Sự khác biệt giữa Bake và Broil

Nướng và nướng thịt là giải pháp nấu ăn khô nhiệt hoạt động giải trí tốt với thực phẩm ẩm. Nhưng hai chiêu thức ử dụng nhiệt theo những cách khác nhau. Nướng được thực hi

Sự khác biệt chính – Nướng vs Broil

Nướng và nướng thịt là phương pháp nấu ăn khô nhiệt hoạt động tốt với thực phẩm ẩm. Nhưng hai phương pháp sử dụng nhiệt theo những cách khác nhau. Nướng được thực hiện bằng cách bao quanh thực phẩm bằng nhiệt trong khi nướng thịt được thực hiện bằng cách áp dụng nhiệt từ một phía. Đây là Sự khác biệt chính giữa nướng và broil.

Nướng là gì

Nướng là một giải pháp nhiệt khô của thực phẩm nấu ăn. Nướng được triển khai trong lò nướng và nhu yếu một chảo nướng hoặc một tấm. Trong lò, thức ăn được bao quanh bởi nhiệt ; nhiệt được vận dụng từ mọi phía. Nướng thường được sử dụng để nấu thức ăn không có cấu trúc vững chãi. Nhưng thực phẩm đạt được một cấu trúc vững chãi và vững chãi sau khi nướng. Điều này là do hầu hết những thực phẩm nướng là những mẫu sản phẩm men như bánh mì, bánh ngọt, bánh quy, bánh ngọt và món tráng miệng cần phải tăng lên trong quy trình nướng. Tuy nhiên, những vết cắt nhỏ hơn của hàng loạt thịt, bánh mì thịt, thịt có chứa nhồi hoặc lớp phủ cũng hoàn toàn có thể được nấu bằng cách nướng. Bạn hoàn toàn có thể nấu qua phần bên trong của thực phẩm vì nướng là một quy trình chậm .

Advertisement

Broil là gì

Broiling tựa như như nướng, và nó chỉ tiếp xúc với một mặt của thực phẩm với nhiệt. Sự độc lạ chính giữa broiling và nướng là broiling vận dụng nhiệt từ bên trên trong khi, trong nướng, nhiệt được vận dụng từ bên dưới thực phẩm. Thức ăn được nướng được đặt trong một cái chảo nướng đặc biệt quan trọng, thường nằm trong lò nướng thịt của bạn. Nhiệt độ gà thịt thường khoảng chừng 400 – 500 F. Vì nhiệt độ cao, nên việc ấp trứng cần ít thời hạn hơn. Mặt trên của thực phẩm thường chuyển sang màu nâu do nhiệt trực tiếp. Do đó, broiling được sử dụng cho những trách nhiệm như đường caramel hoặc phô mai tan chảy. Broiling hầu hết làm khô bên ngoài của thực phẩm ; Nó không nấu chín từ từ đến bên trong thức ăn. Do đó, broiling là tốt nhất với thực phẩm không dày lắm. Thịt bò cắt mỏng mảnh, cánh gà, ức gà không xương, thăn lợn và cá, cũng như một số ít loại trái cây và rau quả, hoàn toàn có thể được nấu chín trong một gà thịt .

Advertisement

Sự khác biệt giữa Bake và Broil

Ứng dụng nhiệt

Nướng: Nhiệt được áp dụng từ mọi phía.

Broil: Nhiệt được áp dụng từ trên.

Nhiệt độ

Nướng: Nướng sử dụng nhiệt độ thấp hơn.

Broil: Broiling sử dụng nhiệt độ cao hơn.

Loại thức ăn

Nướng: Các loại thực phẩm có tinh bột như bánh mì, bánh, món tráng miệng và các món có men thường được nấu bằng cách nướng.

Broil: Broiling được sử dụng để nấu thức ăn không dày lắm.

Advertisement

Mất thời gian

Nướng: Nướng bánh mất nhiều thời gian hơn broiling.

Broil: Broiling mất ít thời gian hơn so với nướng.

Nội thất và ngoại thất của thực phẩm

Nướng: Nhiệt từ từ đi vào bên trong thức ăn.

Broil: Nhiệt chỉ làm khô bên ngoài của thực phẩm.

Cấu trúc của thực phẩm

Nướng: Thực phẩm không có cấu trúc vững chắc có thể được nướng.

Xem thêm: Công ty trách nhiệm hữu hạn tiếng anh là gì?

Advertisement

Broil: Thực phẩm không có cấu trúc vững chắc không thể được nướng.

Hình ảnh nhã nhặn : Cá mè giòn giòn giòn giòn giòn

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments