Custom Room PUBG Mobile là gì? Làm thế nào để tạo Custom Room?

Hôm nay tất cả chúng ta cũng nhau tìm hiểu và khám phá xem Custom Room PUBG Mobile là gì? Làm thế nào để tạo Custom Room? một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong game show mà không phải ai cũng biết. Cùng mindovermetal tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây!

Custom Room trong PUBG Mobile là gì ?

Một Custom Room ( Phòng tùy chỉnh ) PUBG Mobile về cơ bản là một khoảng trống riêng tư hoặc một sever tùy chỉnh map, chính sách chơi và số lượng người chơi, trong đó chỉ những người có thông tin đăng nhập đơn cử mới vào được. Khi bất kỳ ai tạo một phòng tùy chỉnh, nó sẽ được bảo vệ bằng một mật khẩu duy nhất mà người tạo quyết định hành động.

custom-room-pubg-mobile-la-gi-lam-the-nao-de-tao-custom-room-mindovermetal

Ngoài mật khẩu, còn có ID phòng 5 chữ số duy nhất khác nhau cho mỗi phòng được hiển thị trong ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới. Không có 2 ID phòng hoàn toàn có thể giống hệt nhau. Bất cứ ai có ID phòng và mật khẩu đều hoàn toàn có thể thuận tiện tham gia Phòng tùy chỉnh đó

Làm thế nào để tạo Custom Room trong PUBG Mobile?

Phòng tùy chỉnh Custom Room PUBG Mobile có thể được theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể là đối tác chính thức của trò chơi PUBG Mobile hoặc thông qua thẻ Room Card. Dưới đây là tất cả các cách mà bạn có thể tạo Custom Room PUBG Mobile.

Chủ sở hữu Elite Pass

Bằng cách mua thẻ Elite Pass (600UC) hoặc Elite Pass (1800UC), bạn có thể tạo các phòng tùy chỉnh trong một thời gian giới hạn. Khi đạt đến cấp 11, bạn nhận được một thẻ có thể được sử dụng để tạo Custom Room PUBG Mobile của riêng mình, thẻ này có giá trị trong 3 ngày.

custom-room-pubg-mobile-la-gi-lam-the-nao-de-tao-custom-room-1-mindovermetal

Bạn nhận được một thẻ khác ở cấp 56, có giá trị trong 7 ngày. Bạn có thể đạt được cấp độ trên bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và hàng tuần của thẻ Pass.

Sử dụng điểm Clan

Nhiều người chơi không để ý nhưng bạn có thể kiếm được điểm bang hội (Poin Clan) bằng cách ở trong một Clan và sau đó hoàn thành các nhiệm vụ của bang hội. Poin Clan này sau đó có thể được sử dụng để mở khóa một số phần thưởng nhất định. Bạn có thể nhận được một Room Card với 300 Điểm Bang hội, có giá trị sử dụng 1 lần tạo 1 phòng duy nhất.

Được ủy quyền hoặc hợp tác với PUBG Mobile

Nếu bạn là một nhân vật nổi tiếng hoặc một streamer lớn trong cộng đồng chơi game, bạn có thể trực tiếp nhận được sự ủy thác hoặc cho phép từ PUBG Corp để tạo ra các Custom Room PUBG Mobile. Còn nếu bạn muốn được PUBG Mobile ủy quyền, chỉ cần đi đến phần Cài Đặt Cơ Bản (Basic trong Setting) sau đó đến dịch vụ khách hàng.

custom-room-pubg-mobile-la-gi-lam-the-nao-de-tao-custom-room-2-mindovermetal

Bắt đầu một cuộc trò chuyện mới và nêu một nguyên do can đảm và mạnh mẽ để được chuyển nhượng ủy quyền tạo của PUBG Mobile. Hãy nhớ rằng không phải ai cũng được ủy quyền và điều đó rất hạn chế. Trở thành một phần của mạng lưới hệ thống PUBG Content Creator cũng giúp bạn có được rất nhiều độc quyền, khuyễn mãi thêm gồm có quyền tạo Custom Room PUBG Mobile .

Như vậy, bạn và Taimienphi vừa đi tìm hiểu chi tiết về Custom Room PUBG Mobile là gì ? Làm thế nào để tạo Custom Room ? Trong trường hợp bạn đã sở hữu Room Card PUBG Mobile nhưng không biết tạo như thế nào, hãy tham khảo bài hướng dẫn tạo phòng trong PUBG Mobile của chúng tôi, chúc bạn thành công.

PUBG Mobile là một trong những tựa game di động thành công nhất có số lượng tải xuống hơn 100 triệu và 20 triệu người chơi truy cập mỗi ngày. PUBG Mobile thường xuyên ra mắt những tính năng mới vô cùng hấp dẫn, và một trong số đó chính là Custom Room.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments