Sĩ gái là gì? Tại sao đàn ông hiện nay nên bớt tính “sĩ gái”?

Đàn ông có quyền tự hào về những gì mình đã làm được. Về những thành công mà khó khăn lắm họ mới chạm tay đến. Tuy nhiên, nếu đàn ông cứ luôn miệng khoe khoang về bản thân mình. Đặc biệt là trước mặt các mỹ nhân thì đa phần đều là những chiếc thùng rỗng kêu to. Vậy để hiểu hơn về sĩ gái là gì? Và tại sao các ông nên bớt tính sĩ gái lại? Hãy cùng Imindovermetal theo dõi qua bài viết dưới đây.

si-gai-la-gi-tai-sao-dan-ong-hien-nay-nen-bot-tinh-si-gai-7

Advertisement

Sĩ gái là gì?

Có thể hiểu sĩ gái là người hay khoe mẽ. Tức là trước mặt mấy cô em xinh đẹp, chỉ cần một vài lời nói khiêu khích thì ai bảo gì cũng làm theo, để chứng minh mình chẳng sợ gì. Đặc biệt, là luôn chứng tỏ mình “thượng đẳng” trong mắt nàng như là không bao giờ chịu thua kém trước phụ nữ bất kỳ trường hợp nào, kể cả khi đấu “võ mồm”

Tại sao đàn ông hiện nay nên bớt “sĩ gái”?

Dù các anh có dung mạo nổi bật hay chân thành đến mấy. Nhưng khi các anh có tính sĩ gái thì các nàng cũng phải chạy mất dép. Tại sao lại như vậy? Dưới đây là các lý do mà đàn ông nên bớt tính sĩ gái lại.

si-gai-la-gi-tai-sao-dan-ong-hien-nay-nen-bot-tinh-si-gai-mindovermetal-1

Phụ nữ sẽ bị thu hút bởi những người đàn ông khiêm tốn

Trong một cuộc vui, những gã thích hơn thua thể hiện có thể khiến một cô gái phải trầm trồ, thậm chí la hét cổ vũ. Tuy nhiên, phụ nữ sẽ không có ấn tượng với những anh chàng thích thể hiện mình là anh hùng. Đồng thời có những hành động, cử chỉ tỏ vẻ ngạo mạn.

Advertisement

Hãy tưởng tượng so sánh một người đàn ông sĩ gái, và một người đàn ông khiêm tốn. Thì bạn nghĩ phụ nữ sẽ chọn ai? Tất nhiên là không cần phải nghĩ rồi, một người đàn ông khiêm tốn không khoe khoang về thành tích, kỹ năng, khả năng, và mối quan hệ của mình. Thường những đàn ông này sẽ thu hút người khác giới hơn hẳn là những gã đàn ông thường khoe khoang.

si-gai-la-gi-tai-sao-dan-ong-hien-nay-nen-bot-tinh-si-gai-mindoverteal-2.jpg

Phụ nữ càng ngày càng giỏi

Ngày nay, phụ nữ đều đã tự quyết định hạnh phúc của bản thân. Điều kiện tiên quyết cho sự tự chủ đó chính là độc lập về tài chính. Họ sẽ chọn cách bước chân ra xã hội là việc tự nuôi sống bản thân. Thậm chí còn rất thành công khi giữ nhiều vị trí quan trọng.

si-gai-la-gi-tai-sao-dan-ong-hien-nay-nen-bot-tinh-si-gai-mindovermetal-3.jpg

Advertisement

Khi gặp phải phụ nữ thế này, thì bệnh sĩ gái của các anh sẽ bộc phát. Các anh sẽ chẳng bao giờ thừa nhận phụ nữ hơn mình. Luôn có suy nghĩ rằng thua kém phụ nữ là nhục. Tôi nói thật là các anh hơn thua với phụ nữ mới là nhục đấy. Các anh hãy thay đổi tư duy để học hỏi và phát triển, thay vì luôn tỏ ra mình thông minh hơn người khác.

Đàn ông biết tự chủ, sẽ không lo sợ trước bất kỳ việc gì

Có thể nói, tất cả phụ nữ đều yêu thích những người đàn ông tự chủ được cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, nhiều ông lại không thể nào khá lên được vì mắc bệnh sĩ, luôn chứng minh mình không có điểm yếu. Tất nhiên, kể cả việc tán gái. Bệnh sĩ rất dễ dàng lung lay trước dăm ba cái tác động ảnh hưởng nhẹ nhàng xung quanh.

si-gai-la-gi-tai-sao-dan-ong-hien-nay-nen-bot-tinh-si-gai-mindovermetal- 4.jpg

Đàn ông kiến thiết xây dựng sự nghiệp vững vàng cũng vì chữ sĩ. Đàn ông phá nát toàn bộ mọi thứ mình có, đôi lúc cũng vì chữ sĩ. Những người đàn ông nên dùng cái sĩ diện là cái động lực tiếp thêm niềm tin. Cũng xem như là năng lượng để thực hiện những điều lớn lao. Phải biết cách biến nó thành động lực thay vì những hành vi mang tính bộc phát.

Phụ nữ không phải là thứ duy nhất cần quan tâm

Tại sao các anh lại cố thể hiện bản thân trước mặt con gái? Cùng lắm là các anh chỉ ngầu được 5 phút, sau đó thì không biết mất bao nhiêu thời gian, tiền bạc để giải quyết hậu quả. Ví dụ, một anh sinh viên nghèo đãi hết cả chầu nhậu chỉ vì cái tính sĩ gái. Cái kết là anh chàng đó đã vất va vất vưởng cả tháng trời không đủ tiền ăn, tiền trọ.

Hay một cậu nhóc loai choai 15, 16 tuổi vì sĩ gái mà tìm mọi cách cướp xe để chở bồ đi chơi. Sẽ có nhiều anh phải trả giá vì bệnh sĩ gái của mình. Các anh làm như vậy thì được cái gì? Thay vì đó thì các anh nên đầu tư vào bản thân, thì tự khắc phụ nữ sẽ đổ đứ đừ vì các anh ngay ấy mà.

Advertisement

Như vậy, chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu sĩ gái là gì? Nếu các anh là một người sĩ gái, qua bài viết này, mindovermetal muốn nhắn nhủ các anh nên thay đổi tính cách này nhé! Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để cập nhật thêm nhiều điều thú vị. Cảm ơn các bạn đã đón đọc.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments