Hình dáng môi tiết lộ điều gì về tính cách và số phận của bạn?

Trong nhân tướng học, hình dáng môi là một trong những tiêu chuẩn để Dự kiến tính cách của một người. Chúng ta truyền đạt tâm lý bản thân qua lời nói và biểu cảm của đôi môi. Bởi vậy, dưới góc nhìn của nhân tướng học, có sự link thâm thúy giữa hình dáng đôi môi và tính cách bên trong mỗi người .Những hình dáng môi dưới đây được phân loại qua size, độ đầy đặn và viền môi. Kiểu dáng môi cho biết điều mê hoặc nào về tính cách của bạn ? Hãy cùng xem bài viết này của mindovermetal nhé .

#1 – Đôi môi dày và căng mọng tự nhiên

Những người chiếm hữu đôi môi dày và căng mọng tự nhiên, môi trên và môi dưới đầy đặn đều nhau là người có lòng đồng cảm với người khác rất lớn

hinh-dang-moi-tiet-lo-dieu-gi-ve-tinh-cach-va-so-phan-cua-ban-3
Họ tìm thấy niềm vui khi chăm sóc tới người khác. Đối với họ, chăm nom, bảo vệ những người thân yêu giống như bản năng. Người có dáng môi này có tính cách ấm cúng, thân thiện, yêu động vật hoang dã. Đặc biệt, họ có kỹ năng và kiến thức nuôi dạy con cháu rất tuyệt vời .

#2 – Đôi môi tròn chúm chím đầy đặn

Người có đôi môi nhỏ, chúm chím đầy đặn thường ưu tiên bản thân hơn mọi thứ khác. Điều này không đồng nghĩa tương quan họ là người ích kỷ. Họ hiểu rằng, nếu không tự chăm nom bản thân thật tốt thì không ai sẽ làm giúp họ. Bởi thế, họ luôn đặt quyền lợi của mình lên trước người khác .

hinh-dang-moi-tiet-lo-dieu-gi-ve-tinh-cach-va-so-phan-cua-ban-7

Thoạt nhìn, những người chiếm hữu kiểu môi này hoàn toàn có thể ngạo mạn, nhưng trong thực tiễn, họ tốt bụng, có lòng nhân ái so với người thân trong gia đình và bạn hữu. Ngoài ra, bản thân những người này cũng có chút tinh quái và điệu đàng .

#3 – Môi “Goldilocks”

“ Goldilocks ” được dùng để miêu tả những người có hình dạng môi vừa phải, cân đối, cả môi trên và môi dưới có size gần như nhau, không quá dày hoặc quá mỏng dính .Người sở hữu dáng môi này được trời phú cho năng lực cân đối cực tốt trong đời sống. Ở họ có sự đĩnh đạc, bình tĩnh và trưởng thành. Họ hiếm khi phản ứng thái quá hay bốc đồng trước mọi trường hợp .

hinh-dang-moi-tiet-lo-dieu-gi-ve-tinh-cach-va-so-phan-cua-ban-8

Tính cách không thay đổi và trưởng thành của họ mang đến rất nhiều lời khuyên có ích cho người khác. Bên cạnh đó, họ cũng là người biết lắng nghe, họ hoàn toàn có thể là chỗ dựa niềm tin vững chãi mà người khác tìm kiếm .

#4 – Môi mỏng

Người có dáng môi mỏng dính thích sự đơn độc. Kiểu môi này là ví dụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất của những người hướng nội. Mặc dù, thực chất họ rất giỏi tiếp xúc xã hội nhưng trong lòng luôn có sự cô độc, trống rỗng. Thay vì những bữa tiệc xã giao, những cuộc tụ tập ồn ào, họ thích dành thời hạn cho bản thân hơn .

hinh-dang-moi-tiet-lo-dieu-gi-ve-tinh-cach-va-so-phan-cua-ban-2

Họ thích ở một mình để tận thưởng khoảng trống riêng tư và họ cũng học được cách độc lập, tự chủ trong đời sống của bản thân. Trong những mối quan hệ, họ luôn ưu tiên những người có tiềm năng sống rõ ràng .

#5 – Môi trái tim có viền môi hình chữ V

Những người chiếm hữu đôi môi trái tim viền môi tựa hình chữ V có sự dễ thương và đáng yêu và tràn trề nguồn năng lượng phát minh sáng tạo. Trong đời sống, họ luôn tò mò những thưởng thức mới để bộc lộ sự phát minh sáng tạo của mình và khiến mọi người công nhận thành quả của họ .

hinh-dang-moi-tiet-lo-dieu-gi-ve-tinh-cach-va-so-phan-cua-ban-6

Ngoài kiến thức và kỹ năng hùng biện tốt giúp họ có lợi thế trong những cuộc trao đổi, đàm phán, họ còn dễ bị kích động, bốc đồng và thường dẫn đến những quyết định hành động hấp tấp vội vàng .

#6 – Môi trái tim có viền môi tròn

Những người có môi trái tim viền môi tròn (hay còn gọi là môi hình cánh cung) là người có lòng nhân ái và nhạy cảm. Bản chất tốt bụng giúp họ tìm thấy niềm vui ở các công việc mang tính cộng đồng.

hinh-dang-moi-tiet-lo-dieu-gi-ve-tinh-cach-va-so-phan-cua-ban-4

Tuy nhiên, sự bất công sẽ tác động ảnh hưởng thâm thúy đến trái tim nhạy cảm của họ. Khi bị hiểu nhầm, định kiến, họ sẽ càng cảm thấy không dễ chịu .Người có dáng môi này cảm thấy niềm hạnh phúc nhất khi được tham gia vào việc giúp sức đời sống của mọi người xung quanh trở nên tốt đẹp hơn .

#7 – Viền môi không xác định

Những người có viền môi không rõ ràng là người hào phóng và có nghĩa vụ và trách nhiệm trong mỗi việc họ làm. Họ là những người có tư duy can đảm và mạnh mẽ, sẵn sàng chuẩn bị đối lập với những khó khăn vất vả trong đời sống .hinh-dang-moi-tiet-lo-dieu-gi-ve-tinh-cach-va-so-phan-cua-ban-4

Trong việc làm, họ là người đáng an toàn và đáng tin cậy và cần mẫn. Họ cũng rất giỏi sắp xếp những kế hoạch và triển khai xong chúng đúng thời hạn .

#8 – Môi trên lớn hơn môi dưới

Những người có môi trên đầy đặn hơn môi dưới là người có lối sống nhã nhặn. Họ không ưng ý một đời sống xa hoa, dư thừa vật chất hay ham vui tận thưởng .

Tính cách can đảm và mạnh mẽ, trung thực của họ cũng lôi cuốn được sự thương mến của người khác. Mặc dù không ưa đời sống xa hoa tiêu tốn lãng phí, họ vẫn thích thưởng thức đời sống đó đây và giúp người khác tự do bằng khiếu vui nhộn của mình .

#9 – Môi dưới dày hơn môi trên

Những người có phần môi dưới đầy đặn hơn môi trên luôn tràn trề sức sống và tiếp tục tìm kiếm niềm vui qua những thưởng thức phiêu lưu .

Họ có lối sống năng động, khao khát mày mò những thứ mới lạ. Chính vì sự linh động, nhanh gọn và thích tiếp xúc của mình, họ hoàn toàn có thể xử lý những trường hợp stress trong đời sống bằng sự linh động của bản thân .

#10 – Môi tều nhân tạo

Theo quan điểm của nhân tướng học, mỗi đặc thù trên khuôn mặt đại diện thay mặt cho một vài tính cách cố hữu bên trong của con người. Bởi vậy, biến hóa những đặc thù tự nhiên thực sự hoàn toàn có thể chuyển hướng số phận của người đó .

Môi tều được nhiều người ưa thích khi chúng mang đến sự đậm chất ngầu, thời thượng. Khi chiếm hữu đôi môi tều này, bạn hoàn toàn có thể sẽ thấy bản thân khó tìm được sự đồng cảm ở người khác, đồng thời sẽ có những thị phi, đố kỵ kéo đến .

(Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm)

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments