Chivalry in Love là gì?

Hạnh phúc là gì ? Sự hiệp sĩ thực sự hoàn toàn có thể đang chết dần, nhưng nó vẫn là điều mà nhiều người đàn ông cần phải hiểu và sử dụng để trở thành những người đàn ông tốt hơn. Tìm hiểu thêm về mã hiệp sĩ trong tình yêu ở đây

Đọc phần giới thiệu về mãnh liệt của hiện đại trong làm thế nào để trở nên hào hiệp , và hiểu những gì phụ nữ thực sự muốn trong một người đàn ông hào hiệp.

Bạn đang đọc: Chivalry in Love là gì?

Advertisement

Hạnh phúc trong tình yêu

Hôm nay hiệp sĩ là gì ? Chivalry hoàn toàn có thể có nhiều ý nghĩa trong quá khứ, nhưng ngày này, sự hiệp lực được coi là quan trọng nhất khi một người đàn ông nỗ lực lôi kéo một người phụ nữ .
Chivalry trong tình yêu là một sự sáo rỗng đã bị hiểu nhầm những ngày này, những gì với nhiều phụ nữ giả định một người đàn ông vờ vịt là tốt đẹp chỉ để thuyết phục một cô gái để có được vào quần của mình .Nhưng đó vẫn là điều mà mọi người đàn ông phải hiểu và học .
Cuối cùng, sự hiểu biết thực sự về ý nghĩa hiệp sĩ trong tình yêu hoàn toàn có thể làm cho bất kể một chàng trai nào thành công xuất sắc hơn và tốt hơn bằng nhiều cách .

Hạnh phúc là gì?

Chivalry bắt nguồn từ từ tiếng Pháp cheval từ từ tiếng Latinh caballus, và được xem xét hầu hết từ ba điểm, quân đội, xã hội và tôn giáo .
Tốt nhất được biết đến là niềm tin và thực tiễn của những hiệp sĩ thời trung cổ .
Đó là một quy tắc đạo đức hoặc là sự thực thi của những hiệp sĩ trong quá khứ .
Những mã số này đã được viết ra từ nhiều thế kỷ trước, và một người đàn ông được gọi là hiệp sĩ phải tuân thủ tổng thể những quy tắc tổng hợp “ mã của hiệp sỹ ” .
Hàng trăm bản thảo về sự hiệp sĩ đã được tìm thấy qua nhiều năm và không có dẫn chứng xác lập rằng bất kể một trong số đó là bản đúng chuẩn, nhưng tổng thể những bản thảo đã đề cập đến những mã tương tự như sử dụng những từ khác nhau .

Hạnh phúc trong thời trung cổ là gì?

Advertisement

Chivalry có nghĩa là một hiệp sĩ trung thành với chủ, lịch sự và trang nhã, bảo vệ, danh dự và nhẹ nhàng. Họ tìm kiếm tình yêu và vinh quang, cho vua và người phụ nữ của mình. Một vài đặc thù khác là lòng gan góc, nhã nhặn, vâng phục và trong sáng. Họ sống để ship hàng vua và quốc gia của họ và để bảo vệ vương miện .
Các hiệp sĩ sống theo luật mãnh liệt phải tự kiểm soát, tôn trọng thẩm quyền và cho phụ nữ, bảo vệ người vô tội hoặc những người yếu hoặc không vũ trang, họ không bao giờ tấn công kẻ thù không vũ trang, tấn công từ phía sau, hoặc sử dụng vũ khí Trên một đối thủ không bằng với cuộc tấn công. Họ là để quản lý công lý, tránh lừa dối, nói dối và tra tấn, và được mong muốn trả thù cho những kẻ bị đối xử bất công.
Họ sẽ không bao giờ từ bỏ một người bạn hay nguyên nhân cao quý hay phản bội họ. Họ đã thể hiện cách cư xử, tránh lừa dối, giữ lấy danh dự và chết với sự dũng cảm.
Các hiệp sĩ sống theo luật mãnh liệt phải tự trấn áp, tôn trọng thẩm quyền và cho phụ nữ, bảo vệ người vô tội hoặc những người yếu hoặc không vũ trang, họ không khi nào tiến công quân địch không vũ trang, tiến công từ phía sau, hoặc sử dụng vũ khí Trên một đối thủ cạnh tranh không bằng với cuộc tiến công. Họ là để quản trị công lý, tránh lừa dối, nói dối và tra tấn, và được mong ước trả thù cho những kẻ bị đối xử bất công. Họ sẽ không khi nào từ bỏ một người bạn hay nguyên do cao quý hay phản bội họ. Họ đã bộc lộ cách cư xử, tránh lừa dối, giữ lấy danh dự và chết với sự gan góc .

Mã hiệp sĩ hiệp sĩ trong tình yêu

Văn học về mã số hiệp sỹ được viết ra trong thời trung cổ, và đến một mức độ nào đó, cho đến ngày nay. Nhưng những gì chúng tôi quan tâm là những đặc điểm của một hiệp sĩ hiệp sĩ khi nó đến với cuộc sống tình yêu của mình theo cách mà phụ nữ sẽ đánh giá cao. Andreas Capellanus, tác giả của một thế kỷ mười hai và là người cai trị, đã viết ra mười hai nguyên tắc chính của tình yêu triều đình màu xám.
Văn học về mã số hiệp sỹ được viết ra trong thời trung cổ, và đến một mức độ nào đó, cho đến ngày này. Nhưng những gì chúng tôi chăm sóc là những đặc thù của một hiệp sĩ hiệp sĩ khi nó đến với đời sống tình yêu của mình theo cách mà phụ nữ sẽ nhìn nhận cao. Andreas Capellanus, tác giả của một thế kỷ mười hai và là người quản lý, đã viết ra mười hai nguyên tắc chính của tình yêu triều đình màu xám.

Advertisement

Mật mã của tình yêu hào hiệp rực rỡ

# 1 Bạn sẽ tránh được sự oán hận giống như căn bệnh chết người và sẽ ôm lấy nó.

# 2 Bạn phải giữ mình trong sạch vì người mà bạn yêu.

# 3 Bạn không cố ý phá vỡ mối tình đúng đắn mà người khác đang tham gia.

# 4 Bạn không được chọn vì tình yêu của bạn với bất cứ ai mà bạn cảm thấy xấu hổ khi bạn kết hôn.

Advertisement

# 5 Hãy thận trọng để tránh sự giả dối.

# 6 Bạn sẽ không có nhiều người biết về tình yêu của bạn.

# 7 Sẵn sàng tuân theo mọi điều theo lệnh của các quý cô, anh chị em luôn cố gắng liên kết mình để phục vụ tình yêu.

# 8 Trong việc trao ban và tiếp nhận những tình yêu của tình yêu, hãy để cho sự khiêm tốn luôn có mặt.

# 9 Bạn sẽ không nói xấu.

# 10 Bạn sẽ không phải là người tiết lộ tình yêu.

Advertisement

# 11 Bạn sẽ có mọi thứ lịch sự và nhã nhặn.

# 12 Khi luyện tập tình yêu thương, bạn sẽ không vượt quá mong muốn của người yêu của bạn.

Chàng hiệp sĩ không có ngựa

Để được khá thẳng thắn, không thuận tiện để làm theo hầu hết những quy tắc cổ đại của sự hiệp sĩ. Và những quy tắc đó không thực sự dạy cho hiệp sĩ ném áo choàng của ông ta để phụ nữ của ông ấy bước vào. Trong thời đại ngày này, sự hiệp nhất là về hoa, giữ cánh cửa mở, bảo vệ rằng người phụ nữ cảm thấy bảo đảm an toàn, tôn trọng phụ nữ, giúp sức cô trong thời hạn thiết yếu và việc làm. Cũng trong những ngày giữa thời Trung cổ, mãnh liệt trong tình yêu là một tập hợp những quy tắc để hành xử với phụ nữ, nhưng khi chuyện trò với một phụ nữ, họ say sưa với sự tử tế, chăm nom và tôn trọng .
Và cho đến ngày này, một người phụ nữ khao khát cho cùng một ổ mang cô đến với những hiệp sĩ thời trung cổ. Cô ấy chỉ muốn được tôn trọng, thương mến và chăm nom .
Biết được những gì hiệp nhất là không chỉ là về việc Open và kéo ghế chỉ mặc dầu. Thực sự giờ đây, nếu bạn hẹn hò với một bãi biển đơn độc hoặc ở khu vui chơi giải trí công viên, rõ ràng bạn không hề kéo ghế tưởng tượng ra hoặc mở cửa ra khỏi không khí mỏng dính. Và nếu nó không bị mưa to trong một thời hạn, bạn không hề lấy áo khoác của bạn ra và thả nó trên mặt đất mà cô ấy leo lên. Nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể làm những việc khác mà bạn chăm sóc. Và đó là những gì hiệp sĩ là tổng thể về. Chỉ vì một trường hợp không Open trước mặt bạn khi bạn muốn bộc lộ sự chăm sóc của bạn, đừng cho rằng sự hiệp sĩ đã chết trong ngày của bạn .
Bạn không thực sự cần phải lưu ngày tháng của bạn từ hơi thở lửa của một con rồng hoặc từ một chiếc xe tải đẩy nhanh để chứng tỏ tình cảm bất diệt của bạn .

Hiểu được tình hiệp thông trong tình yêu

Khi bạn đặt tình cảm và quan điểm ​ ​ của người phụ nữ lên trên toàn bộ những người khác trong mọi góc nhìn khi cô ấy xung quanh bạn, điều đó không có gì khác hơn là sự hiểu biết về sự hiệp sĩ .
Giữ tay của cô ấy hoặc hướng dẫn cô ấy bằng cách đặt lòng bàn tay của bạn lên lưng khi băng qua đường, cho phép cô ấy đi bên lề đường, lắng nghe những nhu cầu nhỏ nhất của cô ấy và giúp cô ấy hoặc giúp cô ấy theo cách cô ấy muốn. Đây chỉ là một vài cách để bạn có thể cho cô biết cô ấy có ý nghĩa với bạn như thế nào.

Advertisement

Giữ tay của cô ấy hoặc hướng dẫn cô ấy bằng cách đặt lòng bàn tay của bạn lên lưng khi băng qua đường, cho phép cô ấy đi bên lề đường, lắng nghe những nhu cầu nhỏ nhất của cô ấy và giúp cô ấy hoặc giúp cô ấy theo cách cô ấy muốn. Đây chỉ là một vài cách để bạn có thể cho cô biết cô ấy có ý nghĩa với bạn như thế nào.

Phụ nữ luôn muốn được yên tâm về tình yêu của bạn và muốn được chăm nom khi họ ở bên bạn. Miễn là bạn hoàn toàn có thể cho người phụ nữ yêu thương, tự do và bảo đảm an toàn, cô ấy sẽ yêu bạn và thực chất hào hiệp của bạn hơn, ngay cả khi cô ấy thực sự không phải là hiệp sĩ ngay từ đầu .
Bây giờ ai cần một ngựa và áo giáp sáng khi bạn hoàn toàn có thể được như là hiệp hai mà không có nó ?

Vì vậy, sự hiệp thông ngày nay là gì? Nó thực sự không có gì, nhưng là một cách để cho lady của bạn theo những cách nhỏ mà bạn tôn trọng cô ấy và yêu cô ấy. Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì nó cần để có được sự hào hiệp không?

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments