Hàng Refurbished là gì, chất lượng của nó ra sao?


Nguyễn Thị Minh – vào ngày 02/07/2015
12524 Bình luận

Khái niệm hàng Refurbished có lẽ còn khá xa lạ với người dùng Việt, thế nhưng tại thị trường nước ngoài, những sản phẩm Refurbished lại không hề xa lạ chút nào, đặc biệt là những món đồ công nghệ như laptop, máy tính bảng hay điện thoại. Thường thì hàng Refurbished có mức giá bán thấp hơn so với hàng Brand News nhưng chất lượng của nó lại tương đương, hãy cùng tôi tìm hiểu thử xem hàng Refurbished là gì và chất lượng của nó ra sao qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Advertisement

Laptop Refurbished

Laptop Refurbished là gì và nó có chất lượng ra sao?

Hàng Refurbished là gì?

Bạn có thể hiểu rằng hàng Refurbished có một số nghĩa sau đây

Advertisement

Đó hoàn toàn có thể là những mẫu sản phẩm đã được tọa lạc ở những hội trợ triển lãm thương mai, sau đó được nhà phân phối mang về đóng lại thùng và xuất khẩu. Những loại sản phẩm này cũng có những ưu điểm và điểm yếu kém khác nhau, nhưng nhìn chung chất lượng vẫn bảo vệ .

Hàng Refurbished

Hàng Refurbished trọn vẹn có đủ năng lực phân phối cho nhu yếu của bạn

Đó cũng có thể là hàng bị lỗi 1 chi tiết nào đó trong quá trình sản xuất, đó có thể là lỗi tem, thiếu ốc…. và không vượt qua được bài kiểm tra cuối cùng để đóng gói và bán ra thị trường, những sản phẩm đó sẽ được quay trở lại xưởng sản xuất, khắc phục hoàn toàn những lỗi còn thiếu, sau đó nó được đóng thùng và bán ra với danh nghĩa là hàng Refurbished.

Advertisement

Hàng Refurbished

Bạn có thể hiểu đơn giản, hàng Refurbished là những sản phẩn mặc dù chưa đạt chuẩn 100% tiêu chuẩn kiểm định chất lượng, thế nhưng nó vẫn thuộc khoảng sai số được phép xuất xưởng và được các nhà phân phối bán với mức giá rẻ hơn. Hàng Refurbished cũng được thông báo ngay trên hộp đựng thiết bị, và thường thì sản phẩm này có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với hàng Brand New.

Hàng Refurbished có tốt hay không?

Đây có lẽ cũng là câu hỏi mà người dùng quan tâm nhất khi tìm hiểu về mặt hàng này, vậy thì tôi cũng xin trả lời bạn luôn, đó là hàng Refurbished hoàn toàn tốt, không có gì khó hiểu khi nó đã được kiểm tra đến 3 lần với nhiều bộ phận kiểm tra khác nhau, lần đầu tiên chính là khách hàng, họ sử dụng và cảm thấy chất lượng chưa được tốt, họ đổi trả. Tiếp đó nhà sản xuất sẽ khắc phục lỗi, cân đối nó để phù hợp với chuẩn đầu ra…cuối cùng là các thương gia cũng phải kiểm tra đầu vào trước khi cùng cấp cho khách hàng của mình, nếu không chỉ sau một vài sản phẩm, cửa hàng của bạn sẽ không còn được khách hàng tin tưởng.

Hàng Refurbished

Advertisement

Chất lượng của hàng Refurbished là trọn vẹn gật đầu được bởi nó đã qua khá nhiều khâu kiểm tra

Có thể nói, nếu như bạn lựa chọn được một nhà cung cấp hàng Refurbished uy tín, chất lượng của chúng là hoàn toàn tốt. Ngoài ra, có một lý do chính đáng đó là việc họ tin tưởng vào sản phẩm được nhập về, tin tưởng vào nhà sản xuất. Trên đây là những nét tổng quan dễ nhận thấy nhất từ thị trường laptop nhập khẩu.

FPTShop mời bạn tìm hiểu thêm bài viết những chiếc máy tính đáng để bạn chăm sóc nhất trong tháng 6/2015 để biết thông tin về mẫu sản phẩm cũng như có thêm sự lựa chọn cho mình .

Lâm Thuyết

Nguồn tìm hiểu thêm : Tổng hợp từ internet

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments