Ai là ông trùm của Tổ chức Áo Đen trong truyện Conan

Chủ đề “Ai là ông trùm của Tổ chức Áo Đen” có lẽ là chủ đề muôn thusinh sống mà dù đã thử qua 2 thập kỷ rồi, tác giả vẫn chưa xuất hiện câu trả lời, nhằm khoác fan thỏa mức độ tò mò và phán đoán. Những tưởng câu trả lời sẽ được người sáng tác trì hoãn nlỗi dòng cách nhưng mà chưng khiến Conan hoài giữ ban, thì thiệt bất ngờ, vào chapter 1008, danh tính của con bạn bí hiểm ấy đã có được máu lộ!

Theo lời Kuvì chưng Yusaku, cha của Conan, sau một loạt so với súc tích những sự khiếu nại lại, ông đã đưa ra tên thật của quái vật cuối này chính là Karasuma Renya. Nhân đồ dùng này đã có lần được giới thiệu qua tập 30. Đây là một trong số những đại triệu phú, bên tài phiệt quyền lực tối cao độc nhất của Nhật Bản, sẽ bị tiêu diệt độ tuổi 99 từ thời điểm cách đó vài ba chục năm.Theo lời Kuvì chưng Yusaku, cha của Conan, sau một loạt so với súc tích những sự khiếu nại lại, ông đã đưa ra tên thật của quái vật cuối này chính là Karasuma Renya. Nhân vật dụng này đã có lần được trình làng qua tập 30. Đây là một trong số những đại triệu phú, bên tài phiệt quyền lực tối cao tối cao độc nhất của Nhật Bản, sẽ bị hủy hoại độ tuổi 99 từ thời gian cách đó vài ba chục năm.

ai-la-ong-trum-cua-to-chuc-ao-den-trong-truyen-conan-4-mindovermetal

Bí mật lớn số 1 trong lịch sử manga đã làm được tiết lộ.Bí mật lớn số 1 trong lịch sử dân tộc manga đã làm được bật mý. Nếu tính ra thì hiện nay ông ta đang 99 tuổi và còn trở nên lãnh đạo buổi tối cao của tổ chức triển khai áo đen thì có lẽ rằng ông ta đang dùng đến viên dung dịch vong mạng. Từ trên đây, một ttiết thủ đoạn new được đưa ra là cùng với hình thái trẻ hơn cùng rất tài “hoá trang” là đặc sản nổi tiếng của bộ truyện Conan thì cực kỳ rất có thể ông quấn sẽ “ẩn náu” trong hình thái một nhân trang bị làm sao đó.Nếu tính ra thì lúc bấy giờ ông ta đang 99 tuổi và còn trở nên chỉ huy buổi tối cao của tổ chức triển khai tiến hành áo đen thì có lẽ rằng rằng ông ta đang dùng đến viên dung dịch vong mạng. Từ trên đây, một ttiết thủ đoạn new được đưa ra là cùng với hình thái trẻ hơn cùng rất tài ” hoá trang ” là đặc sản nổi tiếng nổi tiếng của bộ truyện Conan thì cực kỳ rất hoàn toàn có thể ông quấn sẽ ” ẩn náu ” trong hình thái một nhân trang bị làm thế nào đó. Nếu mang ttiết bên trên là đúng thì những dự đân oán trước đây của cư dân mạng trọn vẹn có thể xảy ra, vậy Karasuma Renya rất có thể là ai trong số gần như nhân đồ đã từng có lần được dự đoán những độc nhất vô nhị bên dưới đây?Nếu mang ttiết bên trên là đúng thì những dự đân oán trước kia của dân cư mạng toàn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra, vậy Karasuma Renya rất hoàn toàn có thể là ai trong số gần như nhân đồ đã từng có lần được Dự kiến những độc nhất vô nhị bên dưới đây ? 1. Tiến sĩ Agasa1. Tiến sĩ Agasa

