CMT là gì Viết tắt của từ nào Ý nghĩa của từ CMT

Mạng xã hội ngày càng tăng trưởng, con người càng văn minh hơn và việc ảnh hưởng tác động của những ngôn từ phương tây vào nước ta không còn gì là mới lạ nữa. Facebook, một mạng xã hội không còn lạ lẫm gì với mọi người đặc biệt quan trọng là giới trẻ. Trên thực tiễn mỗi phút trôi qua có đến hàng triệu người lượt tương tác khác nhau trên Facebook, tạo nên một mạng lưới vô cùng can đảm và mạnh mẽ trên toàn thế giới. Facebook có rất nhiều tính năng hay, trong đó phải kể đến CMT, hãy cùng mình tìm hiểu và khám phá về tính năng này nhé .

CMT là gì

CMT là gì?

CMT là viết tắt của COMMENT tức dịch ra tiếng việt là phản hồi .

Advertisement

Facebook là một mạng xã hội lớn trên toàn cầu, nó cho phép chúng ta giao tiếp với bạn bè trên toàn thế giới và đăng những trạng thái, cảm xúc hằng ngày hay những hoạt động của chúng ta. Và facebook có nhiều tính năng rất hay như like, cmt, chat hay phát trực tiếp. Đây là cách tạo tương tác, tạo hiệu ứng hiệu quả cho cộng đồng facebook.

Comment

Ý nghĩa của từ CMT

Hiện tại Facebook rất được nhiều người dùng ở Việt Nam bởi tính tiện lợi và sự phổ biến của chúng cũng như những lợi ích tuyệt vời của chúng mang lại. Nếu bạn là người sử dụng facebook thường xuyên thì chức năng COMMENT không còn xa lạ gì nữa. Ví dụ thực tế như người yêu của bạn đăng hình ảnh chụp chung với một cô gái khác (nhưng thực ra đó là cô em gái họ hàng bên nội của người ấy mà bạn chưa biết mặt), thì cảm xúc đầu tiên của bạn là buồn và sẽ comment (gửi bình luận) ngay dưới tấm ảnh là “Em gái mưa nào đây?”, và có sự phẫn nộ không hề nhẹ trong comment của bạn.

Xem thêm: Sinh năm 2010 mệnh gì, con gì, hợp hướng nào, hợp màu gì?

Advertisement

Ý nghĩa của CMT

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể viết quan điểm, những quan điểm của bản thân, những bộc lộ tình cảm của chính bản thân mình hoặc đính kèm theo đó là những sticker, tag bạn hữu, icon, san sẻ link. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể phản hồi trên trạng thái được đăng tải trên Fagepage hoặc Group trên Facebook với những tính năng tương tự như và được cho phép bạn sửa ( Edit ), xóa ( Delete ) trong trường hợp bạn muốn hủy bỏ hay biến hóa comment của mình .

Advertisement

Dont forget to leave you comments

Cảm ơn những bạn đã dành thời hạn theo dõi bài viết và đừng quên để lại phản hồi bên dưới để góp phần quan điểm cho bài viết nhé .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments