Người Theo Dõi Mốc Quan Trọng Là Gì?

Cuối năm ngoái, Facebook đã tung ra những huy hiệu nhóm, hình ảnh minh họa nhỏ và dòng chữ Open cùng với tên thành viên nhóm trên phần phản hồi của những bài đăng trong nhóm. Mục tiêu của việc này là để khuyến khích sự tương tác, ví dụ như bạn thấy huy hiệu của một người dùng trong group là ‘ Người kể chuyện bằng hình ảnh ’ hoàn toàn có thể bạn sẽ có khuynh hướng muốn tìm kiếm những bài đăng khác của họ trong Nhóm. Vì sao lại như vậy? Cùng tìm hiểu trong bài viết này của mindovermetal nhé!

nguoi-theo-doi-moc-quan-trong-la-gi-7

Và nếu như chính bạn có huy hiệu ” Ngôi sao đang lên ” của riêng mình hoàn toàn có thể khuyến khích bạn tương tác nhiều hơn, tạo cho bạn cảm xúc mình thuộc về hội đồng đó .Việc này đã tạo ra hiệu quả giật mình, ngoài việc cho những huy hiệu Open trong Nhóm, Facebook cũng đang dần thêm những huy hiệu vào những tương tác của Trang và lan rộng ra những chữ ký có sẵn để làm điển hình nổi bật những người hâm mộ Trang tương tác nhiều hơn .

Như bạn hoàn toàn có thể thấy, ở đây hiện có những huy hiệu ” Người theo dõi kỷ niệm ” và ” Người theo dõi cột mốc ” cho những tương tác Trang, cùng với hình tượng ” Người theo dõi ” khác, và những phản hồi của những người có huy hiệu sẽ được nêu bật trong luồng nhận xét trên bài đăng của bạn .

nguoi-theo-doi-moc-quan-trong-la-gi-4

Người dùng cũng hoàn toàn có thể có hai huy hiệu cùng một lúc, hiện được hiển thị dưới dạng ” + 1 ” .Việc bổ trợ huy hiệu ngoài những Nhóm giúp cho quản trị viên Trang hiểu rõ hơn về người hâm mộ trên Facebook của họ .Với những huy hiệu Trang mới này, quản trị viên hoàn toàn có thể tiếp cận, trao đổi với những người theo dõi kỷ niệm và cảm ơn họ vì đã tương tác hoặc thiết lập một hình thức kỷ niệm mới, thậm chí còn hoàn toàn có thể là Tặng quà cho những người đạt được những mốc nhất định .

Và sau cuối, những huy hiệu dành riêng cho Trang của Facebook cũng hoàn toàn có thể Giao hàng nhiều mục tiêu hơn. Trở lại vào tháng 6, Facebook đã ra đời tùy chọn đối tượng người dùng hoàn toàn có thể xem bài đăng Trang mới cho Fan cứng, giúp cho quản trị viên có thế liên kết với những thành viên tận tâm nhất của họ .

nguoi-theo-doi-moc-quan-trong-la-gi-4

Tùy chọn chỉ khả dụng cho những Trang Facebook có hơn 10 nghìn người theo dõi, việc này giúp tăng cường sự tương tác và tiếp cận, bằng cách tập trung chuyên sâu vào những người dùng chăm sóc đơn cử, thay vì san sẻ với toàn bộ mọi người.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments