Mặt hàng khuyến mãi chăm sóc sức khỏe được yêu thích tại ODM Group

Dù đã trải qua thời kỳ khó khăn của dịch bệnh Covid-19, người dân cũng đã có cuộc sống bình thường ổn định trở lại. Song hậu quả của đại dịch Covid-19 để lại vẫn ảnh hưởng đến sinh hoạt, hành vi mua cùng thói quen tiêu dùng của nhiều người. Trong đó, việc tìm hiểu các mặt hàng khuyến mãi chăm sóc sức khỏe là xu hướng hàng đầu với đa dạng sản phẩm tuyệt vời. Cùng Mindovermetal khám phá kỹ hơn các sản phẩm này nhé!

mat-hang-khuyen-mai-cham-soc-suc-khoe-duoc-yeu-thich-tai-odm-group-mindovermetal

Vì sao nên cho ra mắt các mặt hàng khuyến mãi chăm sóc sức khỏe?

Trong thời buổi hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh luôn ưu tiên thực hiện các chương trình khuyến mãi, nhất là với mặt hàng chăm sóc sức khỏe. Vậy lý do gì khiến các doanh nghiệp lựa chọn cách làm như vậy?

Kích thích tiêu dùng

Nếu bước vào một siêu thị lớn, tất nhiên khách hàng sẽ bị thu hút bởi những biển quảng cáo giảm giá hay khuyến mại đặc biệt. Cho dù không muốn mua sản phẩm khuyến mãi đấy vào thời điểm hiện tại. Thế nhưng vì giảm giá đáng kể và tác dụng lớn với chính sức khỏe bản thân, từ đó thôi thúc khách hàng mua hàng.

Giải quyết hàng tồn kho

Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tồn kho là một trong những vấn đề nan giải của các doanh nghiệp. Vậy nên để tránh tình trạng này, các cửa hàng, doanh nghiệp thường thực hiện các chương trình khuyến mãi lớn với mục đích “tiễn” lượng sản phẩm đã lỗi thời, sắp hết date. Từ đó hòa vốn hay lãi ít, thu về lượng tiền mặt cần thiết cho những đợt sản xuất, nhập hàng tiếp.

Cải thiện doanh thu, lợi nhuận

Mục đích chính của các mặt hàng khuyến mãi chăm sóc sức khỏe chính là cải thiện doanh số bán hàng. Thay vì giữ đúng giá với số lượng sản phẩm bán ra nhỏ giọt thì hãy đư ẩ mặt hàng khuyến mãi chăm sóc sức khỏe. Khách hàng mua về dùng thử, khi cảm thấy phù hợp họ sẽ mua tiếp và không cảm thấy phí tiền nếu dùng không phù hợp. Doanh nghiệp nhờ vậy sẽ kích thích tiêu dùng mạnh mẽ, tạo ra bước đột phá trong khâu bán hàng.

Những mặt hàng khuyến mãi chăm sóc sức khỏe phổ biến hiện nay

Những mặt hàng khuyến mãi chăm sóc sức khỏe – Healthcare Promotional Items dễ bắt gặp trên thị trường hiện nay có thể kể tới:

Phụ kiện thể hình

Những phụ kiện tập luyện sức khỏe, thể hình như thảm yoga, dây kháng lực, thanh kéo, bóng tập…Rất thân thiện với môi trường đồng thời còn hỗ trợ rèn luyện cho sức khỏe của bạn. Khách hàng sẽ tạm rời xa màn hình máy tính, điện thoại và tận hưởng một số động tác thư giãn, trẻ hóa. Đây cũng là điều cần thiết đối với bất kỳ dân văn phòng nào quan tâm đến sức khỏe.

Vật dụng y tế

Những vật dụng y tế như thuốc, khẩu trang, nhiệt kế,…Là các mặt hàng khuyến mãi chăm sóc sức khỏe khá dễ gặp tại nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là bệnh viện, phòng khám, hiệu thuốc có thể tạo ra những chương trình khuyến mãi từ sản phẩm để gia tăng danh tiếng. Thậm chí là những sản phẩm quảng cáo có logo tùy chỉnh của doanh nghiệp cũng có thể tạo ra những món quà tri ân cho nhân viên, khách hàng.

nhung-mat-hang-khuyen-mai-cham-soc-suc-khoe-pho-bien-hien-nay-mindovermetal

Máy massage  tay

Máy massage cầm tay giúp khách hàng có thể giải tỏa căng thẳng mỗi ngày, bất cứ khi nào có nhu cầu. Bên cạnh việc giảm căng thẳng thì còn mang đến cơ hội xây dựng thương hiệu thú vị. Bạn muốn kết hợp màu sắc, hình ảnh thương hiệu của bạn lên thân cũng rất dễ dàng.

Quả bóng giảm căng thẳng

Tại sao quả bóng giảm căng thẳng khuyến mãi lại là lý tưởng để tăng cường sức khỏe và thư giãn? Lý do đơn giản là do những quả bóng mềm này tập trung rèn luyện các cơ quanh tay. Bởi thực tế, bàn tay của chúng ta hấp thụ nhiều căng thẳng từ công việc. Cho nên hãy để cho đôi tay của mình bóp bóng, tạo ra sự thư giãn tổng thể khi dây thần kinh cổ tay của chúng ta được kết nối với não. Nhờ vậy mà giúp hoạt động thần kinh tốt và giảm hormone gây căng thẳng tối ưu.

qua-bong-giam-cang-thang-mindovermetal

Có thể thấy, mặt hàng khuyến mãi chăm sóc sức khỏe có rất nhiều và ngày càng phổ biến trong các doanh nghiệp, thương hiệu lớn. Đây là cách thúc đẩy khả năng tiêu thụ sản phẩm, quảng bá tên tuổi cũng như hỗ trợ tốt nhất cho thể chất và tinh thần khách hàng.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments