Hướng dẫn hiển thị danh hiệu trong Game Liên Quân Mobile

Bất cứ người chơi nào trong game Liên Quân đều có thể đạt được những danh hiệu vinh quang. Bạn có thể hiển thị danh hiệu này trong khi bắt đầu một trận đấu trong game. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người không biết cách làm thế nào để những danh hiệu này xuất hiện. Vì thế trong bài viết này, mindovermetal sẽ hướng dẫn người chơi cách để hiển thị danh hiệu trong Game Liên Quân.

Lý do không hiển thị danh hiệu trong Game Liên Quân

Chưa tham gia vào bình xét danh hiệu

Lý do dầu tiên đó là vì người chơi chưa tham gia vào bình xét danh hiệu. Có nghĩa là trong tuần này lực chiến của một vị tướng nào đấy được tăng lên, đồng thời đạt thứ hạng cao. Vì đây là số liệu thứ hạng của tuần này, người chơi phải chờ đến tuần sau thì mới được xét danh hiệu. Do đó mà phải chờ đến tuần sau danh hiệu vinh quang của người chơi mới được hiển thị.

huong-dan-hien-thi-danh-hieu-trong-game-lien-quan-mobile-9

Bảng xếp hạng chiến lực vinh quang được hệ thống cập nhật vào thứ 2 mỗi tuần lúc 5 giờ sáng.

Chiến lực vinh quang chưa đạt đến mục tiêu

Hiện nay trong game Liên Quân đều bắt buộc phải đặt được chiến lực tối thiểu thì mới giành được các danh hiệu vinh quang. Dưới đây là những yêu cầu chiến lực tối thiểu mà người chơi cần phải đạt được để nhận các vinh quang:

  • Vinh quang sơ cấp: yêu cầu điểm chiến lực vinh quang của người chơi đạt ít nhất là 1000 điểm. Nếu dưới 1000 điểm thì không tính.

huong-dan-hien-thi-danh-hieu-trong-game-lien-quan-mobile-6

  • Vinh quang trung cấp: yêu cầu điểm chiến lực vinh quang của người chơi đạt từ 2000 điểm trở lên.
  • Vinh quang cao cấp: yêu cầu điểm chiến lực vinh quang của người chơi đạt từ 3000 điểm trở lên.
  • Quốc phục mạnh nhất: yêu cầu điểm chiến lực vinh quang của người chơi đạt từ 4000 điểm trở lên.

Cách bật tính năng hiển thị danh hiệu trong Game Liên Quân

Có nhiều game thủ dù đã nhận được danh hiệu vinh quang, thế nhưng khi vào trận thì lại không thấy danh hiệu hiển thị đâu cả. Như vậy rất có thể bạn đã tắt tính năng hiển thị danh hiệu vinh quang.

Để có thể bật lại tính năng này, người chơi có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1. Đăng nhập vào game Liên Quân Mobile. Tiếp đến vào phần cài đặt.

Bước 2. Chọn mục “hiển thị danh hiệu vinh quang”. → Chọn mở.

huong-dan-hien-thi-danh-hieu-trong-game-lien-quan-mobile-9

Như vậy là danh hiệu trong Game Liên Quân của người chơi đã được hiển thị. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi khác sẽ nhìn thấy danh hiệu vinh quang của bạn xuất hiện ngay lúc trận đấu bắt đầu.

Còn khi người chơi muốn ẩn đi danh hiệu vinh quang nhận được sau khi tham gia chiến khu vinh quang. Thì chỉ cần thực hiện lại các thao tác ở trên. Vào phần cài đặtchọn tắt hiện thị danh hiệu vinh quang. Như vậy là các danh hiệu sẽ bị ẩn đi, không còn xuất hiện nữa.

Danh hiệu vùng trong Liên quân và cách mò danh hiệu vùng

Danh hiệu vùng trong game Liên Quân là gì?

Như đã nói ở trên, chỉ cần người chơi đạt được chiến lực tối thiểu yêu cầu sẽ nhận được danh hiệu vùng. Vinh quang sơ cấp (1000 điểm), Vinh quang trung cấp (2000 điểm), Vinh quang cao cấp (2000 điểm) và Quốc phục mạnh nhất (4000 điểm).

huong-dan-hien-thi-danh-hieu-trong-game-lien-quan-mobile-1

Lưu ý: Bảng xếp hạng sẽ được cập nhập vào lúc 5h sáng thứ 2 hàng tuần. Nếu như người chơi có thể lọt vào Top 100 người có điểm cao nhất, Thì có thể trực tiếp nhận được danh hiệu ngay lập tức mà không cần chờ xếp hạng.

Hướng dẫn cách mò danh hiệu vùng của Liên Quân

Nếu như bạn muốn có danh hiệu vùng trong game Liên Quân. Thì cần phải lọt vào Top 100 trong bảng xếp hạng. Còn nếu như không phải nằm trong Top 100 này thì sẽ không thể nào có được danh hiệu.

huong-dan-hien-thi-danh-hieu-trong-game-lien-quan-mobile-8

Còn nếu như bạn lọt vào Top 100 người nhưng lại không thấy danh hiệu. Vậy thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Trường hợp 1 là chưa đến thời điểm cập nhật bảng xếp hạng. Như đã nói ở trên, điểm lực chiến ở tuần này sẽ được tính cho tuần sau. Có nghĩa là bắt đầu vào 5h sáng thứ 2 tuần sau thì mới update bảng xếp hạng của tuần này. Tuy nhiên khoảng sau 6h thì người chơi mới nhận được danh hiệu.
  • Trường hợp 2 lọt vào Top 100 nhưng lại không được nhận danh hiệu. Trong trường hợp này thì có lẽ là do điểm lực chiến anh hùng của người chơi quá thấp để có thể nhận danh hiệu.

Với những thông tin ở trên đã giúp cho người chơi biết cách hiển thị danh hiệu trong game Liên Quân. Cũng như biết cách làm sao để ẩn đi danh hiệu vinh quang trong game. Bạn còn chần chừ gì mà không rủ ngay bạn bè cùng chơi Liên Quân để đạt các danh hiệu vinh quang đi nào. Cũng đừng quên theo dõi mindovermetal mỗi ngày để biết thêm nhiều tin tức hay những thông tin mới khác.

4.7/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments