Xem Cung Hoàng Đạo Sinh Ngày 9 Tháng 4

Hôm nay ttmn.mobi sẽ gửi đến các bạn bài viết về người sinh 2 tháng 1 thuộc cung hoàng đạo gì? Để cung cấp chính xác thông tin cho các bạn nhé!

Tính cung hoàng đạo theo ngày sinh

Sau đây là công cụ ttmn.mobi đã tăng trưởng để xem cung hoàng đạo theo ngày sinh của bạn, chọn ngày sinh và nhấn nút xem để xem bạn thuộc cung hoàng đạo nào nhé
Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Xem
*

Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 Xem

Cung Bạch Dương hay Dương cưu – Aries, là những người sinh vào lúc thời hạn từ 21/3 đến 20/4, là cung tiên phong của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng .Bạn đang xem : Xem Cung Hoàng Đạo Sinh Ngày 9 Tháng 4Biểu tượngCon cừuThời gian21/3 – 19/4Chòm saoBạch DươngNguyên tốLửaPhẩm chất Hoàng ĐạoThống lĩnhChủ tinhSao HỏaVượng tinhMặt Trời và Sao Diêm VươngTù tinhSao KimHãm tinhSao ThổBạch Dương thuộc nguyên tố Lửa và là một trong bốn cung Thống lĩnh ( cùng với Thiên Xứng, Ma Kết và Cự Giải ). Người cung này thường mưu trí, can đảm và mạnh mẽ, thích mạo hiểm, có tài chỉ huy chỉ huy. Cách tính ngày sinh của 12 cung hoàng đạo như sau :

– Sơ yếu lý lịch cung Bạch Dương

Bạch Dương thuộc cung hoàng đạo thứ 1 trong vòng tròn hoàng đạo, mang hình tượng con cừu đực nên có đặc thù của người tiên phong, thủ lĩnh. Được sao Hỏa chiếu mệnh, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa nên khá nóng nảy, có khuynh hướng hơi đấm đá bạo lực nhưng bù lại họ luôn nỗ lực trong mọi việc với lòng nhiệt huyết và sự can đảm và mạnh mẽ .Ngày sinh :20/3 – 19/4.Ngày trong tuần:thứ Ba.Viên đá quý tượng trưng cho họ là :kim cương, ruby, thạch anh đỏ.Kim loại:sắt.Động vật:sói, gà trống.Màu sắc:cam và đỏ.Hoa:phong lữ, kim ngân và đậu ngọt.Cây cối:Tất cả các cây có gai.Bộ phận trên cơ thể người:Bạch Dương tượng trưng cho đầu và khuôn mặt.Sức khỏe:Tất cả Bạch Dương cần chú ý tới đầu, mặt, não và răng hàm.Từ khóa khi nói về Bạch Dương:Cái tôi, độc lập, can đảm.Cung hoàng đạo thích hợp cho việc hẹn hò:Sư Tử, Nhân Mã.Cung hoàng đạo thích hợp cho việc kết bạn:Cự Giải, Ma Kết.Môn thể thao phù hợp:taekwondo (võ thuật), bóng đá.Nghề nghiệp lý tưởng:nhân viên cứu hỏa, giáo viên dạy aerobics.Phụ kiện ưa thích nhất nhất:mũ.Nước hoa phù hợp:đàn hương, oải hương.Slogan:đừng chen vào con đường của tôi!Mong ước thầm kín:trở thành người dẫn đầu.Con số may mắn:1 và 9.Cung hoàng đạo không phù hợp:Thiên Bình.Thích:sự tiên phong sáng tạo, chủ động và cạnh tranh.20/3 – 19/4. thứ Ba. kim cương, ruby, thạch anh đỏ. sắt. sói, gà trống. cam và đỏ. phong lữ, kim ngân và đậu ngọt. Tất cả những cây có gai. Bạch Dương tượng trưng cho đầu và khuôn mặt. Tất cả Bạch Dương cần quan tâm tới đầu, mặt, não và răng hàm. Cái tôi, độc lập, can đảm và mạnh mẽ. Sư Tử, Nhân Mã. Cự Giải, Ma Kết. taekwondo ( võ thuật ), bóng đá. nhân viên cấp dưới cứu hỏa, giáo viên dạy aerobics. mũ. đàn hương, oải hương. đừng chen vào con đường của tôi ! trở thành người đứng vị trí số 1. 1 và 9. Thiên Bình. sự tiên phong phát minh sáng tạo, dữ thế chủ động và cạnh tranh đối đầu .Xem thêm : Vì Sao Người Ta Chỉ Giữ Lại Làm Giống Các Hạt To, Chắc, Mẩy, KhônGhét:gò bó, thua cuộc và thụ động.Nhà cửa:Những người cung Bạch Dương thường chú ý tới việc trang trí nhà cửa chi tiết về mặt hình thức.

– Truyền thuyết về cung Bạch Dương

gò bó, thua cuộc và thụ động. Những người cung Bạch Dương thường chú ý quan tâm tới việc trang trí nhà cửa chi tiết cụ thể về mặt hình thức .Câu chuyện về cung Bạch Dương được bắt nguồn từ thần thoại cổ xưa Hy Lạp, ở đó có vị vua Athamas và hoàng hậu Nephele của xứ Boetia. Vua và hoàng hậu có với nhau hai người con, một trai tên là Phrixus, một gái tên là Helle, sống niềm hạnh phúc êm đềm bên nhau cho đến một ngày nọ. Vua Athamas đem lòng yêu dấu nhan sắc của một người phụ nữ khác có tên là Ino, đến nỗi ngài đã phế truất hoàng hậu Nephele và đưa Ino lên làm hoàng hậu .Hoàng hậu mới Ino đã hạ sinh được cho vua Athamas thêm một người con trai, và để người con của mình được kế vị ngai vàng, hoàng hậu Ino đã triển khai một thủ đoạn đen tối nhắm giết chết những người con của Nephele. Lúc bấy giờ nguồn lương thực đa phần ở vương quốc Boetia là ngô, vào đầu mùa vụ gieo trồng mới, hoàng hậu Ino đã xúi dục những người nông dân rang hạt ngô lên trước khi cấy chúng xuống đất để chúng không hề nảy mầm được. Hậu quả là một nạn đói kinh khủng đã xảy ra, lương thực bị thiếu vắng nghiêm trọng. Hoàng hậu Ino tiếp đó đã mua chuộc nhà tiên tri được vua tin cậy nhất để nói với ngài rằng mùa màng thất bát là do thần Zeus nổi giận và phải giết hai người con của Nephele để hiến tế thì mùa màng mới trở lại bội thu. Rất yêu quý những con của mình nhưng vì cứu cả vương quốc, vua đành nghe theo lời tiên tri gian ác .*Biết tin dữ, người mẹ Nephele đã phái chú cừu có bộ lông bằng vàng tên Aries đến cứu hai đứa con của mình. Chú cừu đã cõng hai đứa trẻ trên sống lưng bỏ trốn khỏi quê nhà, nhưng trên đường sân bay qua đại dương, người con gái Helle không may bị rơi xuống biển mà chết. Còn người con trai Phrixus thì đến được vương quốc Colchis xa xôi bảo đảm an toàn. Vua và hoàng hậu nơi đây nhận Phrixus làm con nuôi và chàng được gả công chúa cả Chalciope của vương quốc Colchis làm vợ .Để tạ ơn những vị thần, Phrixus đã hiến tế chú cừu Aries và cất giữ bộ lông vàng ở một nơi bảo đảm an toàn được một con rồng không khi nào ngủ canh giữ. Tưởng nhớ lòng gan góc và tôn vinh sự quả cảm của con cừu, thần Zeus biến chú cừu lông vàng trở thành một chòm sao trên khung trời, lấy tên là chòm sao Bạch Dương ( Aries ).

– Tính cách của cung Bạch Dương

Tính cách đặc trưng

Bạch Dương năng động và nhiệt huyết, luôn tiên phong trong công việc, độc lập, liều lĩnh và quyết đoán.Trong cuộc sống, Bạch Dương là người mạnh mẽ, nhiệt tình, hăng hái và hơi bướng bỉnh một chút.Bạch Dương cả tin, lầm lỡ, rồi lại cả tin lần nữa. Họ không giảo hoạt giả tạo, lừa gạt người khác.Mang đến niềm vui cho mọi người, đó là một trong những mục đích chính của Bạch Dương.Đôi lúc, họ mắc phải sai lầm vì tính hấp tấp, bốc đồng của họ.Thỉnh thoảng, người cung Bạch Dương tự coi mình là trung tâm, không thích nghe theo sự chỉ huy của người khác, mà thích tự mình làm việc.Bạch Dương dành phần lớn thời gian và sức lực để chứng minh mình là người ưu tú nhất.Cung hoàng đạo này thích phiêu lưu, mạo hiểm. Tính tình của họ rất khó đoán trước, và điều này làm cho họ thêm quyến rũ.Bạch Dương năng động và nhiệt huyết, luôn tiên phong trong việc làm, độc lập, liều lĩnh và quyết đoán. Trong đời sống, Bạch Dương là người can đảm và mạnh mẽ, nhiệt tình, nhiệt huyết và hơi bướng bỉnh một chút ít. Bạch Dương cả tin, lầm lỡ, rồi lại cả tin lần nữa. Họ không giảo hoạt giả tạo, lừa gạt người khác. Mang đến niềm vui cho mọi người, đó là một trong những mục tiêu chính của Bạch Dương. Đôi lúc, họ mắc phải sai lầm đáng tiếc vì tính hấp tấp vội vàng, bốc đồng của họ. Thỉnh thoảng, người cung Bạch Dương tự coi mình là TT, không thích nghe theo sự chỉ huy của người khác, mà thích tự mình thao tác. Bạch Dương dành phần đông thời hạn và sức lực lao động để chứng tỏ mình là người xuất sắc ưu tú nhất. Cung hoàng đạo này thích phiêu lưu, mạo hiểm. Tính tình của họ rất khó đoán trước, và điều này làm cho họ thêm điệu đàng .

Bạch Dương nam

Chàng trai Bạch Dương luôn đem đến cảm giác đáng tin cậy cho những người xung quanh.Anh chàng thuộc tuýp người thông minh, nhạy bén, làm việc gì cũng rất cẩn thận và luôn hết sức mình.Chàng Bạch Dương là người rất nghiêm túc, nhất là đối với công việc, sự nhiệt huyết của anh chàng truyền cảm hứng cho những người xung quanh.Cung hoàng đạo nam này thích thể thao và yêu khám phá, cuộc sống của họ rất sôi động và bận rộn.Chàng cũng là người vô cùng láu cá cùng với tính cách hiếu thắng không thể chế ngự được, Bạch Dương luôn muốn vươn lên đứng trên đỉnh cao quyền lực.Anh chàng luôn muốn thể hiện bản thân, thích nổi bật, luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ.Con người Bạch Dương độc lập, mạnh mẽ nhưng lại thiếu sự nhẫn nại, một khi tức giận, chàng sẽ mất đi lý trí và rất có thể làm ra những hành động tổn thương người khác.Chàng trai Bạch Dương luôn đem đến cảm xúc đáng an toàn và đáng tin cậy cho những người xung quanh. Anh chàng thuộc tuýp người mưu trí, nhạy bén, thao tác gì cũng rất cẩn trọng và luôn rất là mình. Chàng Bạch Dương là người rất tráng lệ, nhất là so với việc làm, sự nhiệt huyết của chàng trai truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Cung hoàng đạo nam này thích thể thao và yêu tò mò, đời sống của họ rất sôi động và bận rộn. Chàng cũng là người vô cùng láu cá cùng với tính cách hiếu thắng không hề khắc chế được, Bạch Dương luôn muốn vươn lên đứng trên đỉnh điểm quyền lực tối cao. Anh chàng luôn muốn bộc lộ bản thân, thích điển hình nổi bật, luôn coi mình là TT của thiên hà. Con người Bạch Dương độc lập, can đảm và mạnh mẽ nhưng lại thiếu sự nhẫn nại, một khi tức giận, chàng sẽ mất đi lý trí và rất hoàn toàn có thể làm ra những hành vi tổn thương người khác .

Bạch Dương nữ

Cô nàng Bạch Dương rất lạc quan, không hề cảm thấy áp lực dù đang đứng trước những khó khăn chưa tìm được hướng giải quyết.Nữ Bạch Dương luôn biết cách để tạo dựng nên một bầu không khí thoải mái và thư giãn.Nàng Bạch Dương cũng rất biết cách để tạo thêm động lực và tiếp thêm sức mạnh cho chính bản thân mình và những người xung quanh.Bạch dương là một cô nàng can đảm, có tinh thần thép, luôn giữ vững được sự tỉnh táo, bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh.Đôi lúc Bạch Dương khiến cho người khác cảm thấy bối rối và khó xử trước những lời nói thẳng thắn và thật thà của mình.Cô nàng đủ mạnh mẽ để bảo vệ mình trước những cám dỗ của cuộc sống, đủ kiên cường để đối mặt với những khó khăn và thử thách.

– Tình yêu của cung Bạch Dương

Cô nàng Bạch Dương rất lạc quan, không hề cảm thấy áp lực dù đang đứng trước những khó khăn chưa tìm được hướng giải quyết.Nữ Bạch Dương luôn biết cách để tạo dựng nên một bầu không khí thoải mái và thư giãn.Nàng Bạch Dương cũng rất biết cách để tạo thêm động lực và tiếp thêm sức mạnh cho chính bản thân mình và những người xung quanh.Bạch dương là một cô nàng can đảm, có tinh thần thép, luôn giữ vững được sự tỉnh táo, bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh.Đôi lúc Bạch Dương khiến cho người khác cảm thấy bối rối và khó xử trước những lời nói thẳng thắn và thật thà của mình.Cô nàng đủ mạnh mẽ để bảo vệ mình trước những cám dỗ của cuộc sống, đủ kiên cường để đối mặt với những khó khăn và thử thách.

*

Tình yêu Bạch Dương thật sự say đắm và sôi nổi

Khi yêu, với ngọn lửa nhiệt tình và say đắm luôn phát cháy, Bạch Dương sẽ muốn ở bên cạnh người mình yêubất cứ khi nào họ có thời hạn rảnh. Họ muốn nửa kia của mìnhtham gia vàocác hoạt động giải trí mà họ tham gia, mê hồn vui đùa, trò chuyện cùng người yêutrong những cuộc gặp gỡ, kể cho 50% của mìnhnghe những thứ họ đã trải qua, có khi là cả về những dự tính tương lai, nghề nghiệp, việc làm của họ .Tuy nhiên, đôi lúc cũng vì quá say đắm, quá sôi sục mà Bạch Dươngcó thể sẽ trở nênnóng nảy, cáu gắt với tình nhân khi hai người cãi nhau hoặc xích míc một yếu tố gì đó. Bản tính của cung hoàng đạo nàylà vậy, nhưng hãy hiểu rằng đó là sự chăm sóc yêu thương của họ, chỉ là cách biểu lộ hoàn toàn có thể sẽ không được nhẹ nhàng, khôn khéo mà thôi. Đừng cố hơn thuavới họ, rồi Cừu sẽ nguôi giận nhanh thôi, như một đứa trẻ giận xong thì chẳng để bụng nữa đâu ( trừ khi vấn đề quá nghiêm trọng ) .

Chân Thành

Một Bạch Dương chân chính sẽ không khi nào có chuyện bắt cá hai tay hay lừa dối trong tình yêu. Một khi đã phải lòng ai đó, chàng trai hoặc cô nàng này sẽ say như điếu đổ và chỉ biết đến duy nhất người mình yêu mà thôi, không một ai khác hoàn toàn có thể chen vào. Khi ai đó hoàn toàn có thể chen vào mối quan hệ giữa Bạch Dương và bạn, chắc như đinh một điều rằng Bạch Dương chưa hề yêu bạn thực lòng, chỉ vậy thôi .Sự chân thành của cung hoàng đạo nàylà điều bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn tin yêu được, và khi yêu thực lòng thìBạch Dương sẽ không khi nào che giấu điều gì đó khuất tất hay đo lường và thống kê với bạn. Bạch Dương yêu chân thành bằng tổng thể những gì họ có, cũng không cố khoa trương hay nói điêu. Đó là những điều tốt đẹp và đơn thuần trong tình yêu Bạch Dương .

Chóng Chán

Ngọn lửa tình yêu phát cháy nhanh gọn, nhiều lúc tưởng chừng như vội vã, đam mê nhưng thực sự thì nó cháy không không thay đổi. Nhiều bạn sẽ nghĩ ngay Bạch Dương cả thèm chóng chánnhưng chỉ đúng phần nào thôi. Thực ra cái đặc thù chóng chán của Bạch Dương xuất phát từ ham muốn mãnh liệt luôn muốn đương đầu thử thách, thưởng thức những điều mới lạ, sợ sự nhàm chán mà thôi. Vậy nên nếu thấy tín hiệu ngọn lửa tình yêu của Bạch Dương nhỏ lại, bạn chỉ cần thêm một chút ít chất xúc tácgì đó vào là lửa lại sẽ phát cháy trở lại ngay, như một chuyến đi chơi xa ví dụ điển hình.

– Sự nghiệp của cung Bạch Dương

Sự nghiệp là nghành nổi trội nhất của Bạch Dương. Những người thuộc chòm sao này đều có đặc thù chung là thao tác một cách rất hiệu suất cao và phát minh sáng tạo. Họ chưa khi nào hài lòng về những gì mình đạt được, họ luôn thôi thúc mình vươn cao hơn nữa trong sự nghiệp, tiến tới những tham vọng tham vọng lớn hơn. Trong việc làm Bạch Dương có kĩ năng bẩm sinh đó là rất giỏi trong việc chỉ huy, chỉ huy mọi người .Đứng trước những nguy hiểm thử thách, Bạch Dương không hề nao núng, sợ hãi, ngược lại họ thấy rất mê hoặc, có thêm sức mạnh quyết tâm chinh phục khó khăn vất vả. Lửa là hình tượng đặc trưng của Bạch Dương, là đại diện thay mặt cho ý thức quyết chiến, khao khát giành được thắng lợi. Càng cạnh tranh đối đầu, Bạch Dương càng tỏa sáng. Những nghành nghề dịch vụ tương thích với tính cách của người thuộc chòm sao này là : Bất động sản, kinh doanh thương mại, nhà chỉ huy, nhà chính trị …Trong đời sống, Bạch Dương là một người rất sáng sủa, yêu đời. Họ có niềm tin vào chính mình và mọi người xung quanh. Họ sống chân thành, tình cảm, không màng vật chất, không phân biệt giàu nghèo. Họ có một trái tim nhân hậu, nồng ấm, khi yêu sẵn sàng chuẩn bị quyết tử tổng thể cho 50% còn lại .Bạch Dương có nguồn nguồn năng lượng dồi dào, sức khỏe thể chất tốt, thuận tiện khi làm những việc làm tương quan đến dùng sức. Là một người thích sự cạnh tranh đối đầu, khi thao tác họ luôn nỗ lực phấn đấu để triển khai xong công việc tốt hơn mọi người .Nghề nghiệp lí tưởng thích hợp nhất với bạn sẽ là nhân viên cấp dưới cứu hỏa, luật sư, kĩ sư hay những việc làm tương quan tới võ thuật như công an, quân nhân … Hoặc những việc làm về thể thao, vận động viên. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá và trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng tốt nhất tương quan tới ngành nghề mà bạn muốn theo đuổi trong tương lai .Bạn rất nhiệt tình, nhạy bén, dám nói, dám làm trong việc làm. Có thể một việc làm nhà báo, phát thanh truyền hình sẽ rất thích hợp với bạn, quảng cáo và kiến trúc sẽ giúp bạn thỏa sự đam mê, phát minh sáng tạo của mình. Hay bạn sinh ra đã có kĩ năng chỉ huy, những việc làm trong quân đội cũng là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời .Trong chòm sao Bạch Dương, phái đẹp thường có việc làm không thay đổi, nổi trội hơn so với phái mạnh. Nếu bạn là người phụ nữ có năng lực tiếp xúc tốt, đủ tự tin, bản lĩnh để sống độc lập, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một công ty cho riêng mình, bạn sẽ có thời cơ tăng trưởng kĩ năng của mình hơn nữa. Tuy nhiên, bạn nên chú ý quan tâm một điều rằng những thói quen xấu sẽ giết chết bạn, nếu không bình tĩnh, nhẫn lại, kiên trì thì toàn bộ sự nghiệp của bạn sẽ quay trở lại vạch xuất phát .Nếu là một người đàn ông thuộc chòm sao Bạch Dương, bạn ưa thích sự mạo hiểm, bạn muốn chinh phục toàn bộ những khó khăn vất vả thử thách trong đời sống. Công việc quá thuận tiện sẽ không mê hoặc bạn, vì thế, bạn sẽ thích hợp nếu trở thành những thủy thủ lái tàu hay một thanh tra công an. Nam giới Bạch Dương thường dùng sức mạnh của mình để bảo vệ người khác, thấy bất bình là ra tay can thiệp, một việc làm bảo vệ bảo mật an ninh cũng sẽ tương thích với năng lực của bạn .Trong việc làm, bạn được rất nhiều bạn hữu, đồng nghiệp tin yêu, yêu quý. Họ nể phục, ngưỡng mộ năng lực và những gì bạn đạt được, điều đó tiếp thêm sức mạnh để bạn tiến lên phía trước. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy có ai tiêu biểu vượt trội hơn mình, tính cạnh tranh đối đầu của bạn sẽ trỗi dậy, bạn sẽ tự thôi thúc bản thân mình phải nỗ lực hơn nữa .

Nếu trở thành người đứng đầu, bạn sẽ là một người sếp rất thoải mái, dễ tính. Bạn luôn bảo vệ và chu cấp đầy đủ quyền lợi cho nhân viên của mình. Bạn sẽ truyền cho mọi người một tinh thần làm việc thoải mái, hiệu quả và trong mắt cấp dưới, bạn là một tấm gương sáng để họ noi theo.

Luôn có tiềm năng, lý tưởng để sống và vươn tới là chìa khóa cho sự thành công xuất sắc của chòm sao Bạch Dương. Bạn luôn tin cậy vào năng lực của mình và những gì mình hoàn toàn có thể đạt được. Mạnh mẽ, kinh khủng như những ngọn lửa, từ bỏ thắng lợi không phải sự lựa chọn của bạn .Bạch Dương có một lối sống và tiêu tốn rất phóng khoáng. Họ có vẻ như không chăm sóc đến chuyện tiết kiệm ngân sách và chi phí cho đời sống tương lai, so với họ điều quan trọng là đời sống hiện tại. Họ sẵn sàng chuẩn bị bỏ ra những khoản tiền lớn để shopping, đi du lịch, phiêu lưu, mạo hiểm mà không hề nuối tiếc. Đối với những người thuộc cung Bạch Dương, đời sống có ý nghĩa nhất là khi mỗi ngày họ được làm những điều họ thích .Một điều chắc như đinh là Bạch Dương rất vui tính, vui nhộn. Họ luôn làm cho những người xung quanh cảm thấy vui tươi, tự do. Cũng thế cho nên, những người thuộc cung này rất hay cười, sáng sủa, yêu đời.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments