Nét Duyên Ngầm Là Gì? 10 Nét Duyên Ngầm Của Người Phụ Nữ

Thượng đế tạo ra phái đẹp là để mọi người chiêm ngưỡng, đặc biệt là phái mày râu. Tuy nhiên, không phải bất kỳ cô gái nào cũng hấp dẫn và có sức thu hút. Những điều dưới đây sẽ giúp bạn trở thành quyến rũ, bí ẩn hấp dẫn hơn. Thậm chí giúp bạn vượt trên cả vẻ đẹp trời phú. Cùng mindovermetal tìm hiểu chi tiết nét duyên ngầm là gì qua bài viết này nhé!

Có người thích người phụ nữ đẹp, thông minh, cũng có người say mê người phụ nữ thành đạt… Tuy nhiên vẫn có một số điểm chung. Dưới đây là một số tính cách của phụ nữ dễ chinh phục giới mày râu.

Linh hoạt và thông minh trong ứng xử

Nhân tố này đóng vai trò số 1 cao nhất trong list mà đàn ông đề ra. Sau hôn nhân gia đình, khi đàn ông quên béng dần vẻ đẹp của bạn thì chính sự mưu trí của bạn sẽ giữ chân họ.

Đàn ông thích phụ nữ thông minh, linh hoạt, có chủ kiến. Những phụ nữ mà có thể tranh luận sôi nổi về công việc với họ mỗi ngày, có thể có những quan điểm riêng khi đánh giá vấn đề.

net-duyen-ngam-la-gi-10-net-duyen-ngam-cua-nguoi-phu-nu-5

Nếu bạn hoàn toàn có thể làm cho đàn ông tin yêu và tôn trọng bạn, bằng sự chứng minh và khẳng định vị thế của mình bạn sẽ tìm được vị trí trong lòng họ. Lúc đó bạn không còn chỉ là vật phẩm trang trí trong mái ấm gia đình, mà còn là linh hồn của mái ấm gia đình.

Hài hước, duyên dáng

Bạn không cần phải giống như một diễn viên hài. Chỉ cần bạn hoàn toàn có thể cười khi anh ấy nói câu bông đùa và châm biếm tế nhị để giúp giảm stress, stress. Bạn sẽ làm cho anh ấy muốn ở bên bạn nhiều hơn. Nhưng nếu bạn thuận tiện một chút ít nổi giận dỗi khi anh ấy trêu bạn, bạn sẽ khiến anh ấy tuyệt vọng. Các chàng muốn một người phụ nữ không chỉ xinh đẹp dịu dàng.

Tự tin, lạc quan, có lập trường

Khi bạn có cái nhìn về đời sống một cách sáng sủa sẽ chứng tỏ cho họ thấy bạn không thuận tiện bị khuất phục trước những trắc trở của đời sống.

net-duyen-ngam-la-gi-10-net-duyen-ngam-cua-nguoi-phu-nu-6

Điều này cũng có nghĩa là bạn là người rất kiên trì trong quan hệ tình cảm cuả mình. Khi bạn có lập trường và bảo vệ được nó không theo đuôi người khác sẽ khiến bạn có nhiều tự tin hơn và cuốn hút hơn trong mắt đàn ông.

Tâm hồn vị tha

Đàn ông muốn người phụ nữ của họ có trái tim nhân hậu yêu dấu. Người lấy niềm hạnh phúc của người khác làm niềm hạnh phúc của mình. Và biết đau buồn trước nỗi đau của người khác. Bởi tính cách này sẽ giúp phụ nữ làm tốt vai trò người vợ, người mẹ trong mái ấm gia đình và người bạn của họ ngoài xã hội. Là hạt nhân để quy tụ mọi người

Ủng hộ và cổ vũ

Đàn ông dễ bị xiêu lòng trước phụ nữ hoàn toàn có thể khuyến khích cổ vũ họ tích cực so với sự nghiệp và việc làm mà họ đang theo đuổi. Đàn ông nhìn nhận cao bạn khi bạn hiểu và thấy được tiềm năng và mục tiêu của họ. Đàn ông rất cần bạn tin cậy vào năng lực của họ, đừng thốt ra những lời khiến họ đau lòng.

net-duyen-ngam-la-gi-10-net-duyen-ngam-cua-nguoi-phu-nu-3

Được như vậy, bạn đã cầm chắc chìa khoá đi vào con tim đàn ông.

Một tâm hồn đẹp

Vẻ hình thức bề ngoài của bạn sẽ có lúc tàn úa theo thời hạn nhưng vẻ đẹp tâm hồn thì sẽ sống sót mãi mãi. Thế giới tâm hồn luôn thâm thúy và đáng trân trọng. Đàn ông cần bạn có tình cảm thâm thúy, biết yêu thương, tha thứ, chân thành và tinh xảo. Vì thế bạn cần luôn tiếp xúc với người xung quanh. Nỗ lực rèn luyện, học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng để trở thành cô gái có tâm hồn đẹp.

Kiên nhẫn

Vấn đề này được ý kiến đề nghị là năng lực của bạn trong mối quan hệ. Đừng làm anh ấy cảm thấy bị áp lực đè nén ràng buộc với những cam kết mà anh ấy chưa chuẩn bị sẵn sàng đảm nhiệm. Hãy để tính cách của bạn thuyết phục anh ấy. Đến khi anh ấy nhận ra rằng bạn là người thích hợp và họ hài lòng tự nguyện đến với bạn. Tính kiên trì tạo cho bạn giá trị cao hơn.

Gợi cảm, có duyên

Vóc dáng tuyệt mỹ trời ban sẽ không đồng đều cho toàn bộ phụ nữ. Tuy nhiên nếu bạn biết chăm nom, giữ gìn bạn sẽ có nét quyến rũ của riêng mình. Có cách ăn mặc tương thích tầm vóc và việc làm, không hở hang mà có tinh xảo sẽ cho đàn ông thấy tính cách của bạn.

net-duyen-ngam-la-gi-10-net-duyen-ngam-cua-nguoi-phu-nu-1

Đàn ông thích mày mò người phụ nữ mà họ chú ý. Nhất là khi phát hiện nét duyên thầm của bạn sẽ khiến họ trọn vẹn bị chinh phục. Cái duyên ấy ở cả hình thức và cả tâm hồn.

Trung thực

Đàn ông sẽ tìm góc nhìn này ở nhân cách người phụ nữ mà họ định chọn đi cùng họ đến hết cuộc sống. Hãy sống với khẩu hiệu “Làm những gì bạn nói và nói những gì bạn làm”. Đàn ông không thích người phụ nữ sống như vờ vịt bên cạnh họ. Họ cũng không muốn tiêu tốn lãng phí thời hạn với những câu truyện bịa đặt của bạn.

Luôn tiếp thu cái mới

Tự nguyện, bằng lòng mày mò những năng lực những quan điểm hay từ người khác, không luôn cho rằng mình đúng… là một quan điểm mà đàn ông tìm kiếm ở phụ nữ mà họ chọn. Tính cách này không có nghĩa là sự thoả hiệp với quan điểm của người khác. Mà phải nhìn thấy được quan điểm của họ và tôn trọng nó. Thậm chí còn bạn hãy lưu tâm và san sẻ nó.

Không là “nô lệ tài chính”

Đàn ông luôn khát khao có một người vợ hoàn toàn có thể làm chủ cuộc sống của chính mình. Không buông xuôi phó mặc mọi thứ cho chồng. Cũng như làm chủ được tình cảm của bạn. Không làm phiền anh ấy bằng những cú điện thoại thông minh liên tục, những giận hờn, mếu máo, tuyệt vọng … sau cú ngã trong đời sống.

net-duyen-ngam-la-gi-10-net-duyen-ngam-cua-nguoi-phu-nu-6

Tuy nhiên bạn trọn vẹn được anh ấy dữ thế chủ động san sẻ. Nhưng đừng để anh ấy nghĩ rằng bạn là gánh nặng. Nhiều cuộc hôn nhân gia đình đã tan vỡ vì điều này.

SỨC HÚT CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Thượng đế tạo ra phái đẹp là để mọi người chiêm ngưỡng, đặc biệt là phái mày râu. Tuy nhiên, không phải bất kỳ cô gái nào cũng hấp dẫn và có sức thu hút. Những điều kiện dưới đây sẽ giúp bạn trở thành quyến rũ, hấp dẫn hơn, vượt trên cả vẻ đẹp trời phú.

Vóc dáng

Đàn ông thường thích những cô gái có thân hình mềm mại và mượt mà, khoẻ khoắn với vòng eo vừa phải. Một cô gái quá gầy hay quá béo thường không gây được sự chú ý quan tâm. Tuy nhiên, dáng vóc tuyệt mỹ trời ban sẽ không khi nào sống sót mãi nếu bạn không chăm nom giữ gìn. Hãy chăm tập thể dục, ẩm thực ăn uống điều độ. Hoạt động và sinh hoạt khoa học để luôn có tầm vóc tuyệt mỹ. Vóc dáng đẹp sẽ không tồn tại mãi nếu bạn không chăm nom giữ gìn. Hãy chăm tập thể dục, điều độ. Kết hợp với hoạt động và sinh hoạt khoa học để sở hữu dáng vóc đẹp.

Trang phục

Đàn ông rất coi trọng người phụ nữ có cách ăn mặc tương thích với tầm vóc và việc làm. Thời trang không hở hang nhưng hoàn toàn có thể phá cách một cách tinh xảo. Qua phục trang, đàn ông hoàn toàn có thể nhìn nhận về năng lực nghệ thuật và thẩm mỹ cũng như tính cách của bạn. Để có cách ăn mặc tương thích những cô gái nên có sự tư vấn của chuyên viên hoặc tìm hiểu thêm quan điểm những người xung quanh. Như vậy gu thời trang của bạn sẽ trở nên tinh tế hơn.

Khả năng giao tiếp

Khi trò chuyện, quan trọng nhất so với những cô gái là giọng nói. Đàn ông tiếp xúc với cô gái có giọng nói the thé hay ồm ồm thường là mất tình cảm. Bạn không nên nói quá nhiều, cướp lời người khác và tự nhiên quá mức. Đàn ông thích những cô gái có giọng nói trong trẻo, dịu dàng êm ả nói năng biểu lộ mình có tri thức. Không ít người đàn ông cho rằng năng lực tiếp xúc là điều kiện kèm theo quan trọng nhất so với người phụ nữ văn minh.

Có cá tính

Bạn không nên nhầm lẫn giữa đậm chất ngầu và lập dị. Đàn ông rất thích những cô gái có đậm chất ngầu, mê hoặc một cách đặc biệt quan trọng. Cá tính phải tương thích với tính cách của bạn.

net-duyen-ngam-la-gi-10-net-duyen-ngam-cua-nguoi-phu-nu-3

Nếu bạn là người trầm lặng, không nên cố tạo cho mình đậm cá tính can đảm và mạnh mẽ mà nhiều cô gái sai lầm đáng tiếc cho rằng đó là tính cách chung của phụ nữ tân tiến. Quan trọng là bạn phải có ý chí, có nghị lực sống và biết chăm sóc đến tâm lý của người khác.

Nét duyên ngầm

Nhiều người đàn ông cho rằng người phụ nữ xinh đẹp đơn thuần là để “ngắm”. Còn cái lôi cuốn họ hơn cả là nét duyên ngầm của người con gái. Họ thích mày mò người con gái mà họ chú ý. Đến khi phát hiện ra cái duyên ngầm của cô gái thì họ là trọn vẹn bị “chinh phục”. Cái duyên ấy không chỉ có ở hình thức mà cả ở tâm hồn.

Thế giới tâm hồn

Vẻ bên ngoài của cô gái không hề đẹp mãi theo thời hạn. Nhưng tâm hồn đẹp thì luôn sống sót mãi. Đàn ông rất trân trọng tâm hồn người phụ nữ. Họ nhìn nhận cao cô gái giàu tình cảm, biết yêu thương, lương thiện, biết bao dung, chân thành và tinh xảo. Bạn phải luôn tiếp xúc với mọi người xung quanh, rèn luyện và học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng để trở thành cô gái có tâm hồn đẹp. Có thể bạn không quy tụ tổng thể những điều kiện kèm theo trên, nhưng hoàn toàn có thể bạn vẫn là một người phụ nữ mê hoặc đấy. Điều quan trọng là bạn hãy luôn làm đẹp cho mình và làm đẹp cho đời sống!

HẤP DẪN NHỜ… DUYÊNKhông ít bạn gái có hình thức ở mức trung bình nhưng vẫn được cả tá người theo đuổi nhờ có duyên ngầm. trái lại, có bạn trông rất xinh xắn nhưng vẫn…

Xinh chưa hẳn đã lợi thế

Mỗi khi nhắc đến Linh, cựu sinh viên khoa Sử trường ĐHKHXH&NV TP.HN, mọi người đều tỏ ra khâm phục vì “trông thế” mà lắm chàng “xin chết” quá. Bề ngoài, Linh chẳng có gì điển hình nổi bật, nước da đen, gương mặt đầy tàn nhang, miệng rộng, dáng người thô. Bạn bè lúc đầu cầm chắc Linh có một “suất ế” vì người ngợm như vậy, đến con gái còn không hề “thương” nổi huống hồ con trai vốn “yêu bằng mắt”.

Nhưng lạ thay, ngay sau học kỳ 1 năm thứ nhất, Linh là người tiên phong trong nhóm bạn của cô có người để ý. Đến năm 2, năm 3, số bạn nam thích Linh mỗi lúc mỗi nhiều. Có chàng trai trông rất thư sinh, hiền lành, thừa sức yêu được một người con gái hơn Linh đến “vài chân kính” mà vẫn mê mệt cô. “Bí quyết” để Linh được yêu quý đến thế chính là vì cô có duyên ngầm.

net-duyen-ngam-la-gi-10-net-duyen-ngam-cua-nguoi-phu-nu-9

10 chàng trai chỉ cần một vài lần có thời cơ đến nhà Linh chơi, xem cô trổ tài nấu nướng và cắt tỉa hoa quả thì 8 anh… ngất vì không ngờ con gái thời nay mà khôn khéo, uyển chuyển thế. Có anh, không ham “ẩm thực ăn uống” lắm, lại thích đàm đạo chuyện trên trời dưới bể. Không ngờ, nói đến tác phẩm văn học thẩm mỹ và nghệ thuật nào Linh cũng biết, hoàn toàn có thể thỏa sức “tay bo” với nam giới cả tiếng đồng hồ. Mà toàn là chuyện thuộc về kỹ năng và kiến thức thật, từ xã hội, văn chương phong phú… chứ không phải mấy chuyện “ tám ” vụn vặt hay phản hồi về người này, người khác theo kiểu “ nữ nhi thường tình ”.

Linh vẻ bên ngoài có vẻ như “nam tính mạnh mẽ ” nhưng thực ra bên trong, nội tâm cô rất dịu dàng êm ả và tâm lý. Cô biết tạo lòng tin với người đối lập nên mặc dầu thực chất con trai kín kẽ, nhiều bạn nam vẫn thường nghĩ tới Linh khi gặp khó khăn vất vả. Sau một hồi tâm sự với Linh, ai cũng thấy… “nhẹ lòng”. Nghĩ đến Linh, người ta nghĩ nhiều đến sự tinh xảo về tâm hồn hơn là hình thức thông thường vẻ bên ngoài.

Khác với Linh, Phương lại được trời phú cho nhan sắc. Gia đình khá giả nên Phương càng có điều kiện kèm theo để góp vốn đầu tư ăn mặc. Giữa đám đông, Phương nổi trội nhưng cho tới tận khi tốt nghiệp ĐH, đi làm đã 2 năm, Phương vẫn “phòng không”. Bạn bè của cô đều đã lấm tấm lấy chồng, riêng Phương chưa có mối tình nào sâu đậm.

Cái khổ chính vì nhiều bạn trai chê Phương “nhạt” quá. Phương xinh nhưng trò chuyện thì “ông chẳng bà chuộc”. Bạn hữu có cố lắm cũng chỉ được vài câu là… không biết nói gì. Phương cũng chẳng biết trong thực trạng nào thì nên nói gì và nói như thế nào, nói bao nhiêu là đủ. Dần dần, những chàng trai ngãng ra và chuyển sang… “ tiềm năng khác”.

Duyên ở đâu?

Nhiều bạn gái, sinh ra đã có một nét duyên nào đó. Có thể đó là chiếc mũi hếch hơi nghịch nhưng lại vô cùng hợp trên khuôn mặt. Có khi đó là chiếc răng khểnh với nụ cười “ nhìn đã muốn chết ”. Vì vậy, không ít bạn gái, nhìn qua thì tưởng như thông thường. Nhưng càng ngắm lại càng đằm, càng đượm. Bao nhiêu chàng trai “ xin chết ” mà không hiểu “ chết “ vì cái gì. Chỉ biết ở những cô gái khác không có được sự mê hoặc đó.

Nhiều bạn gái, cứ mỗi khi nhắc đến là người ta lại nhớ ngay đến cái duyên kia, như thể một điểm “ nhận dạng ” riêng có. Thế nhưng, cũng có cái duyên không phải bẩm sinh mà có. Cái duyên này cầu kỳ hơn. Nó đến từ lời ăn, lời nói, do giáo dục và ý thức của mỗi người tự rèn cho mình. Chắc chắn, không ai yêu quý một thiếu nữ mà chưa nói đã cười. Hay người khi nào cũng hô hô ha ha, người chưa đến nhưng tiếng cười sằng sặc đã đến trước.

Cũng không ai “mê” cô gái mà đoảng vị, bạ đâu bỏ đấy. Pha ấm chè mời “đối tượng người dùng” mà hắt nước thừa qua hành lang cửa số làm nước rơi luôn vào đầu người đi đường. Một số bạn gái lại có sở trường thích nghi “nói leo”. Người lớn chưa nói hết đã “nhảy” vào tán cùng. Không hề chú ý đến thứ bậc, mình đang ở đâu và đang làm gì. Những bạn đó đều bị “kết tội”… vô duyên.

Cô giáo Yến, người Hà Nội gốc, kể, ngày xưa, các cụ rèn con gái rất cẩn thận. Con gái Hà Nội ra đường bao giờ cũng chải tóc gọn gàng, mặc áo dài. Nếu có gặp bạn thì cũng chỉ nói nhỏ xíu xíu. Chứ không ô ô a a, “Con kia đi đâu đấy?” như nhiều bạn bây giờ. Chỉ cần nhìn cách đi lại, bước vào phòng, để đôi guốc ngoài cửa là có thể biết ngay cô gái kia có “duyên hay không”. Con gái Hà Nội có ý thức thanh lịch, nền nã. Bao giờ khi vào nhà cũng để hai chiếc dép cạnh nhau. Phần mũi dép hơi chụm lại chứ không cái ngoài cửa, cái văng gầm ghế.

net-duyen-ngam-la-gi-10-net-duyen-ngam-cua-nguoi-phu-nu-2

Cũng là con gái Hà Nội, nhưng mỗi khi thèm ăn quà vặt, bao giờ cũng ý tứ “dắt” theo cái túi bên người để vứt vỏ vào. Nếu ai mà nhổ phì phì, vứt rác ra hè phố là bị chê cười “không có duyên”. Thế đấy, không phải cô gái nào cũng may mắn có duyên “bẩm sinh”. Nhưng cũng chẳng phải vì “trời không cho ta duyên” mà ta… không duyên nữa. Ta hãy tự tạo nét duyên bằng cách rèn luyện công dung ngôn hạnh. Khi có cái duyên đó, chắc chắn mọi người, nhất là cánh mày râu ngây ngất.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết được Nét duyên ngầm là gì? Theo dõi mindovermetal để cập nhật thông tin hữu ích nhé!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments