Cách phá sóng karaoke bằng điện thoại mới nhất 2023

Hiện nay công nghệ ngày càng phát triển kéo theo đó trên điện thoại cũng có nhiều chức năng mới. Một trong số đó là phá sóng karaoke bằng điện thoại. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào thì theo dõi bài viết của mindovermetal nhé!

Các ứng dụng phá sóng Bluetooth

Đối với những trường hợp muốn phá sóng bluetooth của karaoke thì bạn có thể áp có thể sử dụng các ứng dụng để phá sóng. Về cơ bản muốn thực hiện điều này thì cần có sự đồng ý chấp thuận từ người khác. Nếu không khải là người thân hay bạn bè thân thiết thì điều này chắc chắn sẽ không được cho phép. Do vậy thường thì việc này không hữu dụng cho lắm.

cach-pha-song-karaoke-bang-dien-thoai-moi-nhat-2023-1

Tuy nhiên hiện tại trên internet có rất nhiều phần mềm có thể làm nhiễu sóng phá sóng Bluetooth có thể thực hiện được điều này. Các ứng dụng sẽ cho phép bạn xâm nhập vào thiết bị của người khác bằng tia hồng ngoại. Việc bạn cần làm là lựa chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

Sự dụng thiết bị gây nhiễu tín hiệu

Hiện nay trên các trang thương mại điện tử sản phẩm phá phóng bluetooth cũng được nhiều người đăn bán. Với bộ thiết bị này bạn có thể phá sóng trong phạm vi từ 3 – 5 mét chỉ với mức giá rẻ từ 250.000đ – 50.000đ. Một số sản phẩm còn có cả bộ ăng-ten để định hướng sóng để tránh trường hợp phá nhầm.

Khi sủ dụng các thiết bị này thì các thiết bị xung quanh sẽ bị nhiễu dãi tần. Qua đó làm các thiết bị dùng để hát như martphone, máy tính bảng… kết nối không ổn định. Rất nhiều người đã bực mình vì hàng xóm thường xuyên tổ chức các bữa tiệc tùng ca hát đã áp dụng cách này gây ức chế cho đối phương.

cach-pha-song-karaoke-bang-dien-thoai-moi-nhat-2023-1

Khi hoạt động các thiết bị này không chỉ phá sóng các loại loa bluetooth mà còn ảnh hưởng đến tín hiệu của nhiều thiết bị xung quanh. Ví như:

  • Tín hiệu liên quan đến định vị GPS
  • Mạng di động 3G, 4G
  • Các loại máy thu phát sóng khác

Sản phẩm gây nhiễu tín hiệu bị cấm kinh doan

Dù được bày bán khá nhiều nơi nhưng ít ai biết rằng đay là sản phẩm bị cấm kinh doanh. Theo Khoản 7, Điều 13 Nghị định 96/2014/NĐ-CP về điều kiện an ninh, trật tự đối kinh doanh các thiết bị gây nhiễu, phá sóng thông tin di động: Chỉ cơ sở thuộc Bộ Quốc phòng và Bộ Công an mới được kinh doanh thiết bị gây nhiễu, phá sóng thông tin di động. Trong khi đó, Khoản 19 Điều 3 Nghị định 96/2016/NĐ-CP cũng quy định những ai mua các thiết bị phá sóng cần phải được sự chấp thuận của Bộ Quốc Phòng và Bộ Công an.

cach-pha-song-karaoke-bang-dien-thoai-moi-nhat-2023-3

Ngay cả việt mua và sử dụng để gây ảnh hưởng đến quá trình hát karaoke không dây của người khác cũng là một hành vi vi phạm Nghị định 96/2014/NĐ-CP. Nếu vi phạm thì bạn có thể bị phạt từ 2 đến 50 triệu đồng tùy vào từng mức độ hành vi đồng thời thiết bị vi phạm cũng bị tịch thu.

Do đó nếu bạn khó chịu với hành động hát karaoke liên tục của hàng xóm thì hãy sử dụng nhứng biện pháp khác để giải quyết như gặp mặt để góp ý thay vì sử dụng các thiết bị phá sóng.

Bên trên là tất cả những thông tin về cách phá sóng karaoke bằng điện thoạimindovermetal tổng hợp được. Hy vọng những chia sẻ này sẽ có ích với bạn.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments