Cách Làm Nhẫn Thuật Trong Naruto, Thuật (Naruto)

Naruto luôn là một trong những bộ anime được nhiều người yêu thích. Trong đó, nhẫn thuật là chủ đề được quan tâm nhiều. Trong bài viết dưới đây, mindovermetal sẽ hướng dẫn chi tiết bạn Cách Làm Nhẫn Thuật Trong Naruto, Thuật (Naruto) nhé!

KẾT ẤN TAY (印) được sử dụng để thực hiện nhiều ninjutsu (như chidori và rashengan), genjutsu (ảo thuật) và nhiều bí thuật khác trừ taijutsu (thể thuật). Chakra để thực hiện một thuật được phân phối thông qua kết ấn. Trình tự của kết ấn khác nhau cho mỗi thuật nên đòi hỏi phải ghi nhớ.Bình thường các thuật cần khá nhiều dấu kết ấn tay để thực hiện, một ninja có đẳng cấp cao có thể sử dụng ít hơn hoặc thậm chí một kết ấn tay để thực hiện các thuật tương tự.

Advertisement

cach-lam-nhan-thuat-trong-naruto-thuat-naruto-mindovermetal

Một ví dụ của việc này là Water Release: Water Dragon Bullet (tạm dịch là Thủy Độn:Thủy Long đạn) vốn đòi hỏi tổng cộng 44 kết ấn tay để kích hoạt nhưng Tobirama Senju (Hokage đệ Nhị) chỉ cần một kết ấn tay để sử dụng để hoàn thành kỹ thuật này (đây cũng chính là minh chứng cho đẳng cấp của Đệ Nhị).Mặc dù hiếm nhưng một shinobi vẫn có thể làm con dấu tay chỉ với một bàn tay. Các shinobi cho đến nay có khả năng này là Haku và Guren.Có một số cách kết ấn tay đặc biệt, nhưng cơ bản gồm có 12 kiểu, mỗi một kết ấn mang tên một con vật của hoàng đạo Trung Quốc.

1. Gà (酉, Tori)

2. Heo(亥, I)

3. Chó (戌, Inu): kết ấn tay này thường được dùng với băng độn và với Phong Độn của Danzo.

Advertisement

4. Rồng (辰, Tatsu)

5. Trâu (丑, Ushi)

6. Hổ (寅, Tora): kết ấn tay này thường được dùng với Hỏa Độn.

7. Rắn (巳, Mi): kết ấn tay này thường được dùng với Thổ Độn và với Mộc Độn.

Advertisement

8. Rat (子, Ne): kết ấn tay này thường được dùng với Bóng thuật của gia tộc Nara.

9. Ngựa (午, Uma)

10. Khỉ (申, Saru)

11. Thỏ(卯, U)

12. Dê (未, Hitsuji)

CÁCH KẾT ẤN TRONG 1 SỐ THUẬT:*Chidori (Thiên điểu):Người sử dụng : Uchiha Sasuke .Cách kết ấn : Monkey-> Dragon-> Rat-> Bird-> Ox-> Dog-> Tiger-> Monkey

Advertisement

*Byakugan (Bạch nhãn):Người sử dụng : Tộc HyuugaCách kết ấn :Horse-> “Sha”-> “Special Boar”-> Hare-> Rat-> Dog-> Horse-> Dog-> Hare-> “Sha”-> Rat-> “Special Boar”-> Dog.

*Katon Goukakyuu No Jutsu (Hỏa cầu chi thuật):Người sử dụng : Tộc Uchiha .Cách kết ấn : Serpent->Ram-> Monkey-> Boar-> Horse-> Tiger.

cach-lam-nhan-thuat-trong-naruto-thuat-naruto-1-mindovermetal

*Bunshin No Jutsu (Phân thân chi thuật):Người sử dụng : rất nhìu ninja nhưng nổi bật nhất là NarutoCách kết ấn :Ram->Serpent->Tiger

*Curse Sealing Technique (Ấn chú …):Người sử dụng : Orochimaru, Uchiha Sasuke, Kimimaro, Tayuya, Kidomaru …Cách ấn chú : Hare->Bird->Snake->Horse->Monkey->Horse->Rat->Ram. ( Chỉ có mình Orochimaru làm kết ấn còn những người khác biến hình nhờ ấn chú của Oro .

*Kuchiyose No Jutsu (Triệu hồi chi thuật):Người sử dụng : Jiraiya, Minato, Orochimaru, Tsunade, Naruto ….Cách ấn chú :Boar-> Dog-> Bird-> Monkey-> Ram.

Advertisement

Thuật THI QUỶ PHONG ẤN của Hokage IV. Thủ ấn nè: Serpent (rắn)>> Boar (Heo)>> Ram (Dê)>> Hare (Thỏ)>> Dog (Chó)>> Rat (Chuột)>> Bird (Gà)>> Horse (Ngựa)>> Serpent (Rắn).

Raikiri: Ox(Trâu)>> Hare (Thỏ)>> Monkey (Khỉ).

*Bên cạnh mười hai kết ấn tay cơ bản, có các kết ấn sử dụng duy nhất cho một số ít thuật nhất định. Những kết ấn này là hiếm thấy, và hoàn toàn có thể được coi là dùng cho 1 thuật nhất định

Bên cạnh mười hai kết ấn tay cơ bản, có các kết ấn sử dụng duy nhất cho 1 số thuật nhất định. Những kết ấn này là hiếm thấy, và có thể được coi là dùng cho 1 thuật nhất định.Của Haku

Các kết ấn được sử dụng cho Thousand Flying Water Needles of Death (quên tên Tiếng Việt rồi) hoàn toàn khác so với mười hai con dấu cơ bản, những kết ấn này được thực hiện bằng một tay.Thuật Demonic Ice Crystal Mirrors jutsu có thể được thực hiện với một con dấu đặc biệt, nơi mà cả hai ngón trỏ và giữa nhô lên thành dấu X từ bàn tay.

Kêt ấn của thuật khống chế tư tưởng (Ino đó)

Advertisement

Gia tộc Yamanaka lại sử dụng con dấu khác để kích hoạt các kỹ thuật của họ, chẳng hạn như Tâm chuyển thân chi thuật và Tâm loạn thân chi thuật.

Kết ấn của ảnh phân thân

Ảnh phân thân thì kết ấn là ngón tay trỏ và ngón giữa nhô lên rồi đan vào nhau ( cái này ai cũng biết nói qua thôi).

cach-lam-nhan-thuat-trong-naruto-thuat-naruto-2-mindovermetal

Kết ấn của Phong ấn thần bí chi thuật

Niêm phong thần bí được sử dụng bởi Shion sử dụng một số lượng rất nhiều con dấu khác nhau với các tên gọi khác nhau như sau:Hatsu → Jin → Kai → Min → Shin → Gan → Reppyo → Shouzen → Mika → Dan → Raku → Shou → Fu → Sai → Dan → Gika → Ragu → Bagi

Kết ấn của Yang Water (yang là dương trong âm dương)

Advertisement

Có ít nhất một kết ấn được sử dụng trong các thuật bình thường, nhưng không phải là một trong mười hai kết ấn cơ bản. Các kết ấn “Yang Water” (壬, Jin) được sử dụng trong Thủy Độn như Release: Water Dragon Bullet. Chưa biết làm thế nào kết ấn này được tạo ra.Byakugan – bạch nhãn – Right Index Serpent ( dạng ngắn ) – Horse, “ Sha ”, “ Special Boar ”, Hare, Rat, Dog, Horse, Dog, Hare, “ Sha ”, Rat, “ Special Boar ”, Dog, “ Right Index Serpent ”. ( Hinata ) Rat, Dog, “ Diagonal Seal ”, Rat, “ Right Index Serpent ” ( Neji )

cach-lam-nhan-thuat-trong-naruto-thuat-naruto-3-mindovermetal

Chidori – giữ tay ( dạng ngắn ), Monkey, Dragon, Rat, Bird, Ox, Dog, Tiger, Monkey, giữ tay ( dạng dài ). Doton Doryuudan – Chiêu rồng đất của Hokage III – Ram, Bird, DragonFuuinjutsu Shikifuujin – thuật gọi thần chết ( có hình )Byakugan ( Bạch nhãn ). Cách kết ấn : Horse -> “ Sha ” -> “ Special Boar ” -> Hare -> Rat -> Dog -> Horse -> Dog -> Hare -> “ Sha ” -> Rat -> “ Special Boar ” -> Dog. Sao dài vậy nhỉ. trong phim thấy Neji nói mỗi Byakugan là được, có thấy phải kết ấn đâu

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments