Brake Fluid Là Gì, Nghĩa Của Từ Brake Fluid, Nghĩa Của Từ Brake Fluid

Brake fluid là gì ?

Brake fluid là cách gọi ngắn gọn của dầu nhớt Castrol Brake Fluid DOT 3 – Đây là loại dầu phanh tổng hợp của hãng Castrol với nhiệt độ sôi khá cao, vượt qua giới hạn của những tiêu chuẩn SAE J1703, JIS K2233, FMVSS 116 DOT 3 và ISO 4925. Thương hiệu Castrol xem đây là tiêu chuẩn tối thiểu về an toàn chính vì thế họ đã cho ra đời sản phẩm này với những đặc tính vượt trội về mức độ an toàn. Brake Fluid được các chuyên gia hàng đầu về công nghệ dầu nhớt đặc chế với Polyalkylen Glycol ete kết hợp cùng hệ phụ gia bôi trơn và chống mài mòn tuyệt vời. Nhờ có những khả năng tuyệt vời này mà Castrol Brake Fluid DOT 3 đem tới cho động cơ sự bảo vệ cao nhất, kéo dài tuổi thọ 1 cách đáng kể tại hệ thống phanh và tương thích tốt nhất với hệ thống ly hợp thủy lực. Nó cũng rất phù hợp với những loại dầu phanh theo tiêu chuẩn FMVSS 116 DOT 3, 4 và 5. Mặc dù vậy để chắc chắn tính năng của Castrol Brake Fluid DOT 3 là ổn định nhất thì chúng ta không nên pha trộn giữa Castrol Brake Fluid DOT 3 với bất kỳ sản phẩm dầu phanh nào mà không phải do Castrol sản xuất. Chú ý tới điều nhỏ này để có thể mang lại hiệu năng cao nhất cho dầu nhớt cũng như tăng năng suất của hệ thống khi làm việc.

Bạn đang xem : Brake fluid là gì

*

Ứng dụng chính của Brake fluid

Như đã nói ở trên Brake fluid rất phù hợp với hệ thống phanh và ly hợp thủy lực trong ô tô, xe tải nên chắc chắn sẽ được khuyến cáo sử dụng cho những hệ thống này. Và tránh sử dụng cho những hệ thống sử dụng dầy phanh gốc khoáng.

*Loại dầu này hoàn toàn có thể sẽ làm tróc sơn chính vì vậy tránh để dầu tràn ra những mặt phẳng sơn. Trong trường hợp mà bạn nỡ làm dầu đổ ra mặt phẳng sơn thì những bạn chớ dùng khăn để lau ngay, những bạn hãy dùng nước rửa sạch sau đó mới dùng khăn để lau khô .Xem thêm : 6 Mẹo Phục Hồi Tóc Khô Xơ Vì Sao Tóc Bị Xơ Với 3 Bí Quyết Đơn Giản

Điều kiện sử dụng

Đã là dầu nhớt thì loại nào cũng vậy, chúng sẽ bị biến chất sau 1 chu kỳ sử dụng. Và Brake Fluid DOT 3 thì được các nhà sản xuất khuyến cáo thay mới đúng theo định kỳ được khi trên bao bì sản phẩm. Hoặc các bạn cũng có thể thay mới định kỳ hàng năm cũng được.

Giới thiệu về các dòng dầu nhớt khác cho động cơ

Ngoài Castrol ra thì Shell cũng là 1 thương hiệu chuyên sản xuất dầu nhớt cho động cơ và hệ thống thủy lực vô cùng uy tín, chất lượng.

Các dòng sản phẩm phải kể tới như:

Dầu Động Cơ Shell Rimula R2 Extra 20W-50Dầu Động Cơ Shell Rimula R1 Multi 20W50

Dầu Động Cơ Shell Rimula R2 Extra 20W-50Dầu Động Cơ Shell Rimula R1 Multi 20W50

… …*Dầu động cơ Shell Rimula*Cùng rất nhiều những loại sản phẩm khác mà bạn hoàn toàn có thể xem tại hạng mục loại sản phẩm của chúng tôi : http://exposedjunction.com/dau-dong-co

CÔNG TY YÊN HƯNG – NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẬP ĐOÀN SHELL TẠI VIỆT NAM

Những lợi ích khi mua dầu nhớt tại Công ty Yên HưngNhững quyền lợi khi mua dầu nhớt tại Công ty Yên Hưng- Sản phẩm chính hãng 100 %

– Có giấy chứng nhận sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ từ Shell Việt Nam

– Khả năng đáp ứng kịp thời, số lượng nhiều hay ít- Hỗ trợ luân chuyển tối đa- Hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn kỹ thuật đúng chuẩn, đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong ngành .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments