Định Cư Theo Diện Rover Là Gì, Định Cư Mỹ Theo Diện Đoàn Tụ Gia Đình

Nếu muốn có một “Giấc mơ Mỹ” hãy tìm hiểu và khám phá kỹ thông tin và khẳng định chắc chắn bản thân bằng chính tiềm năng của mình. Vậy định cư theo diện Rover là gì? Cùng mindovermetal tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Mục lục nội dung

Lời khuyên dành cho người nhập cư Mỹ

Thông báo cho Sở Di trú Mỹ (USCIS) về việc biến hóa địa chỉ. Nếu bạn lưu trú nhiều hơn 30 ngày ở Mỹ và đã triển khai chuyển chỗ ở thì phải thông tin địa chỉ mới cho Sở Di trú trong vòng 10 ngày kể từ thời gian chuyển nhà. Bạn và từng thành viên trong gia đình phải gửi thông tin độc lập bằng đường bưu điện theo mẫu AR-11. Hoặc tốt hơn là nên sử dụng dịch vụ biến hóa địa chỉ trực tuyến. Ngoài ra, hãy gửi thông tin bằng văn bản đến tổng thể những văn phòng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm giải quyết và xử lý hồ sơ của bạn để bảo vệ những nhân viên cấp dưới thụ lý hồ sơ luôn nắm được thông tin của bạn.

dinh-cu-theo-dien-rover-mindovermetal

Nộp đơn xin thẻ xanh nhiều lần. Nếu bạn đang có kế hoạch xin thẻ xanh trải qua một thành viên trong mái ấm gia đình. Hãy tìm hiểu và khám phá xem có bao nhiêu người đủ điều kiện kèm theo giúp bạn nhập cư và nộp hồ sơ theo tổng thể. Bằng cách đó, nếu list chờ xử lý so với người thứ nhất quá dài hoặc nếu họ không may qua đời thì bạn vẫn còn một lựa chọn khác để triển khai tiềm năng.

Tuyệt đối không trễ giờ. Hãy luôn đúng giờ trong bất kể cuộc hẹn nào với đại sứ quán, lãnh sự quán và tòa án nhân dân di trú Hoa Kỳ. Đến muộn hoặc không xuất hiện hoàn toàn có thể dẫn đến sự trì hoãn lê dài hàng tháng. Thậm chí còn bị trục xuất khỏi Hoa Kỳ. “Giấc mơ Mỹ ” là tham vọng của rất nhiều mái ấm gia đình.

Những điều kiện để được nhập cư vào Mỹ

Công dân Mỹ được bảo lãnh người nhập cư khi họ là:

 • Những người được sinh ra trên đất nước Hoa Kỳ. Hay một phần chủ quyền lãnh thổ nào đó của Hoa Kỳ trên quốc tế
 • Con cái vị thành niên của công dân Hoa Kỳ. (Con cháu ngoại kiều dưới 18 tuổi trở thành công dân Hoa Kỳ khi cha hoặc mẹ thi đậu quốc tịch và trở thành công dân Hoa Kỳ)
 • Ngoại kiều trên 18 tuổi, hiện cư trú trên đất Mỹ đã nộp đơn xin thi và đã thi đậu quốc tịch Mỹ.

Cụ thể hơn, luật hiện hành quy định:

– Công dân Hoa Kỳ hoàn toàn có thể bảo lãnh vợ, chồng, con cháu, cha, mẹ, anh chị em ruột. Ngoài ra, vợ / chồng, con cháu của anh chị em ruột cũng được công dân Hoa Kì bảo lãnh.

– Thường trú nhân chỉ hoàn toàn có thể bảo lãnh cho vợ / chồng, con cháu chưa có gia đình. Thường trú nhân không hề nộp đơn xin bảo lãnh cho cha, mẹ, anh chị em ruột như công dân Mỹ. Với những nỗ lực cải cách của chính quyền sở tại Obama, dự luật nhập cư mới góp thêm phần không nhỏ giúp sức hàng triệu người đang cư trú phạm pháp tại Mỹ có thời cơ được nhập tịch Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, pháp luật được cho phép người đồng tính bảo lãnh định cư cho nhau đã được chính thức phát hành năm năm trước cũng được ủng hộ nồng nhiệt và là bước tiến lớn trong đại chiến chống kì thị những người thuộc giới tính thứ 3. Có thể nói, chủ trương nghênh đón người nhập cư là “ trọng tâm của phong thái Mỹ ”. Những chủ trương cởi mở cho người nhập cư sẽ phần nào đưa nền kinh tế tài chính Mỹ đi lên và nước Mỹ trở thành vương quốc đa sắc tộc giàu mạnh trên quốc tế. Bạn và mái ấm gia đình đang nung nấu “ Giấc mơ Mỹ ”.

Tư vấn visa định cư Mỹ diện EB5

EB-5 là gì?

Chương trình EB-5 (viết tắt của Employment Base Fifth). Đây là chương trình xin thẻ xanh Mỹ bảo đảm an toàn và nhanh nhất dành cho người quốc tế đến Mỹ theo hình thức góp vốn đầu tư. Chương trình được nhà nước Mỹ khởi xướng từ năm 1990. Nó đã giúp cải tổ nhiều địa phương ở Mỹ nơi có tỷ suất thất nghiệp cao hoặc kinh tế tài chính chậm tăng trưởng.

tu-van-visa-dinh-cu-my-dien-eb5-mindovermetal

Năm 2003, nhà nước Mỹ được cho phép những dự án Bất Động Sản nằm trong khu vực khuyến khích góp vốn đầu tư (Regional Centers) lôi cuốn vốn đầu từ nhiều vương quốc trên quốc tế, trong đó có Nước Ta. Mỗi năm, nhà nước Mỹ cấp 10.000 visa theo diện EB-5. Trong đó có 3.000 visa theo diện góp vốn đầu tư uỷ thác trải qua Regional Centers (vốn góp vốn đầu tư 500 ngàn USD / suất). Và số còn lại dành cho tự góp vốn đầu tư (01 triệu USD / suất ) vào Mỹ.

Đặc biệt, với diện góp vốn đầu tư định cư Hoa Kỳ ủy thác, nhà đầu tư sẽ được hoàn trả vốn góp vốn đầu tư bằng tiền mặt hoặc bằng CP. Đồng thời được hưởng lãi suất vay hàng năm. Thời gian gật đầu đơn EB-5 và cấp thẻ xanh Mỹ cho nhà đầu tư: từ 1,5 – 2 năm. Sau 02 năm có thẻ xanh có điều kiện kèm theo. Luật sư sẽ giúp nhà đầu tư làm đơn nộp lên Sở di trú Mỹ xin xóa điều kiện kèm theo để được cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

Đối tượng đầu tư và định cư Mỹ theo diện EB5

 • Tất cả những nhà đầu tư có năng lực kinh tế tài chính, có nhu yếu định cư tại Mỹ
 • Không số lượng giới hạn về độ tuổi
 • Không nhu yếu về ngoại ngữ
 • Không nhu yếu có công ty kinh doanh thương mại hoặc kinh nghiệm tay nghề quản trị doanh nghiệp
 • Không cần trực tiếp quản trị việc làm góp vốn đầu tư hàng ngày

Các loại hình đầu tư EB-5

Tự góp vốn đầu tư: Thành lập công ty mới. Mang lại cơ sở kinh doanh thương mại đang hoạt động giải trí. Mở công ty con hoặc mở thêm Trụ sở kinh doanh thương mại. Với diện này, nhà cần góp vốn đầu tư 01 triệu USD/suất và tạo ra 10 việc làm toàn thời hạn cho công dân hoặc thường trú nhân Mỹ trong vòng 02 năm liên tục

Đầu tư uỷ thác (gián tiếp): Thông qua Regional Centers nhà đầu tư góp vốn đầu tư vào công ty hoặc dự án Bất Động Sản được sự đồng ý chấp thuận của nhà nước Mỹ với vốn góp vốn đầu tư 500 ngàn USD / suất.

Quyền lợi của nhà đầu tư

Được thẻ xanh định cư ở Mỹ dưới dạng thường trú nhân trải qua chương trình EB5 cho cả mái ấm gia đình. Gồm có cả vợ / chồng và những con độc thân dưới 21 tuổi. (Được định cư cả mái ấm gia đình) Được hai quốc tịch. Được hưởng những quyền hạn như công dân Mỹ. Con em nhà đầu tư được miễn học phí trường công từ tiểu học đến trung học. Học phí ĐH được vận dụng như người bản xứ (bằng 1/3 so với du học sinh). Nhà góp vốn đầu tư và những thành viên mái ấm gia đình có quyền sinh sống, học tập và thao tác tại bất kỳ nơi nào trên đất Mỹ. Được ra vào Mỹ không cần visa. Được bảo lãnh người thân trong gia đình, xin nhập quốc tịch …

Chứng minh nguồn gốc số tiền đầu tư

Chứng minh nguồn gốc số tiền góp vốn đầu tư (500 ngàn USD hoặc 1 triệu USD) từ :

 • Thu nhập từ doanh thu doanh nghiệp
 • Thu nhập cá thể : tiền lương, khuyến mãi, cho, thừa kế ….
 • Từ bán bất động sản, sàn chứng khoán, CP …

Điều kiện của thường trú nhân cho chương trình EB-5

Thẻ xanh được cấp cho cả mái ấm gia đình lần đầu có giá trị 2 năm. Hưởng quyền lợi và nghĩa vụ như một thường trú nhân. Sau 2 năm luật sư sẽ đại diện thay mặt nhà góp vốn đầu tư nộp đơn I-829 xoá bỏ điều kiện kèm theo của thẻ xanh để xin thẻ xanh vĩnh viễn. Sau 5 năm nhà đầu tư có thẻ xanh sẽ được nhập tịch Mỹ.

Một số điểm quan trọng khi muốn xin nhập quốc tịch Mỹ

Trước hết, đương đơn xin nhập tịch phải có Thẻ Xanh và phải xứng danh với Thẻ Xanh này. Thí dụ, nếu một thường trú nhân được cấp Thẻ Xanh dựa trên những thông tin trá hình, thì người này không được quyền hợp pháp sử dụng Thẻ Xanh này. Vì vậy không hề xin nhập tịch.

Thứ hai, thường trú nhân phải từ 18 tuổi trở lên khi nộp đơn xin nhập tịch.Thứ ba, đương đơn phải cư ngụ liên tục ở Hoa Kỳ từ 3 đến 5 năm tùy theo thực trạng đặc trưng của từng người. Thời gian cư trú liên tục bị vi phạm nếu đương đơn xin nhập tịch đã sử dụng một thời hạn ở quốc tế nhiều hơn số lượng thời hạn pháp luật. Thứ tư, đương đơn xin nhập quốc tịch Mỹ tịch phải ở Hoa Kỳ tối thiểu 50% thời hạn cư trú liên tục. Thí dụ : đương đơn được nhu yếu có 5 năm cư ngụ liên tục và không hề có hơn hai năm rưỡi ở quốc tế trong 5 năm qua

Một yên cầu quan trọng là đương đơn phải là một người có đạo đức tốt. Một vụ phạm pháp nhỏ có thể làm cho đương đơn không hề nhập tịch. Và trong 1 số ít trường hợp, đương đơn đã từng phạm một tội ác nào đó hoàn toàn có thể bị đặt trong thực trạng bị trục xuất. Việc nộp đơn xin quốc tịch tự nhiên trở thành phương tiện đi lại thông tin cho cơ quan chính phủ về lý lịch phạm tội của đương đơn. Tư cách đạo đức tốt được định nghĩa rất thoáng đãng. Không trả tiền phụ cấp con cháu, cờ bạc phạm pháp, nghiện rượu, sử dụng ma túy, không ghi danh nghĩa vụ quân sự chiến lược và ngoại tình mới chỉ là một số ít tội hoàn toàn có thể cấm nhiều người không hề xin nhập tịch.

Chính vì những yên cầu gắt gao về yếu tố đạo đức tốt, những đương đơn xin nhập tịch sẽ không quá bất ngờ nếu nhận được một lá thư khước từ và nhu yếu phải hồi âm trong 33 ngày. Nếu nhận được thư phủ nhận này, qúy vị phải hồi âm đúng hạn. Qúy vị phải hành vi ngay và đúng mực khi đơn xin nhập tịch bị phủ nhận. Hầu hết những đương đơn xin nhập tịch thường tự nộp mẫu đơn N-400 cho sở di trú mà không thảm khảo với luật sư để tiết kiệm chi phí tiền.

Nhưng nếu đơn xin nhập tịch bị khước từ, qúy vị không nên liên tục không nhờ sự trợ giúp của luật sư. Qúy vị nên tham vấn với luật sư để tìm hiểu và khám phá nguyên do tại sao đơn của mình bị phủ nhận, tìm hiểu và khám phá những luật lệ và dữ kiện có được vận dụng đúng đắn hay không, và khám phá xem việc khước từ đơn xin nhập tịch có sẽ đưa đến việc bị trục xuất không. Chỉ có những luật sư nhiều kinh nghiệm tay nghề mới hoàn toàn có thể giúp qúy vị làm đúng và lượng định đúng chuẩn thực trạng của qúy vị.

Những điều kiện xin thị thực nhập cư Mỹ. Định cư Mỹ như thế nào?

Ngày nay, làn sóng nhập cư vào Mỹ của người gốc Á càng lúc càng can đảm và mạnh mẽ bởi sức mê hoặc quá lớn cả về kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống, giáo dục … của Hoa Kỳ. Hiện hội đồng người nhập cư châu Á vào Hoa Kỳ đang tăng trưởng nhanh, chiếm hơn 6 % dân số Hoa Kỳ. Vậy, cần những điều kiện kèm theo gì để được nhập cư vào Mỹ ?

Tuyên thệ

Từ năm 1990, chủ trương nhập cư của Mỹ khởi đầu biến hóa theo hướng lôi cuốn những nhà đầu tư và người lao động có kinh nghiệm tay nghề cao. Do đó, những người có năng lực góp vốn đầu tư ( tối thiểu là 500.000 USD theo chương trình EB-5 ), những người trong ngành công nghệ cao hay tối thiểu là có bằng cử nhân được ưu tiên duyệt cấp Visa vào Mỹ. Theo đó, số người nhập cư chính thức từ châu Á tăng lên rõ ràng. Đồng thời, du học sinh đến từ những nước châu Á cũng chiếm tới 6/10 số lượng sinh viên Mỹ.

Theo số liệu thống kê, hơn 60 % người Mỹ gốc Á có trình độ tri thức từ cao đẳng trở lên và hứa hẹn sẽ là lực lượng lao động nòng cốt, có kinh nghiệm tay nghề cao của Hoa Kỳ trong thế kỷ 21. Tỉ lệ người nghèo và người thất nghiệp trên 25 tuổi thuộc hội đồng Mỹ gốc Á chỉ chiếm số ít trong dân số Mỹ. Do vậy, việc cải cách chính sách nhập cư cũng trở thành yếu tố được ưu tiên số 1 của Tổng thống Barack Obama trong những năm gần đây. Theo đó, người nhập cư vào Mỹ là đối tượng người dùng người quốc tế được bảo lãnh đến định cư ở Mỹ dựa vào mối quan hệ với công dân Mỹ hoặc Thường trú nhân do Đạo Luật Di Trú của Hoa Kỳ pháp luật.

Đồng thời, được Bureau Citizenship and Immigration Sevices ( BCIS ) – cơ quan có thẩm quyền của nước Mỹ – tiếp đón hồ sơ, cấp thị thực ( hay còn gọi là Visa ) nhập cư. Trong đó, lý giải rõ : Thường trú nhân bảo lãnh người quốc tế nhập cư là những dân cư đến Mỹ một cách hợp pháp từ những vương quốc khác, đang thường trú tại Mỹ nhưng chưa có quốc tịch Mỹ.

Làm thế nào để trở thành công dân Mỹ

Mỗi năm, khoảng chừng một triệu người nhập quốc tịch Mỹ. Đa số là những người đã thường trú hợp pháp tối thiểu 5 năm, biết đủ tiếng Anh để vấn đáp cho giới chức chấm thi, và chịu đọc lời thề trung thành với chủ với Hoa Kỳ. Những người định cư tại Mỹ lâu năm khó quên một kỷ niệm đặc biệt quan trọng : học và thi để trở thành công dân Mỹ. Nhà chức trách Hoa Kỳ phân loại hai loại công dân, tự nhiên và nhập tịch. Công dân tự nhiên rất dễ định nghĩa. Đó là người sinh đẻ tại Mỹ hoặc do cha mẹ người Mỹ sinh ra ở quốc tế.

Loại thứ hai, công dân nhập tịch, là người trước đây mang quốc tịch của một vương quốc khác và giờ đây được cấp, hoặc được quyền, nhập quốc tịch Mỹ. Mỗi năm, khoảng chừng một triệu người nhập quốc tịch Mỹ. Đa số là những người đã thường trú hợp pháp tối thiểu 5 năm, biết đủ tiếng Anh để vấn đáp cho giới chức chấm thi, và chịu đọc lời thề trung thành với chủ với Hoa Kỳ. Và nhất là đã có học qua lịch sử dân tộc nước Mỹ và những nguyên tắc của bản Hiến pháp ở mức để hoàn toàn có thể vấn đáp những câu trong bài thi viết.

Có nhiều cách chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi nhập quốc tịch. Một trong những cách gọi là cách cắc cớ, là thử hỏi xem những công dân tự nhiên hoàn toàn có thể vấn đáp những câu hỏi trong bài thi nhập quốc tịch được hay không. Thật vậy, trong lúc nhiều người luyện thi quốc tịch khó khăn vất vả học để biết tên thủ phủ, Dân biểu, Thượng nghị sĩ của tiểu bang mình là gì ; nhiều công dân tự nhiên hầu hết mù tịt.

Ngay cả khi hỏi những công dân tự nhiên rằng những người “ Pilgrims ”, những người Anh tiên phong di cư sang Mỹ, đã đi trên chiếc tàu tên gì ; nhiều công dân tự nhiên cũng ú ớ. Ngoài ra, người luyện thi cũng phải biết những chuyện như Hoa Kỳ có mấy thẩm phán tối cao, hoặc trong trường hợp Tổng thống và Phó Tổng thống qua đời thì ai sẽ lên thay. Sau khi thi đậu quốc tịch, những công dân mới chẳng mấy chốc biết rằng họ có quyền được QUÊN toàn bộ những gì đã học về Hoa Kỳ.

Tại sao visa đầu tư định cư Mỹ EB-5 lại hot trong thời gian gần đây? 

Tại sao chương trình tư vấn định cư Mỹ diện EB-5 lại hot trong thời hạn gần đây? Ngoài ý do như đã nêu ở trên thì cũng có 1 số ít thành phần có tiền từ những hình thức “ bẩn ” như tham nhũng, buôn lậu, trốn thuế, lừa đảo … muốn chạy trốn sang Mỹ. Họ muốn góp vốn đầu tư nhập cư Mỹ để có thẻ xanh.

Có hai hình thức góp vốn đầu tư chính đó là EB-3 và EB-5. EB-3 là hình thức lao động di dân sang Mỹ phải lao động cực nhọc, góp sức sức lao động tay chân là chính mặc dầu phải bỏ số tiền khoảng chừng 100.000 USD. Diện EB-5 được quan tâm hơn vì diện này dễ hơn và được vinh danh vì số tiền họ bỏ ra tối thiểu cũng phải là 500.000 USD.

Đối với diện visa định cư EB-5 thì lúc bấy giờ người ta chuộng đổ tiền vào trùng tu di tích lịch sử Mỹ để có thẻ xanh. Hình thức góp vốn đầu tư phổ cập nhất của người Nước Ta là vào những dự án Bất Động Sản hoặc trùng tu, quy đổi tính năng những di tích lịch sử lịch sử dân tộc để không thành những khu thương mại, văn phòng có sinh lời.

dinh-cu-my-eb-5-lai-hot-trong-thoi-gian-gan-day-mindovermetal

Tuy nhiên, với những dự án Bất Động Sản này, nhà thầu sẽ dành riêng một khoản tiền để hoàn trả 100 % vốn những nhà đầu tư định cư dạng EB-5 ngay sau khi dự án Bất Động Sản hoàn thành công việc, do đã có hàng loạt khuyễn mãi thêm thuế cho việc trùng tu di tích lịch sử lịch sử dân tộc từ chính quyền sở tại tiểu bang lẫn liên bang.

Đầu tư dạng này được xem bảo đảm an toàn hơn góp vốn đầu tư xây mới dự án Bất Động Sản vì khi xây mới, việc hoàn vốn hoàn toàn có thể nhanh chậm nhờ vào vào uy tín, năng lực lôi kéo kinh tế tài chính của nhà thầu và thực trạng kinh doanh thương mại lời lỗ của dự án Bất Động Sản. Tuy nhiên, số lượng nhà góp vốn đầu tư cho mỗi chương trình góp vốn đầu tư cũng rất số lượng giới hạn, song song với việc mức góp vốn đầu tư tối thiểu ngày càng tăng.

Do đó, giới nhà giàu cũng phải chạy đua để nhanh gọn có lấy một suất quốc tịch cho mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng bảo vệ toàn bộ những điều kiện kèm theo đi Mỹ theo diện EB5 để nộp hồ sơ góp vốn đầu tư, mặc dầu tiền là thứ họ không thiếu. Vấn đề là nguồn tiền của họ phải được chứng tỏ là tiền “ sạch ”.

Điều này dẫn đến những dịch vụ tư vấn góp vốn đầu tư định cư tại Nước Ta đang Open như nấm. Thực tế tất cả chúng ta có tiền thì tất cả chúng ta có quyền tìm cho mình một mức sống tốt hơn, một môi trường tự nhiên xứng tầm. Và một nguyên do nữa là khí có thẻ xanh Mỹ thì việc chuyển dời tới bất kỳ một vương quốc tăng trưởng nào cũng thuận tiện.

Những trường hợp được phép miễn giảm khi thi nhập tịch

– Nếu người xin Nhập quốc tịch Mỹ đã ship hàng quân đội Mỹ trong thời kỳ cuộc chiến tranh, thì hoàn toàn có thể được nhập quốc tịch Mỹ mà không cần phải là một thường trú nhân.

– Đối với những người có những khiếm khuyết ( disabilities ) về khung hình hoặc tâm ý được chẩn đoán bởi bác sĩ chuyên ngành, mà đương đơn đó không hề học anh văn, lịch sử dân tộc hay chính trị Mỹ.

– Được miễn trình độ tiếng Anh nhưng vẫn phải thi lịch sử dân tộc và chính trị Mỹ nếu đương đơn đạt tối thiểu 50 hoặc 55 tuổi tại thời gian nộp đơn xin quốc tịch và đã có thẻ xanh trên 20 năm hoặc 15 năm. Đó là những trường hợp ngoại lệ, đơn xin miễn thi phải được điền và nộp cùng với Đơn xin nhập tịch. Khi Sở Di Trú nhận được cả hai đơn này, đơn xin miễn thi sẽ được triển khai xét duyệt một cách kỹ lưỡng.

NOGC-RC là gì?

– NOGC-RC (New Orleans and Gulf Coast Regional Center) là một chi nhánh của BN Enterprises Inc.

– NOGC-RC là một Trung tâm khu vực đã được USCIS chỉ định.

– NOGC-RC mang đến cơ hội cho công dân nước ngoài và gia đình của họ trở thành thường trú nhân ở Mỹ thông qua đầu tư vào một loại các dự án bất động sản ở Mỹ thuộc trung tâm vùng EB-5 do chính phủ Mỹ chỉ định dưới sự bảo trợ của NOGC-RC.

– Phạm vi hoạt động: Tập trung các dự án tại Bang Louisiana, Mississippi, các hạt thuộc bang Alabama và Florida.

Tại sao nên chọn NOGC-RC để đầu tư?

NOGC Là một công ty vận hành theo nhu cầu của khách hàng. NOGC-RC hiểu rõ về các vấn đề nhập cư, tính phức tạp chung của chương trình EB-5 và các thành phần khác nhau của một dự án EB-5 an toàn. NOGC-RC có trình độ chuyên môn cao, NOGC-RC xây dựng và lập hồ sơ các hoạt động đầu tư EB-5 phù hợp. NOGC-RC hướng dẫn các nhà đầu tư EB-5 thông qua toàn bộ quá trình pháp lý và đầu tư. Chủ đầu tư sẽ gặp và làm việc trực tiếp với các nhà đầu tư sau giai đoạn vòng sàng lọc hồ sơ mà không mất bất cứ chi phí trung gian nào. Nhà đầu tư sẽ ngay lập tức có dự án thật để đầu tư ngay lập tức.

Nhà đầu tư không mất thời gian chờ đợi dự án đi từ kế hoạch đến thực tiễn. Sứ mệnh của NOGC-RC đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của nhà của nhà đầu tư cũng như tiêu chí chương trình EB-5: là cùng nỗ lực hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài được nhập cư và đạt được mục đích đầu tư của họ song song với phát triển ngành khách sạn và các dự án xây dựng nhằm thúc đẩy sự phát triển nền kinh tế Hoa Kỳ và tạo thêm việc làm cho xã hội.Bất động sản là lĩnh vực đầu tư dễ đem lại lợi nhuận cao: NOGC-RC tập trung vào các dự án phát triển bất động sản. Bên cạnh các dự án hiện tại như Home2 Suites do Hilton làm chủ đầu tư, Courtyard và Fairfield Inn & Suites do Marriott làm chủ đầu tư, NOGC-RC vẫn liên tục bổ sung các dự án mới. NOGC Là một công ty quản lý và vận hành theo nhu yếu của người mua.

NOGC-RC hiểu rõ về những yếu tố nhập cư, tính phức tạp chung của chương trình EB-5 và những thành phần khác nhau của một dự án Bất Động Sản EB-5 bảo đảm an toàn. NOGC-RC có trình độ trình độ cao, NOGC-RC thiết kế xây dựng và lập hồ sơ những hoạt động giải trí góp vốn đầu tư EB-5 tương thích. NOGC-RC hướng dẫn những nhà đầu tư EB-5 trải qua hàng loạt quy trình pháp lý và góp vốn đầu tư. Chủ góp vốn đầu tư sẽ gặp và thao tác trực tiếp với những nhà đầu tư sau quy trình tiến độ vòng sàng lọc hồ sơ mà không mất bất kỳ ngân sách trung gian nào.

Nhà góp vốn đầu tư sẽ ngay lập tức có dự án Bất Động Sản thật để góp vốn đầu tư ngay lập tức. Nhà góp vốn đầu tư không mất thời hạn chờ đón dự án Bất Động Sản đi từ kế hoạch đến thực tiễn. Sứ mệnh của NOGC-RC phân phối nhu yếu, nguyện vọng của nhà của nhà đầu tư cũng như tiêu chuẩn chương trình EB-5 : là cùng nỗ lực tương hỗ những nhà đầu tư quốc tế được nhập cư và đạt được mục tiêu góp vốn đầu tư của họ song song với tăng trưởng ngành khách sạn và những dự án Bất Động Sản thiết kế xây dựng nhằm mục đích thôi thúc sự tăng trưởng nền kinh tế tài chính Hoa Kỳ và tạo thêm việc làm cho xã hội.

Bất động sản là nghành góp vốn đầu tư dễ đem lại doanh thu cao : NOGC-RC tập trung chuyên sâu vào những dự án Bất Động Sản tăng trưởng bất động sản. Bên cạnh những dự án Bất Động Sản hiện tại như Home2 Suites do Hilton làm chủ góp vốn đầu tư, Courtyard và Fairfield Inn và Suites do Marriott làm chủ góp vốn đầu tư, NOGC-RC vẫn liên tục bổ trợ những dự án Bất Động Sản mới.

Cơ hội đầu tư đa dạng, nhiều loại hình dịch vụ: NOGC-RC cung cấp các dịch vụ một cửa để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của mỗi nhà đầu tư và gia đình nhập cư đến Mỹ. Ngoài đầu tư bất động sản và các dịch vụ liên quan đến quá trình xin nhập cư EB-5, NOGC-RC đưa vô số các dịch vụ được các chuyên gia trong ngành cung cấp trong các lĩnh vực:

Cơ hội góp vốn đầu tư phong phú, nhiều mô hình dịch vụ : NOGC-RC cung ứng những dịch vụ một cửa để cung ứng những nhu yếu đặc biệt quan trọng của mỗi nhà góp vốn đầu tư và mái ấm gia đình nhập cư đến Mỹ. Ngoài góp vốn đầu tư bất động sản và những dịch vụ tương quan đến quy trình xin nhập cư EB-5, NOGC-RC đưa vô số những dịch vụ được những chuyên viên trong ngành cung ứng trong những nghành :

+ Dịch Vụ Thương Mại tổ chức triển khai Gia Đình : Dịch Vụ Thương Mại cư trú / sinh sống, Du lịch thăm quan Regional Center và dự án Bất Động Sản

+ Dịch Vụ Thương Mại đặc thủ do bên thứ ba cung ứng : Dịch Vụ Thương Mại pháp lý, Tư vấn thuế, Các dịch vụ ngân hàng nhà nước và bảo hiểm

Thêm nhiều cơ hội đầu tư khác :+ Các thời cơ góp vốn đầu tư bất động sản dành riêng cho mục tiêu không nhập cư trong những nghành gia tài như : Nhà nhiều căn hộ chung cư cao cấp ( khu căn hộ chung cư cao cấp ), khách sạn và nhà hàng quán ăn, TT shopping, toà nhà văn phòng. Ban điều hành với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khách sạn du lịch, xây dựng, phong cách quản lý thực tế và khả năng nhạy bén trước những rủi ro kinh doanh, sở hữu nhiều công trình tại các bang khác nhau dọc vùng Gulf Coast, miền nam nước Mỹ.NOGC-RC hiểu rõ về các vấn đề nhập cư của nhà đầu tư nước ngoài, tính phức tạp chung của chương trình EB-5 và các thành phần khác nhau của một dự án EB-5 an toàn.

NOGC-RC luôn nỗ lực để: Ban quản lý với kinh nghiệm tay nghề lâu năm trong nghành nghề dịch vụ khách sạn du lịch, kiến thiết xây dựng, phong thái quản trị trong thực tiễn và năng lực nhạy bén trước những rủi ro đáng tiếc kinh doanh thương mại, chiếm hữu nhiều khu công trình tại những bang khác nhau dọc vùng Gulf Coast, miền nam nước Mỹ.

NOGC-RC hiểu rõ về những yếu tố nhập cư của nhà đầu tư quốc tế, tính phức tạp chung của chương trình EB-5 và những thành phần khác nhau của một dự án Bất Động Sản EB-5 bảo đảm an toàn. NOGC-RC luôn nỗ lực để :

 • Đảm bảo những hoạt động giải trí góp vốn đầu tư của người mua (và những dự án Bất Động Sản đã chọn) phân phối những tiêu chuẩn EB-5
 • Yêu cầu mỗi dự án Bất Động Sản phải được kiểm tra thẩm định và đánh giá khắt khe
 • Xây dựng và lập hồ sơ những hoạt động giải trí góp vốn đầu tư EB-5 tương thích
 • Hướng dẫn những nhà đâug tư EB-5 trải qua hàng loạt quy trình pháp lý và góp vốn đầu tư.

Đến với NOGC-RC bạn sẽ được gì?

Nhận được sự cố vấn của một đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thâm niên: BN Management Company, NOGC-RC.Nhận được sự cố vấn của một đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tay nghề thâm niên : BN Management Company, NOGC-RC.

– BN Management Company là công ty đầu tư,xây dựng quản lý khách sạn do ông Bui Nguyen sáng lập 1998. Chuyên hoạt động trong các lĩnh vực thu mua, xây dựng và vận hành các khách sạn nhượng quyền với các nhãn hiệu cao cấp nổi tiếng. BN Management Company được phê duyệt bởi các tên tuổi lớn, tầm cỡ quốc tế, bao gồm nhưng không giới hạn: Hilton, Choice Hotels International, La Quinta, Marriott và Wyndham.

– NOGC-RC Là đội ngũ tư vấn đã được chứng minh có thể hỗ trợ toàn bộ quá trình thực hiện EB-5 và các chủ đầu tư dự án từ khi chào bán chính thức tới khi chủ đầu tư được phê duyệt định cư (Phê duyệt đơn I-829), và chiến lượt rút lui cho từng hoạt động đầu tư của mỗi chủ đầu tư.

 

– Nhà tài trợ dự án: Một trong những trách nhiệm của NOGC-RC đối với nhà đầu tư nước ngoài là tiến hành đánh giá thẩm định kỹ càng từng nhà tài trợ dự án. Tập trung vào các dự án dự báo sẽ tạo thêm công ăn việc làm, có mô hình kinh doanh đã được chứng minh và có nhà tài trợ dự án đã đạt được nhiều thành công.

Nhà đầu tư có thể yên tâm với các dự án mà mình đã đầu tư. Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tận tình toàn bộ quá trình thực hiện EB-5 và các chủ đầu tư dự án từ khi chào bán chính thức tới khi chủ đầu tư được phê duyệt định cư (Phê duyệt đơn I-829). Và có những chiến lượt rút lui cho từng hoạt động đầu tư của mỗi chủ đầu tư. Một suất đầu tư để được thẻ xanh vĩnh viễn USA cho cả gia đình. Gồm vợ/chồng, con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình. Sống bất cứ đâu trên đất Mỹ. Có cơ hội để phát triển doanh nghiệp qua thị trường Mỹ. Hay xin việc làm hay mở công ty tự kinh doanh.

Bất cứ ai có nhu cầu đều có thể tham gia. Không cần phải biết tiếng Anh hay kinh nghiệm làm việc. Có cơ hội sống và định cư ở Mỹ, con cái được hưởng nền giáo dục ở Mỹ. Trở thành công dân Hoa Kỳ sau 5 năm. Thu hồi vốn sau 5 năm (từ doanh thu kinh doanh, tái cấp vốn tài sản, bán tài sản…)

Một số dự án của NOGC-RC

Courtyard của Marriott là khách sạn thông minh, ở Gretna, Louisiana, năng động kết hợp công nghệ tiên tiến với phong cách và sự thoải mái, đại sảnh có không gian thoáng đãng cho phép du khách làm việc và nghỉ ngơi.

Dự án Đã xây dựng hoàn thành và đi vào hoạt động tháng 1 năm 2016. Dự án tạo việc làm ổn định theo yêu cầu của USCIS 10 việc làm/xuất đầu tư. Tổng số việc làm tạo ra nhiều hơn yêu cầu lên tới 120%. Dự án theo Khoản vay có thế chấp BDS. Dự án đã xây dựng triển khai xong. Và đi vào hoạt động tháng 1 năm nay. Dự án tạo việc làm không thay đổi theo nhu yếu của USCIS 10 việc làm/xuất góp vốn đầu tư. Tổng số việc làm tạo ra nhiều hơn nhu yếu lên tới 120 %. Dự án theo Khoản vay có thế chấp ngân hàng BDS.

NOGC-RC, Phase 2, LP đang tiến hành một dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư vốn để góp vốn đầu tư thiết kế xây dựng và vận hành Khách sạn Fairfield Inn và Suites by Marriott 109 phòng mới tại Panama City Beach, Florida. Các bờ biển thành phố Panama xếp thứ 3 tại Hoa Kỳ và thứ 12 trên toàn quốc tế! Bờ biển này gồm có 27 dặm cát trắng cùng làn nước xanh lè tuyệt đẹp. Bạn hoàn toàn có thể ngâm mình trong nước hoặc tò mò quốc tế dưới nước. Các bờ biển ở đây đã được Travel Channel, Southern Living Magazine và Dr. Beach công nhận là một trong những bãi biển số 1 tại Hoa Kỳ.

+ Dự án Home 2 Suites by Hilton Worldwide – Panama City Beach

+ Dự án Hilton Garden Inn by Hilton Worldwide – New Orleans

Đầu tư EB-5

Đầu tư vào một pháp nhân kinh doanh mới

 • Số vốn góp vốn đầu tư là US $ 1,000,000
 • Trực tiếp tạo ra 10 việc làm chính thức, thao tác toàn thời hạn. Ttrong đó không gồm có thời cơ thao tác cho bản thân nhà đầu tư. Những thành viên trong mái ấm gia đình và nhân viên cấp dưới thao tác trong thời điểm tạm thời
 • Nhà góp vốn đầu tư phải trực tiếp tham gia vào việc quản trị công ty.

Đầu tư vào những khu vực trọng tâm (RC)

 • Số vốn góp vốn đầu tư là US $ 500,000
 • Trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra 10 thời cơ việc làm chính thức, thao tác toàn thời hạn, trong đó không gồm có thời cơ thao tác cho bản thân nhà đầu tư, những thành viên trong mái ấm gia đình và nhân viên cấp dưới thao tác trong thời điểm tạm thời

den-voi-nogc-rc-ban-se-duoc-gi-mindovermetal

 • Không nhu yếu nhà đầu tư phải tạo ra một doanh nghiệp mới vì trong vùng trọng tâm này đã có sẵn những dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư được Sở Di Trú Mỹ phê duyệt, nhà đầu tư chỉ cần góp vốn đầu tư vào những dự án Bất Động Sản đó
 • Không nhu yếu nhà đầu tư phải trực tiếp tham gia vào việc quản trị công ty.

Quyền lợi của các nhà đầu tư EB-5

 • Được cấp thẻ xanh Mỹ định cư cho cả mái ấm gia đình
 • Quyền lợi được hưởng giống như người bản xứ
 • Có thể đi về Nước Ta nhiều lần mỗi năm, không số lượng giới hạn
 • Không số lượng giới hạn về độ tuổi
 • Không nhu yếu về học vấn, ngoại ngữ
 • Không nhu yếu có công ty kinh doanh thương mại hoặc kinh nghiệm tay nghề quản trị doanh nghiệp
 • Nhà góp vốn đầu tư và những thành viên mái ấm gia đình có quyền sinh sống, học tập và thao tác tại bất kỳ nơi nào trên đất Mỹ
 • Không cần trực tiếp quản trị việc làm góp vốn đầu tư hàng ngày
 • Cơ hội nhập quốc tịch Mỹ sau 05 năm
 • Mức học phí dành cho những thành viên mái ấm gia đình được vận dụng như người bản xứ
 • Không nhu yếu nhà đầu tư phải tham gia vào việc làm quản trị kinh doanh thương mại hàng ngày
 • Cơ hội du lịch nhiều nước khác nhau, không cần xin Visa

Lời khuyên dành cho người nhập cư Mỹ

Để duy trì thực trạng cư trú hợp pháp và thuận tiện trong việc xin cấp visa và thẻ thường trú vĩnh viễn, người nhập cư vào Mỹ nên tìm hiểu thêm những lời khuyên dưới đây:

Luôn tính tới trường hợp chậm trễ. Nếu bạn đang ở Hoa Kỳ và những sách vở pháp lý cần phải làm mới thì nên triển khai xin cấp lại ngay khi hoàn toàn có thể. Sở dĩ phải triển khai việc này sớm vì khối lượng hồ sơ nộp đến Sở Di trú mỗi ngày rất lớn. Nếu để sát ngày mới nộp thì rất có năng lực giấy phép mới sẽ bị cấp trễ. Khi thực trạng pháp lý hết hạn mà chưa có giấy phép mới trong tay. Bạn hoàn toàn có thể bị cơ quan di trú bắt giữ bất kỳ khi nào.

Cân nhắc việc xin quốc tịch Hoa Kỳ khi đã đủ điều kiện kèm theo. Nếu bạn đã có thẻ xanh và hội đủ điều kiện kèm theo xin quốc tịch Hoa Kỳ thì nên triển khai việc này càng sớm càng tốt. Điều này không chỉ bảo vệ bạn khỏi rủi ro tiềm ẩn bị trục xuất. Mà còn giúp bảo vệ thực trạng pháp lý cho những thành viên mái ấm gia đình. Hầu hết mọi người phải chờ 5 năm sau khi nhận được thẻ xanh mới nộp đơn xin quốc tịch. Nhưng một vài trường hợp hoàn toàn có thể nộp sớm hơn.

Giấc mơ Mỹ có thật sự như tưởng tượng

Đây là một chủ đề được buôn chuyện rất nhiều kể từ khi nó được đưa ra. Một số người thì luôn bài xích. Họ cho rằng đây là một điều không bình thường, viển vông. Rằng toàn bộ chỉ là những thứ không đúng thực sự. Một số người thì vẫn luôn coi đây là một thiên đường. Một điểm đến trong mơ giữa hiện thực.

nhung-loi-ich-danh-cho-nha-dau-tu-mindovermetal

Vậy đâu mới là câu trả lời? Tất nhiên là sẽ chẳng có câu vấn đáp nào cho bạn cả. Vì đơn thuần “ Giấc mơ Mỹ ” chỉ là lựa chọn của mỗi người. Và chính bạn mới là người quyết định câu trả lời.

 • Mỹ là một quốc gia tôn vinh tự do dân chủ. Bạn sẽ được bảo vệ quyền công dân tuyệt đối nếu không vi phạm pháp lý
 • Theo số liệu thống kê, Mỹ có đến khoảng chừng hơn 5 triệu người đang nhập cư phạm pháp. Rất nhiều người trong số đó mong ước sẽ có một đời sống tốt hơn tại đây
 • Mỹ là một vương quốc tuyệt vời nếu bạn muốn nghiên cứu sâu xa về một nghành nào đó. Rất nhiều trường ĐH lớn và thậm chí còn chính phủ nước nhà Mỹ luôn tạo cho bạn những điều kiện kèm theo tốt nhất để góp sức.
 • Tại một số ít bang tại Mỹ, việc sử dụng súng là hợp pháp. Vì thế nếu bạn đang có một “Giấc mơ Mỹ” rằng đây là một điểm đến bảo đảm an toàn thì hãy nên tránh những bang này ra.

Đầu tư EB-5 – Cá nhân

Chương trình tư vấn định cư tại Mỹ luôn update những thông tin mới nhất. Chương trình EB-5 (đầu tư EB5) tại Mỹ bao gồm:

 • Đầu tư cơ bản
 • Đầu tư vào những vùng trọng tâm – vùng khuyến khích góp vốn đầu tư (Regional Centers).

Yêu cầu đối với chương trình đầu tư cơ bản (Chi phí EB5)

Đầu tư US $ 500,000 hoặc US $ 1,000,000 (Số tiền góp vốn đầu tư là $ 500,000 được vận dụng cho trường hợp góp vốn đầu tư vào khu vực có tỷ suất thất nghiệp cao hơn 150 % của tỷ suất thất nghiệp chung của cả nước hoặc nơi góp vốn đầu tư là vùng ít dân). Việc góp vốn đầu tư phải tạo ra 10 việc làm toàn thời hạn cho dân cư Mỹ ( gồm có công dân và thường trú nhân Mỹ – không kể người trong mái ấm gia đình của đương đơn xin Visa EB-5). Việc góp vốn đầu tư phải diễn ra trong vòng 2 năm từ ngày được cấp thẻ xanh.

Yêu cầu đối với chương trình đầu tư thử nghiệm tại những vùng trọng tâm

Đương đơn cần đệ trình dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư để được đồng ý chấp thuận trước. Các vùng tặng thêm góp vốn đầu tư (Regional Centers) phải thỏa mãn nhu cầu những điều kiện kèm theo và được Sở Di Trú Mỹ chấp thuận đồng ý. Yêu cầu về tạo ra việc làm cho chương trình này dễ dãi hơn chương trình cơ bản do được tính luôn những việc làm gián tiếp mà dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư tạo ra.

Quá trình xin visa EB-5

Đương đơn đệ trình dự án Bất Động Sản cho Sở Di Trú Mỹ. Nộp đơn xin visa thường trú. Sau khi được chấp thuận đồng ý, đương đơn được cấp thẻ xanh có điều kiện kèm theo. Đương đơn tham gia góp vốn đầu tư vào dự án Bất Động Sản trong vòng 2 năm. Sau khi thỏa mãn nhu cầu những nhu yếu thì được xin cấp thẻ xanh Mỹ vĩnh viễn.

Đặc điểm – Điều kiện xin làm visa định cư Mỹ theo diện EB5:

 • Người ĐK phải đủ 21 tuổi trở lên
 • Không nhu yếu về trình độ học vấn, kinh nghiệm tay nghề thao tác hoặc kinh doanh thương mại
 • Đầu tư US $ 1,000,000 vào một pháp nhân kinh doanh thương mại mới. Hoặc US $ 500,000 vào những khu vực trọng tâm chỉ định bởi Sở Di Trú Mỹ
 • Phải xây dựng doanh nghiệp hoặc góp vốn đầu tư kinh doanh thương mại
 • Việc góp vốn đầu tư có thể trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra 10 việc làm cho người Mỹ
 • Chứng minh được khoản tiền góp vốn đầu tư có nguồn gốc rõ ràng và hợp pháp như thu nhập cá thể, doanh thu doanh nghiệp, thừa kế, cho Tặng, thu nhập từ kinh doanh kinh doanh thương mại, thu nhập từ việc góp vốn đầu tư CP, trái phiếu, bất động sản, tiết kiệm ngân sách và chi phí, hoàn thuế thu nhập trong vòng 5 năm về trước của người ĐK, và những nguồn tiền hợp pháp khác
 • Vợ hoặc chồng và con cháu dưới 21 tuổi chưa kết hôn của người đứng đơn ĐK cũng được nhận điều kiện kèm theo di trú.

NHỮNG LỢI ÍCH DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Đầu tư EB-5 là chương trình đầu tư cho tương lai của cả gia đình bạn.

 • Thời gian xét duyệt nhanh
 • Chương trình định cư mỹ EB-5 là thời hạn xét duyệt nhanh. Chỉ mất từ 10-16 tháng để nhận được thẻ thường trú nhân cho cả gia đình.
 • Chương trình Định cư Mỹ EB5 là chương trình nhu yếu cung ứng ít sách vở cá thể nhất và tỉ lệ chấp thuận là cao nhất lúc bấy giờ ( 92 % ).
 • Cả mái ấm gia đình nhà đầu tư chương trình góp vốn đầu tư định cư EB5 gồm vợ / chồng và những con dưới 21 tuổi chưa lập mái ấm gia đình sẽ được cấp thẻ xanh.
 • Không nhu yếu trình độ học vấn, năng lực tiếng anh. Thậm chí cả độ tuổi hoặc kinh nghiệm tay nghề kinh doanh thương mại.
 • Không nhu yếu trực tiếp điều hành kinh doanh
 • Nhà góp vốn đầu tư không cần kinh doanh thương mại hoặc quản trị dự án Bất Động Sản để được duy trì quyền thường trú nhân.

dau-tu-eb-5-mindovermetal

 • Tự do cư trú bất kể nơi nào ở Hoa Kỳ
 • Nhà góp vốn đầu tư và mái ấm gia đình hoàn toàn có thể tự do sống và / hoặc hoạt động giải trí kinh doanh thương mại ở bất kỳ nơi nào trên đất Mỹ.

Con cái nhà đầu tư EB5 được hưởng các quyền lợi:

 • Học không lấy phí từ lớp 1 – 12 tại mạng lưới hệ thống trường công lập của nước Mỹ
 • Không phải quay về Nước Ta sau khi tốt nghiệp
 • Cơ hội tìm việc làm sau tốt nghiệp ngang với người bản xứ
 • Cơ hội thao tác cho những tập đoàn lớn, cơ quan cơ quan chính phủ cao
 • Chế độ lương và thưởng luôn cao hơn so với du học sinh

Hy vọng những thông tin về Định Cư Theo Diện Rover Là Gì có ích với bạn đọc. Theo dõi mindovermetal để cập nhật các thông tin hữu ích.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments