420 là gì và có nguồn gốc như thế nào?

Phương Thảo ( t / h )420 là gì ? Đây là ngày mà người dân ở Mỹ và Canada sẽ tập trung chuyên sâu tại những khu vui chơi giải trí công viên hoặc bất kỳ nơi nào để hút cần mà không bị chính phủ nước nhà can thiệp .420 là gì ? 420 là viết tắt của số lượng 20/4. Đây là ngày mà người dân ở Mỹ và Canada sẽ tập trung chuyên sâu tại những khu vui chơi giải trí công viên hoặc bất kỳ nơi nào để hút cần mà không bị cơ quan chính phủ can thiệp. Vậy sự kiện này có lịch sử dân tộc bắt nguồn như thế nào ?

420 là gì và có nguồn gốc như thế nào?

Vào ngày 20 tháng 4 năm 1971, một nhóm người trẻ tuổi trường San Rafael bang California Mỹ đã đặt tên cho nhóm của họ là “ Waldo ” và trèo ra khỏi trường học sau đó lập kế hoạch tìm kiếm loại cây mà họ được học về nó, đó là cây cần sa. Waldo đã chọn Louis Pasteur – một khu vực gần trường làm khu vực gặp mặt, thời hạn vào lúc 4 h20 chiều và họ gọi tên kế hoạch này là “ 04 : 20 Louis ”. Nhưng kế hoạch diễn ra không thuận tiện như họ tưởng, sau nhiều lần thất bại Waldo đã quyết định hành động gọi nó chỉ đơn thuần là “ 04 : 20 ” mà sau cuối những số lượng này đã trở thành từ mã mà những bạn trẻ trên quốc tế giờ đây dùng để chỉ việc hút cần nói chung .

Ngày nay, ngày 20 tháng 4 đã trở thành một đợt nghỉ lễ chính thống ở Bắc Mỹ, nơi mọi người tập trung chuyên sâu lại với nhau để kỉ niệm và cùng nhau hút cần. Đây là một sự kiện mang ý nghĩa rất lớn với người dân nơi đây nói riêng và quốc tế nói chung bởi nó mang đặc thù chính trị, là ngày duy nhất tổng thể mọi người hoàn toàn có thể đứng lên để ủng hộ hợp pháp hóa cần sa.

Tuy nhiên bạn không nên nhầm lẫn rằng đây là một việc có tác động mạnh mẽ đến pháp luật và cần sa sẽ thực sự được hợp pháp hóa.

 

419 là gì? 419 có phải là ‘For One Night’ không?

419 là gì ? Đây chính là từ thuật ngữ dùng để nói về tình một đêm. 419 được sử dụng khá phổ cập trên những trang mạng và forum người lớn.  

ONS là gì? ONS dùng khi nào? ONS có xấu xa không?

ONS là gì ? Trong tiếng anh ONS là viết tắt của từ One Night Stand. Tạm dịch là một đêm vui tươi hay thường gọi là tình một đêm.  

FWB là gì và nó bắt nguồn từ đâu?

FWB là gì ? FWB là từ viết tắt của cụm Friends With Benefits, đây được xem là một mối quan hệ “ trên mức thân thương ” giữa 2 người bạn tri kỷ với nhau.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments