Đóng dấu tiếng Trung là gì? Cách phát âm chuẩn

Đóng dấu tiếng Trung là gì? Cách phát âm chuẩn như thế nào? Trong bài viết dưới đây, mindovermetal sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích về vấn đề này nhé!

Định nghĩa – Khái niệm

đóng dấu tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ đóng dấu trong tiếng Trung và cách phát âm đóng dấu tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ đóng dấu tiếng Trung nghĩa là gì.

dong-dau-tieng-trung-la-gi-cach-phat-am-chuan-1-mindovermetal

đóng dấu

(phát âm có thể chưa chuẩn)

(phát âm có thể chưa chuẩn)

Advertisement

打印 《盖图章。》用印 《盖图章(用于庄

(phát âm có thể chưa chuẩn)
( phát âm hoàn toàn có thể chưa chuẩn )

打印 《盖图章。》
用印 《盖图章(用于庄重的场合)。》
盖 《打上(印)。》
đóng dấu đồng
盖钢印
đóng dấu
盖图章
烙印 《用火烧铁在牲畜或器物上烫成痕迹。比喻深刻地留下印象。》
钤 《盖(图章)。》
印记 《旧指钤记。》
盖章 《打上印章。》

Tóm lại nội dung ý nghĩa của đóng dấu trong tiếng Trung

打印 《盖图章。》用印 《盖图章(用于庄重的场合)。》盖 《打上(印)。》đóng dấu đồng盖钢印đóng dấu盖图章烙印 《用火烧铁在牲畜或器物上烫成痕迹。比喻深刻地留下印象。》钤 《盖(图章)。》印记 《旧指钤记。》盖章 《打上印章。》

Đây là cách dùng đóng dấu tiếng Trung. Đây là một thuật ngữ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ đóng dấu tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Advertisement

dong-dau-tieng-trung-la-gi-cach-phat-am-chuan-mindovermetal

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người sử dụng, vì vậy, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Đặc biệt là website này đều thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có thể tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.

Đặc biệt là website này đều phong cách thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp tất cả chúng ta tra những từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc thế nào, thậm chí còn hoàn toàn có thể tra những chữ tất cả chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại cảm ứng quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn .

Từ điển Việt Trung

Nghĩa Tiếng Trung: 打印 《 盖图章 。 》 用印 《 盖图章 ( 用于庄重的场合 ) 。 》 盖 《 打上 ( 印 ) 。 》 đóng dấu đồng盖钢印đóng dấu盖图章烙印 《 用火烧铁在牲畜或器物上烫成痕迹 。 比喻深刻地留下印象 。 》 钤 《 盖 ( 图章 ) 。 》 印记 《 旧指钤记 。 》 盖章 《 打上印章 。 》

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments