Starter Mover Flyer KET PET là gì? Chi tiết từng chứng chỉ

Starter Mover Flyer KET PET là gì? Những chứng từ Starters Movers Flyers KET PET có tính năng gì ? tin tức của chúng như thế nào ? Cùng mindovermetal đi tìm câu vấn đáp cho những vướng mắc này qua bài viết sau nhé!

Starters Movers Flyers Ket Pet là gì?

Starters Movers Flyers KET PET là 5 chứng chỉ Anh ngữ quốc tế phổ biến dành cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3. Những chứng chỉ này do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge tổ chức thi, cấp bằng và được công nhận trên hơn 150 quốc gia. Khác với IELTS, TOEFL hay TOEIC chỉ có thời hạn 2 năm. Chứng chỉ Starters Movers Flyers KET PET có thời hạn suốt đời và bạn chỉ cần thi một lần duy nhất.

vstarter-mover-flyer-ket-pet-la-gi-chi-tiet-tung-chung-chi-mindovermetal

Nội dung thi của các chứng chỉ này đánh giá toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của thí sinh. Thông qua kết quả cuộc thi, các bậc phụ huynh có thể đánh giá khách quan năng lực sử dụng tiếng Anh của con mình so với trẻ em trên thế giới, điểm mạnh yếu của trẻ theo từng kỹ năng. Từ đó, phụ huynh sẽ dễ dàng đưa ra định hướng học tập, rèn luyện tiếng Anh phù hợp với trình độ của con em mình.

Ngoài ra, với nhiều Lever thi, chứng từ tiếng Anh của Cambridge tạo điều kiện kèm theo cho thí sinh nâng cao dần kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh của mình một cách có mạng lưới hệ thống và theo lộ trình khoa học

Chứng chỉ Starters Movers Flyers KET PET

Chứng chỉ tiếng Anh Starters Movers Flyers

Chứng chỉ Starters, Movers, Flyers là ba chứng chỉ tiếng Anh quốc tế dành cho trẻ em từ 7 đến 12 tuổi nằm trong chương trình Cambridge English: Young Learners (YLE). Chứng chỉ có giá trị quốc tế do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh ĐH Cambridge tổ chức thi và cấp bằng dành cho học sinh từ 7 đến 12 tuổi. Hiện nay đã được công nhận trên hơn 150 quốc gia.

Chương trình học có độ khó tăng dần phân theo 3 Lever : Starters dành cho thí sinh từ 7 tuổi, Movers dành cho thí sinh 7-11 tuổi và Flyers dành cho thí sinh 9-12 tuổi .Những bài thi được phong cách thiết kế sinh động, đơn gian tương thích với những em trong lứa tổi tiểu học. Tuy nhiên vẫn tích hợp khá đầy đủ 4 kỹ năng và kiến thức : Nghe, nói, đọc, viết được giàn trải một cách khoa học. Kỳ thi của YLE trọn vẹn thích hợp dành cho những bé trong bước đầu tiếp xúc và trong tiến trình làm quen với Tiếng Anh. Đồng thời tạo tiền đề quan trọng để những em có được tự tin về Tiếng Anh trong tương lai, sau khi triển khai xong những chứng từ trên, những em hoàn toàn có thể liên tục thi lấy những chứng từ Tiếng Anh Cambridge cao hơn như : KET PET FCE CAE CPE IELTS TOEFL .Ngoài ra, theo lao lý mới của bộ Giáo dục đào tạo và Đào tạo, chứng từ tiếng Anh Cambridge đã trở thành điều kiện kèm theo xét vào lớp tiếng Anh tăng cường của nhiều trường tiểu học .

Chứng chỉ tiếng Anh KET PET FCE

Khác với những chứng từ quen thuộc như IELTS, TOEIC hay TOEFL ( tập trung chuyên sâu nhiều vào tiếng Anh học thuật trải qua việc kiểm tra những kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cũng như những bài luận hầu hết về miêu tả biểu đồ, map ), quá trình thi 3 chứng từ trên lại thiên về tiếng Anh tổng quát, bao quát mọi góc nhìn và chủ đề thường gặp trong tiếp xúc tiếng Anh. Bên cạnh đó những chứng từ này có giá trị sử dụng vĩnh viễn và chỉ cần thi một lần duy nhất

starter-mover-flyer-ket-pet-la-gi-chi-tiet-tung-chung-chi-1-mindovermetal

KET, PET và FCE cũng là ba trong số năm kì thi nhìn nhận sự thành thạo tiếng Anh thuộc chứng từ Cambridge và được tăng trưởng bởi Cambridge ESOL, được gọi chung là Cambridge Main Suite .Điều đặc biệt quan trọng hơn cả là việc ESOL được đồng ý tại hơn 12000 doanh nghiệp, TT học tập và cơ quan cơ quan chính phủ trên toàn quốc tế. Qua đó chứng tỏ cho việc đây là 3 trong số những chứng từ tiếng anh quyền lực tối cao nhất lúc bấy giờ .

Chứng chỉ tiếng Anh KET (Key English Test – A2)

– Đây là chứng từ tiên phong trong mạng lưới hệ thống chứng từ của Cambridge ESOL, dành cho đối tượng người dùng tượng từ học viên trung học cơ sở trở lên hoặc để hoàn tất hồ sơ xin visa định cư theo diện bảo lãnh vào Vương quốc Anh .– KET tương tự với Lever sơ cấp A2 trên Khung Tham Chiếu Châu Âu ( CEFR – Common European Framework of Reference ) .– Có 3 phần thi theo 4 kĩ năng trong bài thi KET : Đọc và Viết, Nghe, Nói .

– Ở cấp độ này, bạn có thể hiểu được những chỉ dẫn, thông tin đơn giản hoặc tham gia vào những trao đổi ngắn về các chủ đề có thể đoán được, điền các mẫu đơn đơn giản và viết các ghi chú.

Dưới đây là trọn bộ file nghe kèm đáp án để những bạn ôn thi chứng từ KET :

Chứng chỉ tiếng Anh PET (Preliminary English Test – B1)

– Đây là chứng từ thứ hai trong mạng lưới hệ thống chứng từ của Cambridge ESOL, dành cho đối tượng người tiêu dùng là học viên trung học cơ sở, cho những bạn có mục tiêu du học, thao tác hay tăng trưởng sự nghiệp trong môi trường tự nhiên quốc tế .– PET tương tự với Lever sơ tầm trung B1 trên Khung Tham Chiếu Châu Âu .– Với PET cũng có 3 phần thi theo 4 kĩ năng giống như KET : Đọc và Viết, Nghe, Nói .– Ở Lever này, bạn hoàn toàn có thể diễn đạt hạn chế quan điểm của mình so với những yếu tố văn hóa truyền thống, trừu tượng hoặc đưa ra lời khuyên trong những nghành quen thuộc, đọc hiểu những bài báo, thông tin hằng ngày cũng như viết thư và ghi chú ý chính trong những yếu tố quen thuộc .Dưới đây là trọn bộ file nghe kèm đáp án để những bạn ôn thi chứng từ PET

Chứng chỉ FCE (First Certificate in English)

– Là chứng từ cao hơn KET và PET trong mạng lưới hệ thống chứng từ của Cambridge ESOL, dành cho phong phú những đối tượng người dùng : sinh viên chính quy tốt nghiệp hệ cao đẳng chuyên ngành ngôn từ Anh, học sau đại học, giáo viên giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại những trường tiểu học, trung học cơ sở, học viên trung học phổ thông, sinh viên có dự tính du học nghề hoặc có dự tính thao tác, định cư tại những nước : Vương quốc Anh, Úc, Canada, Pháp, Thuỵ Sỹ …

starter-mover-flyer-ket-pet-la-gi-chi-tiet-tung-chung-chi-2-mindovermetal

– FCE tương đương với cấp độ trung cấp B2 trên Khung Tham Chiếu Châu Âu.

– Khác với KET và PET, bài thi của FCE gồm 5 phần thi : Đọc, Viết, Sử dụng tiếng Anh, Nghe và Nói .– Ở Lever này, bạn khá tự tin sử dụng tiếng Anh trong tiếp xúc hằng ngày cũng như ở nhiều trường hợp và chủ đề khác nhau trong việc làm và học tập, hoàn toàn có thể ghi chú những ý chính khi người khác đang phát biểu hoặc viết thư nhu yếu về những chủ đề thường thì.

Vừa rồi, mindovermetal đã mang đến Starter Mover Flyer KET PET là gì? Chi tiết từng chứng chỉ trong bài viết dưới đây. Theo dõi mindovermetal để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments