Khắc phục lỗi đăng nhập tài khoản Facebook vào game, ứng dụng

Facebook là một mạng xã hội lớn của thế giới, do đó có rất nhiều ứng dụng, game đều hỗ trợ dùng tài khoản Facebook để đăng nhập. Tuy nhiên sẽ có một số lỗi không thể đăng nhập tài khoản Facebook vào game, ứng dụng. Để khắc phục tình trạng này, hãy cùng Mindovermetal đi tìm hiểu ở trong bài viết dưới đây.

khac-phuc-loi-dang-nhap-tai-khoan-facebook-vao-game-ung-dung-4

Đã xảy ra lỗi khi giúp bạn đăng nhập vào ứng dụng này…

Trong quá trình đăng nhập vào ứng dụng hay game bằng tài khoản Facebook gặp tình trạng lỗi, hay không thành công (trong khi đó những người khác vẫn có thể đăng nhập bình thường). Với nội dung thông tin lỗi như sau:

Lỗi đăng nhập: Đã xảy ra lỗi khi giúp bạn đăng nhập vào ứng dụng này. Vui lòng thử lại sau.

Nguyên do dẫn đến lỗi này rất có thể là vì tài khoản thông tin Facebook của bạn đã đăng nhập/đăng xuất quá nhiều lần trên một thiết bị hoặc là ứng đó. Đây cũng là lỗi thường gặp nên bạn không cần phải quá lo lắng.

khac-phuc-loi-dang-nhap-tai-khoan-facebook-vao-game-ung-dung-4

Để có thể khắc phục lỗi đăng nhập này, người dùng cần phải đăng xuất tài khoản Facebook ra khỏi các nền tảng Facebook. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1. Từ ứng dụng Facebook. → Bấm vào biểu tượng danh mục sau đó cuộn xuống dưới tìm chọn mục Cài đặt & quyền riêng tư. → Cài đặt.

khac-phuc-loi-dang-nhap-tai-khoan-facebook-vao-game-ung-dung-4

Bước 2. Trong giao diện vừa mở. → Chọn mục Mật khẩu và bảo mật.

khac-phuc-loi-dang-nhap-tai-khoan-facebook-vao-game-ung-dung-2

Bước 3. Tại khu vực Nơi bạn đã đăng nhập, bấm Xem tất cả. Trong lịch sử đăng nhập cuộn xuống dưới cùng bấm nút Đăng xuất khỏi tất cả.

khac-phuc-loi-dang-nhap-tai-khoan-facebook-vao-game-ung-dung-7

Thao tác này sẽ khiến tài khoản Facebook đăng xuất ra khỏi các ứng dụng mà bạn đã đăng nhập trước đó. Tiếp đến hãy mở lại và đăng nhập game/ứng dụng đó xem đã hết lỗi chưa.

Ứng dụng chưa được thiết lập …

Nếu như bạn đã áp dụng phương pháp ở trên nhưng vẫn không thể đăng nhập được Facebook. Vậy thì rất có thể là do lỗi của nhà sản xuất dịch vụ. Có thể là nhà phát hành bắt buộc đóng tính năng đăng nhập bằng tài khoản Facebook để bảo trì hoặc là nâng cấp,… Lúc này đây bạn sẽ không thể đăng nhập tài khoản Facebook vào các ứng dụng.

Ví dụ như: “Ứng dụng chưa được thiết lập: Ứng dụng này vẫn đang ở chế độ phát triển và bạn không có quyền truy cập….”

khac-phuc-loi-dang-nhap-tai-khoan-facebook-vao-game-ung-dung-4

Nếu bạn gặp phải lỗi này thì chỉ có thể chờ phía nhà sản xuất khắc phục lại lỗi này. Hoặc bạn có thể gửi email phản hồi lỗi này với nhà phát hành ứng dụng đó.

Tính năng đăng nhập đã bị vô hiệu …

Nếu bạn gặp phải dòng thông báo khi đăng nhập Facebook vào game/ứng dụng như sau:

Tính năng đăng nhập đã bị vô hiệu hóa. Để bảo mật tài khoản của bạn, chúng tôi đã vô hiệu hóa tính năng đăng nhập vào Facebook từ trình duyệt được nhúng,…

Login Disabled. For your account sercurity, logging in to Facebook from an embedded browser is disabled. To contine, dowload and login to the Facebook app on your device and try again.

khac-phuc-loi-dang-nhap-tai-khoan-facebook-vao-game-ung-dung-2

Khi xuất hiện dòng thông báo này, nguyên nhân chính là Facebook đang nghi ngờ trình duyệt hỗ trợ đang nhập của người dùng không đảm bảo an toàn.

Để khắc phục lỗi này thì bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Hướng dẫn khắc phục trên srmatphone

Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng Facebook. → sử dụng trình duyệt khác làm mặc định (Chrome, Fire Fox, Safari,…) để truy vào Facebook. → Đăng nhập tài khoản Facebook. → Sau khi đăng nhập xong thì mở ứng dụng/game và đăng nhập lại.

Cách khắc phục trên trình giả lập Android trên máy tính

Bước 1. Đầu tiên bạn hãy gỡ cài đặt Facebook trên giả lập GameLoop (nếu có).

khac-phuc-loi-dang-nhap-tai-khoan-facebook-vao-game-ung-dung-7

Bước 2. Mở ứng dụng/game, ở trong giao diện lỗi Tính năng đăng nhập đã bị vô hiệu hóaBấm vào thanh địa chỉ; và nhập https://facebook.com. → Tiến hành truy cập.

khac-phuc-loi-dang-nhap-tai-khoan-facebook-vao-game-ung-dung-4

Bước 3. Ở trong giao diện của Facebook. → Đăng nhập tài khoản ứng dụng/game.

khac-phuc-loi-dang-nhap-tai-khoan-facebook-vao-game-ung-dung-7

Bước 4. Sau khi đăng nhập Facebook hoàn tất. → Tiếp đến bạn chỉ cần thoát ứng dụng/game và mở lại là xong.

Ngoài ra còn có 1 cách khác để khắc phục tình trạng này. Đó chính là thông qua việc kích hoạt tính năng bảo mật 2 bước khi đăng nhập vào tài khoản Facebook.

Như vậy bài viết trên đã giúp bạn biết được nguyên nhân; cũng như cách sửa lỗi đăng nhập tài khoản Facebook vào game/ứng dụng. Đừng quên theo dõi Mindovermetal thường xuyên để biết thêm nhiều ứng dụng hay mỗi ngày.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
thành

sao tui làm mà nó vẫn không đn được vậy