ai-la-ong-trum-cua-to-chuc-ao-den-trong-truyen-conan-3-mindovermetal

Đây đó là nhân đồ gia dụng vướng vào những “nghi án” là quái nhân cuối độc nhất vô nhị trong không ít năm vừa qua. do vì bộ dạng gồm phần “ngờ nghệch”, khả nắng và nóng “phán toàn sai” trong những vụ án tuy thế lại sở hữu một trí logic tuyệt đỉnh công phu, tiến sĩ Agasa đó là nhân vật dụng thú vui cùng “nguy hiểm” độc nhất vô nhị bộ truyện.Đây đó là nhân đồ gia dụng vướng vào những ” nghi hoặc ” là quái nhân cuối độc nhất vô nhị trong không ít năm vừa mới qua. do vì bộ dạng gồm phần ” ngờ nghệch “, khả nắng và nóng ” phán toàn sai ” trong những vụ án tuy thế lại chiếm hữu một trí logic tuyệt đỉnh công phu công phu, tiến sỹ Agasa đó là nhân vật dụng nụ cười cùng ” nguy hại ” độc nhất vô nhị bộ truyện.

Nhân thiết bị bị nghi vấn là “quấn cuối” các độc nhất.Nhân thiết bị bị nghi vấn là ” quấn cuối ” những độc nhất .Nếu ai coi đấy là đưa ttiết gồm phần điên rồ thì hãy nghĩ coi làm sao một ông tiến sĩ cùng với bề dày các thành tích phân tích khoa học cùng với không hề ít suy đoán súc tích vậy và lại suy luận “lung tung” trong những vụ án, cũng chưa hẳn tự nhiên cơ mà ông chạm mặt Haibara đem lại nuôi.

ai-la-ong-trum-cua-to-chuc-ao-den-trong-truyen-conan-2-mindovermetal

Tổ chức áo black đã có lần “chợt kích” nhà đất của thám tử Mori, biết chắc Conan là Shinichi với hiểu được Haibara sinh hoạt cùng ông tiến sỹ, vậy thì cớ gì lại không theo dõi, thậm chí là bắt cóc một tiến sĩ “con gà mờ” những điều đó để moi thông tin?Nếu ai coi đấy là đưa ttiết gồm phần điên rồ thì hãy nghĩ coi làm thế nào một ông tiến sỹ cùng với bề dày những thành tích nghiên cứu và phân tích khoa học cùng với không hề ít suy đoán súc tích vậy và lại suy luận ” lung tung ” trong những vụ án, cũng chưa hẳn tự nhiên cơ mà ông chạm mặt Haibara đem lại nuôi.

Tổ chức áo black đã có lần ” chợt kích ” nhà đất của thám tử Mori, biết chắc Conan là Shinichi với hiểu được Haibara hoạt động và sinh hoạt cùng ông tiến sỹ, vậy thì cớ gì lại không theo dõi, thậm chí còn là bắt cóc một tiến sỹ ” con gà mờ ” những điều đó để moi thông tin ?Đặc biệt rộng, Tiến sĩ Agasa sống lẻ loi với để phục vụ đến phân tích chắc hẳn ông cũng đều có cơ sở kín đáo.

Vậy vô cùng rất có thể căn uống phòng kia Ship hàng mang lại vấn đề trao đổi công bố cùng với “500 anh em” trong tổ chức triển khai áo đen.Đặc biệt rộng, Tiến sĩ Agasa sống một mình với để Giao hàng đến nghiên cứu và phân tích chắc rằng ông cũng đều có cơ sở kín kẽ. Vậy vô cùng rất hoàn toàn có thể căn uống phòng kia Ship hàng mang lại yếu tố trao đổi công bố cùng với ” 500 đồng đội ” trong tổ chức triển khai tiến hành áo đen. 2. Bố của Conan – Yusaku Kudo2. Bố của Conan – Yusaku Kudo

Ông hội tụ đủ cả “thiên thời, địa lợi, nhân hoà” để làm một ông quấn. Là người xuất sắc tuyệt đỉnh công phu có thể xếp sản phẩm top 1 của cục truyện, cũng chính là người thân cận tuyệt nhất với Conan. Đây đó là một trong những mang thuyết thú vị nhất vì giả dụ đúng là vậy, hoàn thành cỗ truyện sẽ có được một màn tía bé “tương tàn” long ttránh lsống đất, một hoàn thành không ít cỗ manga vẫn khai quật.

Ông quy tụ đủ cả ” thiên thời, địa lợi, nhân hoà ” để làm một ông quấn. Là người xuất sắc tuyệt đỉnh công phu công phu hoàn toàn có thể xếp mẫu sản phẩm top 1 của cục truyện, cũng chính là người thân cận tuyệt nhất với Conan. Đây đó là một trong những mang thuyết mê hoặc nhất vì giả dụ đúng là vậy, hoàn thành xong cỗ truyện sẽ có được một màn tía bé ” tương tàn ” long ttránh lsống đất, một hoàn thành xong không ít cỗ manga vẫn khai thác .Điều xứng đáng nghi tốt nhất của Yusaku là khi cậu con gặp gỡ nguy nan, bị teo tóp nhỏ với cần đối đầu và cạnh tranh với cùng 1 tổ chức mafia ghê gớm, ông cha vẫn không lo ngại với cứ đọng nhằm “kệ” cậu bé, cđọng như là ông đã biết chả ai dám “giết” Conan vậy.

ai-la-ong-trum-cua-to-chuc-ao-den-trong-truyen-conan-1-mindovermetal

Điều xứng danh nghi tốt nhất của Yusaku là khi cậu con gặp gỡ nguy hại, bị teo tóp nhỏ với cần cạnh tranh đối đầu và cạnh tranh đối đầu với cùng 1 tổ chức triển khai mafia ghê gớm, ông cha vẫn không quan ngại với cứ đọng nhằm mục đích ” kệ ” cậu bé, cđọng như là ông đã biết chả ai dám ” giết ” Conan vậy

Đừng quên rằng bà bầu Shinibỏ ra cũng có thể có chuyên môn hóa trang rất đẳng cùng khôn xiết ít khi mở ra và băn khoăn lo lắng cho con bắt buộc cạnh tranh cùng với băng mafia ghê gớm, bà cũng có thể có quan hệ thân thương cùng với Vermouth – 1 member trụ cột chính của băng đảng.Đừng quên rằng bà bầu Shinibỏ ra cũng hoàn toàn có thể có chuyên môn hóa trang rất đẳng cùng khôn xiết ít khi mở ra và do dự lo ngại cho con bắt buộc cạnh tranh đối đầu cùng với băng mafia ghê gớm, bà cũng hoàn toàn có thể có quan hệ thân thương cùng với Vermouth – 1 thành viên trụ cột chính của băng đảng. 3. Thám sử “ngủ gật” Mori3. Thám sử ” ngủ gật ” Mori

Nếu như vào Tam Quốc có “ngoạ long, phụng sồ” là hai tuyệt đỉnh công phu sáng ý thì vào Conan gồm “tiến sỹ Agasa, thám tử Mori” tuy thế tiếc nuối là đó là nhì tuyệt đỉnh phá án “khôn xiết con gà mờ” cứ đọng chạm vào vụ án làm sao là vụ án đây bước vào “ngõ cụt”. Đây cũng là nhân vật nằm trong sản phẩm “ngố tàu” độc nhất vô nhị bộ truyện lúc ông cđọng chạm vào vụ án như thế nào là vụ án kia đi vào thất vọng, nên lưu giữ tời năng lực phá án khôn cùng phàm của Conan mà lại ông được phong là “thám tử ngủ gật”.

Biết đâu một khôn xiết trí tuệ sẽ ẩn núp trong một bé người “con kê mờ” bên trên.Biết đâu một khôn xiết trí tuệ sẽ ẩn núp trong một bé người ” con kê mờ ” bên trên .Chỉ đề nghị là một trong những thám tử cỡ nghiệp dư có lẽ rằng cũng trở nên nhận thấy hầu như sự vô lý trong các vụ án nhưng mà bạn dạng thân bản thân phá, chắc chắn là cũng có chút ít nghi ngại rằng ai này đã giúp mình cùng vẫn tìm kiếm cách để gạch màn sự thật.Nhưng ông Mori lại chẳng phải quyên tâm cùng “ngỡ” là từ bản thân phá án trong những khi ngủ, hợp lý kia chỉ nên chiêu “đưa ngu” của ông trùm?

ai-la-ong-trum-cua-to-chuc-ao-den-trong-truyen-conan-mindovermetal

Chỉ ý kiến đề nghị là một trong những thám tử cỡ nghiệp dư có lẽ rằng rằng cũng trở nên nhận thấy phần đông sự vô lý trong những vụ án nhưng mà bạn dạng thân bản thân phá, chắc như đinh là cũng có chút ít nghi ngại rằng ai này đã giúp mình cùng vẫn tìm kiếm cách để gạch màn thực sự. Nhưng ông Mori lại chẳng phải quyên tâm cùng ” ngỡ ” là từ bản thân phá án trong những khi ngủ, hài hòa và hợp lý kia chỉ nên chiêu ” đưa ngu ” của ông trùm ?

Với “tầm cỡ” của ông quấn (ví như và đúng là nhỏng vậy), chắc chắn là ông Mori vẫn biết cách xóa đông đảo vết tích Lúc “có tác dụng việc” ở nhà.Với ” tầm cỡ ” của ông quấn ( ví như và đúng là nhỏng vậy ), chắc như đinh là ông Mori vẫn biết cách xóa phần đông vết tích Lúc ” có tính năng việc ” ở nhà. 4. Shinichi Kuvị – Thám tử danh tiếng Conan4. Shinichi Kuvị – Thám tử nổi tiếng Conan

Chắc chắn rằng khi phát âm tới đây, nhiều người đã “ném đá” vày giả ttiết rồ dại này nhưng với một cỗ truyện đầy “thuyết âm mưu” như vậy này thì số đông điều phần lớn hoàn toàn có thể xảy ra với danh tính của nhân đồ gia dụng bí mật nhất các là bạn mà lại ít ai ngờ cho tới.Chắc chắn rằng khi phát âm tới đây, nhiều người đã ” ném đá ” vày giả ttiết rồ dại này nhưng với một cỗ truyện đầy ” thuyết thủ đoạn ” như vậy này thì số đông điều phần nhiều trọn vẹn hoàn toàn có thể xảy ra với danh tính của nhân đồ gia dụng bí hiểm nhất những là bạn mà lại ít ai ngờ cho tới .

Liệu Conan có thể là ông chủ của Tổ chức Áo đen? Điều này hoàn toàn có thể xẩy ra. Những fan tỉnh apple và có óc nhiều nghi sẽ không tin tưởng mẩu chuyện rằng Gin sẽ mang đến Conan một lần uống dung dịch độc khiến anh bị thu nhỏ tuổi lại thế vày thịt chết anh.

Liệu Conan hoàn toàn có thể là ông chủ của Tổ chức Áo đen ? Điều này trọn vẹn hoàn toàn có thể xẩy ra. Những fan tỉnh apple và có óc nhiều nghi sẽ không tin yêu mẩu chuyện rằng Gin sẽ mang đến Conan một lần uống dung dịch độc khiến anh bị thu nhỏ tuổi lại thế vày thịt chết anh.Nhân thiết bị chính là trùm cuối sẽ làm cho cái kết “gớm điển” trong giới manga.

Nhân thiết bị chính là trùm cuối sẽ làm cho cái kết ” gớm điển ” trong giới manga .Sự “phi lý nhất” của mang thuyết này là Conan tại sao đề nghị từ bỏ thu nhỏ dại bản thân Lúc vẫn là quấn cuối với một vạn thắc mắc bởi vì sao tương tự như vậy. Với óc sáng tạo nhân tài của tác giả và thì giả dụ trả tngày tiết này xảy ra thì ông sẽ sở hữu cách phân tích và lý giải “phi lý một bí quyết hợp lý ” duy nhất cho bạn phát âm.Sự ” không bình thường nhất ” của mang thuyết này là Conan tại sao đề xuất từ bỏ thu nhỏ dại bản thân Lúc vẫn là quấn cuối với một vạn vướng mắc bởi vì sao tương tự như như vậy.

Với óc phát minh sáng tạo nhân tài của tác giả và thì giả dụ trả tngày tiết này xảy ra thì ông sẽ sở hữu cách nghiên cứu và phân tích và lý giải ” không bình thường một tuyệt kỹ hài hòa và hợp lý ” duy nhất cho bạn phát âm. Kết truyện bằng lòng của Thám Tử Lừng Danh Conan Kết truyện bằng lòng của Thám Tử Lừng Danh Conan 1 giờ đồng hồ tung tăng cùng Conan.1 giờ đồng hồ đeo tay tung tăng cùng Conan.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments