Tìm hiểu tiếng Trung là gì? Những thuật ngữ tiếng Trung

Tìm hiểu tiếng Trung là gì? Những thuật ngữ tiếng Trung liên quan sẽ được mindovermetal mang đến cho bạn trong bài viết dưới đây. Chắc chắn sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình tìm kiếm đấy!

Định nghĩa – Khái niệm

Tìm hiểu tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ tìm hiểu trong tiếng Trung và cách phát âm tìm hiểu tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ tìm hiểu tiếng Trung nghĩa là gì.

tim-hieu-tieng-trung-la-gi-nhung-thuat-ngu-tieng-trung-mindovermetal

Tìm hiểu (phát âm có thể chưa chuẩn):  参 《探究并领会(道理、意义等)。》测探

参 《探究并领会(道理、意义等)。》
测探 《推测, 探寻。》
碰 《试探。》
推求 《根据已知的条件或因素来探索(道理、意图等)。》
tìm hiểu động cơ của địch.
推求对方的动机。
追溯 《逆流而上, 向江河发源处走, 比喻探索事物的由来。》
物色 《寻找(需要的人才或东西)。》

Tóm lại nội dung ý nghĩa của tìm hiểu trong tiếng Trung

参 《探究并领会(道理、意义等)。》测探 《推测, 探寻。》碰 《试探。》推求 《根据已知的条件或因素来探索(道理、意图等)。》tìm hiểu động cơ của địch. 推求对方的动机。追溯 《逆流而上, 向江河发源处走, 比喻探索事物的由来。》物色 《寻找(需要的人才或东西)。》

Đây là cách dùng tìm hiểu tiếng Trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ tìm hiểu tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

tim-hieu-tieng-trung-la-gi-nhung-thuat-ngu-tieng-trung-1-mindovermetal

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người sử dụng, vì vậy, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Đặc biệt là website này đều thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có thể tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Đặc biệt là website này đều phong cách thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp tất cả chúng ta tra những từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra làm sao, thậm chí còn hoàn toàn có thể tra những chữ tất cả chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại thông minh quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn .

Từ điển Việt Trung

Nghĩa Tiếng Trung: 参 《 探究并领会 ( 道理 、 意义等 ) 。 》 测探 《 推测, 探寻 。 》 碰 《 试探 。 》 推求 《 根据已知的条件或因素来探索 ( 道理 、 意图等 ) 。 》 tìm hiểu động cơ của địch. 推求对方的动机 。 追溯 《 逆流而上, 向江河发源处走, 比喻探索事物的由来 。 》 物色 《 寻找 ( 需要的人才或东西 ) 。 》

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments