ra nhiều mẫu mô hình lều trại khác nhau với nhiều kích thước. Các em có thể sử dụng bìa cứng để làm nền, rải cát hoặc tô màu xanh để tạo thảm cỏ.

mo-hinh-leu-trai-lop-8-chi-tiet-don-gian-va-de-thuc-hien-9

Có thể dựng hàng rào bằng các que gỗ, tạo cây cối bằng giấy và bút màu. Còn lều trại có thể sử dụng đất sét để nặn thành, hoặc là sử dụng vải để may thành lều bạt. Có thể sử dụng xốp kết hợp vs giấy để tạo cỏ và hoa. Hoặc có thể sử dụng hoa giả, cỏ giả để góp phần sinh động.

Hình ảnh tham khảo về mô hình lều trại

Dưới đây là một số mô hình lều trại để các em học sinh tham khảo. Các em có thể dựa vào những mô hình này để biến tấu và tạo ra mô hình lều trại theo sở thích. Cũng đừng quên phải tham khảo ý kiến của tập thể trước khi dựng mô hình nhé.

mo-hinh-leu-trai-lop-8-chi-tiet-don-gian-va-de-thuc-hien-5

mo-hinh-leu-trai-lop-8-chi-tiet-don-gian-va-de-thuc-hien-9

mo-hinh-leu-trai-lop-8-chi-tiet-don-gian-va-de-thuc-hien-7

Với những thông tin ở trên đã giúp cho bạn đọc biết được cách dựng mô hình trang trí lều trại lớp 8. Nếu bạn có điều gì thắc mắc thì hãy để lại bình luận ở dưới bài viết. mindovermetal sẽ cố gắng đưa ra lời giải đáp nhanh chóng nhất có thể.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments