Phiếu bốc thăm trúng thưởng – Công cụ Marketing hiệu quả hiện nay

Có thể thấy rằng, mọi chương trình khuyến mãi của hầu hết doanh nghiệp, dịch vụ, quán ăn đều lựa chọn phiếu bốc thăm trúng thưởng trong những dịp lễ, kỷ niệm của họ, bởi quà tặng chính là thứ mà ai cũng mong muốn có được, đó chính là bước đệm để giữ chân khách hàng tiềm năng của mình trong thời gian sắp tới. Vậy bạn đã hiểu rõ phiếu bốc thăm trúng thưởng là gì chưa? Nếu chưa hãy cùng mindovermetal tìm hiểu bài viết dưới đây nha!

Phiếu bốc thăm trúng thưởng là gì?

Phiếu bốc thăm trúng thưởng là hình thức tiếp thị vô cùng hiệu quả với chi phí cực thấp, hiển thị đầy đủ các khuyến mãi như giảm giá, ưu đãi, cơ hội trúng thưởng, ưu đãi dành cho người may mắn, nhận quà đặc biệt, v.v… để thu hút khách hàng chủ động tìm kiếm đến thương hiệu của bạn.

phieu-boc-tham-trung-thuong-cong-cu-marketing-hieu-qua-hien-nay-mindovermetal

Tại sao bạn nên lựa chọn phiếu bốc thăm trúng thưởng trong chiến lược marketing của doanh nghiệp

Thay vì chúng ta sử dụng tiền mặt thì cho các chương trình khuyến mãi thì hãy sử dụng phiếu bốc thăm để có thể thu hút người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Với phiếu bốc thăm trúng thưởng, khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ, phấn khích khi nhận được nó, điều này sẽ kích thích khả năng mua hàng, sử dụng dịch vụ của họ lên đáng kể. Khách hàng có thể trực tiếp sử dụng chúng hoặc làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Vô tình họ lại trở thành kênh tiếp thị cho chúng ta. Chắc chắn rằng chúng sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn lên rất nhiều.

phieu-boc-tham-trung-thuong-cong-cu-marketing-hieu-qua-hien-nay-1-mindovermetal

Dù thế nào đi chăng nữa thì phiếu bốc thăm trúng thưởng – Một tấm phiếu nhỏ nhắn được thiết kế hút mắt sẽ giúp truyền tải thông điệp của chương trình, đưa hình ảnh công ty đến gần với khách hàng hơn. Không những thế một vài loại phiếu thường có dán nhũ cào cảm giác gây tò mò muốn được mở thì rất thú vị.

Một số mẫu phiếu bốc thăm trúng thưởng đẹp

Nếu như bạn đang bí sáng tạo độc đáo phong cách thiết kế, hãy tìm hiểu thêm một số ít mẫu dưới đây bạn nha .

Bạn cần chú ý trên mẫu phiếu rút thăm cần phải có đầy đủ thông tin, nhận biết thương hiệu, số bốc thăm, …v.v để bảo đảm hiệu quả được cao nhất. Chính vì những lợi ích to lớn của việc sử dụng các phiếu thưởng may mắn nên chúng tôi đã tổng hợp lại và xin gửi đến các bạn những mẫu in đẹp nhất, thu hút khách hàng giúp bạn tạo điểm nhấn cho thương hiệu của mình.

phieu-boc-tham-trung-thuong-cong-cu-marketing-hieu-qua-hien-nay-2-mindovermetal

Có thế thấy rằng những phiếu bốc thăm đều được phong cách thiết kế rất đẹp mắt, sinh động, làm điển hình nổi bật rõ nội dung chương trình khuyễn mãi thêm giúp lôi cuốn người mua một cách tốt nhất.

Vừa rồi mindovermetal đã mang đến cho bạn về Phiếu bốc thăm trúng thưởng – Công cụ Marketing hiệu quả hiện nay. Theo dõi mindovermetal để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments