Tên Hana Nghĩa là gì? Có phải là tên của một loài hoa hay không?

Hana là một tên gọi dành cho nữ khá là phổ biến ở nước ngoài. Tuy nhiên nhiều người thắc mắc không biết tên Hana nghĩa là gì mà lại được nhiều người đặt tên như thế? Để có thể giải đáp được câu hỏi này, hãy cùng mindovermetal đi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Tên Hana nghĩa là gì?

Trong tiếng Việt, cái tên Hana có nhiều nghĩa khác nhau. Bao gồm: Tính khí, Vui lòng, Đang hoạt động, Có thẩm quyền, Bay hơi, Hiện đại, Thân thiện, Nghiêm trọng, Chú ý, Hào phóng, May mắn, Sáng tạo.

Chính vì có nhiều ý nghĩa hay và đẹp mà tên Hana thường được sử dụng để đặt tên cho con gái. Đặc biệt là tại Hàn Quốc và Nhật thì tên gọi “Hana” khá là phổ biến. Bởi vì Hana trong tiếng Hàn Quốc có nghĩa là số 1. Còn trong tiếng Nhật thì đây là tên của một loại hoa có hương thơm dịu nhẹ.

ten-hana-nghia-la-gi-co-phai-la-ten-cua-mot-loai-hoa-hay-khong-4

Còn đối với người Việt, các phụ huynh có ý tưởng và mong muốn con gái sau này sẽ trở thành một người nhẹ nhàng, tinh tế nên đặt tên là Hana.

Hana – trợ lý ảo của doanh nghiệp

Hana là một ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Do Trương Công Hải cùng với các cộng sự của công ty cổ phần Công nghệ MIDEAS tạo ra. Với mục đích trở thành trở lý ảo của doanh nghiệp.

Hana được thiết kế với mẫu hình một cô gái mặc chiếu áo màu xanh hiển thị ở góc bên phải màn hình. “Cô gái Hana” xuất hiện giống như một phần mềm tự động. Và có cửa sổ chat kèm với lời chào: “Xin chào, tôi hoàn toàn có thể giúp gì được bạn?”. Người cần hỗ trợ thì chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng. Như vậy cuộc trao đổi với trợ lý ảo Hana chính thức bắt đầu.

ten-hana-nghia-la-gi-co-phai-la-ten-cua-mot-loai-hoa-hay-khong-3

Trợ lý ảo Hana sẽ hỗ trợ – tư vấn – bán hàng – chăm sóc khách hàng 24/7 không có ngày nghỉ. Ngoài việc tư vấn ra thì trợ lý ảo Hana còn có thể nghiên cứu; phân tích; phân loại và hỗ trợ các tính năng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp có kế hoạch Remarketing đạt hiệu suất cao. Đồng thời giảm được ngân sách quảng cáo tốt nhất. Bên cạnh đó tăng lợi thế cạnh tranh khi đối đầu với doanh nghiệp khác.

Như vậy bài viết ở trên đã giúp bạn biết được tên Hana nghĩa là gì? Đừng quên theo dõi mindovermetal mỗi ngày để biết những trào lưu; thông tin và tin tức mới nhất hiện nay. Nếu có điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận ở dưới bài viết để được giải đáp nhanh chóng.

5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments