Phần mềm bảo mật dashlane là gì? Tính tiện nghi và an toàn của nó

Cụm từ “ dashlane là gì ” là một từ ngữ khá mới mẻ và lạ mắt so với những bạn không am hiểu lắm hoặc không rành về mảng tiếp thị quảng cáo cũng như công nghệ thông tin hay thiết bị số. Dashlane là ứng dụng giúp người dùng quản trị mật khẩu trên máy tính không thay đổi và bảo đảm an toàn hơn. Vậy cách sử dụng dashlane là như thế nào, nó có những đặc thù gì ? Hãy cùng Viknews Nước Ta tìm hiểu và khám phá nhé.

Video phần mềm dashlane

Hiểu được khái niệm dashlane là gì?

Dashlane là ứng dụng gì : Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu ứng dụng dashlane là một ứng dụng quản trị mật khẩu trên máy tính không thay đổi, bảo đảm an toàn và bảo mật thông tin nhất lúc bấy giờ. Nó đã có sẵn trên những ứng dụng như Mac, Windows, iOS và Android.

Việc bạn có quá nhiều tài khoản và mật khẩu trên các trang khác nhau khiến bạn không thể nhớ hết được và cũng có nhiều trường hợp bị mất. Nếu tài khoản đó không quan trọng thì không sao nhưng đó là một tài khoản quan trọng thì quả thật rất đáng tiếc. Và tất nhiên phần mềm dashlane sinh ra là dành cho bạn. Một công cụ tối ưu hóa tiện lợi đáp ứng nhu cầu lưu trữ mật khẩu một cách an toàn và bảo mật.

Những ưu điểm của phần mềm dashlane mang lại

  • Giao diện thân thiện với người dùng khi lần đầu sử dụng.
  • Nó tạo ra mật khẩu đủ mạnh để có thể bảo vệ tất cả các tài khoản trực tuyến của khách hàng.
  • Nó bảo mật những mật khẩu trên thiết bị mà chỉ có người dùng mới có quyền truy cập vào.
  • Phần mềm mã hóa với chuỗi ký tự không thể đọc được.
  • Thêm vào đó là tính năng đánh giá mật khẩu giúp người sử dụng biết mật khẩu của mình có ở mức an toàn bảo mật hay chưa, tạo độ tin cậy cho khách hàng.

Điều đáng nói ở đây, nếu bạn cài dashlane trên nhiều thiết bị khác nhau, bạn dùng thông tin tài khoản này để đăng nhập, thông tin đã lưu sẽ được đồng nhất trên những thiết bị ấy. Sau khi tạo thông tin tài khoản và đăng nhập thành công xuất sắc, chương trình sẽ tự động hóa cài vào bốn trình duyệt web trên máy tính của bạn như Google Chrome, Mozilla Firefox, Internet Explorer, Safari, tiện ích lan rộng ra giúp lưu giữ thông tin đăng nhập. Giao diện quản trị trên dashlane được phong cách thiết kế với tông màu xám trông khá trực quan, những nhóm tính năng được gom vào phía trái giao diện.

Hướng dẫn sử dụng dashlane windows 10

1.  Cài đặt và tạo tài khoản:

Bạn truy vấn vào địa chỉ website : https://www.dashlane.com Rất thuận tiện để hoàn toàn có thể tải xuống và setup Dashlane. Bạn chỉ cần nhấn vào nút màu cam “ tải dashlane ” trên website và trình setup khởi đầu tải xuống. Hoặc bạn hoàn toàn có thể tải về bằng cách click vào đây. Tiếp theo nhấn đúp chuột vào trình thiết lập hoặc “ Run in Edge ”. Sau khi tải xong, bạn sẽ được nhắc tạo một thông tin tài khoản – thông tin tài khoản của bạn sẽ được dùng thử không tính tiền trong 30 nếu bạn không ĐK. *

2. Nhập mật khẩu

Khi dashlane đã được cài đặt, hệ thống sẽ nhắc bạn nhập bất kỳ mật khẩu nào đã được trình duyệt web của bạn lưu trữ. Mặc dù có thể dễ dàng nhấp vào nút Nhập ngay lập tức, nhưng hệ thống đang xem qua danh sách và bỏ chọn bất kỳ trang web nào mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng lại.

*

3. Trình hỗ trợ

Dashlane đi kèm với những trình tương hỗ cho tổng thể những trình duyệt web chính. Cài đặt chúng thuận tiện như nháy vào nút trong khi thiết lập dashlane – bạn sẽ được đưa đến website thích hợp, sau đó hoàn toàn có thể thêm thông tin tài khoản vào trình duyệt của mình. Phần mềm bảo mật dashlane là gì? Tính tiện nghi và an toàn của nó

4. Đăng nhập

Dashlane là ứng dụng hữu dụng nhất khi bạn muốn đăng nhập vào một website. Nếu ứng dụng hoàn toàn có thể đăng nhập cho bạn, logo impala màu xanh sẽ Open trong hộp ID người dùng.

Nháy một lần vào hộp ID, sẽ có một menu thả xuống và bạn có thể chọn kết hợp địa chỉ email và mật khẩu để đăng nhập. Còn nếu impala bị mờ, Dashlane không có mật khẩu được lưu cho trang web đấy.

lashlane là gì?đăng nhập vào lashlane

5. Điền thông tin tự động

Hầu hết những trình duyệt web đều tương hỗ điều này, nhưng dashlane sẽ tự động hóa điền những biểu mẫu trực tuyến cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể quản trị tài liệu từ cả ứng dụng dashlane và website. Đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể thêm bao nhiêu tên, email, số điện thoại cảm ứng và công ty theo ý muốn. Trong một biểu mẫu, nháy vào hộp nhập sẽ kích hoạt trình đơn thả xuống từ trình duyệt, cung ứng thông tin bạn đã đặt trước đó. lashlane là gì?điền thông tin tự động

6. Bảo vệ danh tính

Dashlane không chỉ quản trị mật khẩu mà trong ứng dụng máy tính để bàn, bạn sẽ tìm thấy bảng điều khiển và tinh chỉnh danh tính, theo dõi mật khẩu đã lưu, xem bạn có sử dụng lại chúng trên nhiều website hay không và liệu email của bạn có Open vi phạm tài liệu hay không. Dashlane cũng sẽ giúp bạn đổi khác mật khẩu không đủ bảo đảm an toàn. lashlane là gì?bảo vệ danh tính Hy vọng bài viết của Viknew Nước Ta lý giải về dashlane là gì và những đặc thù nổi trội, bảo mật thông tin của nó mang lại sẽ giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về dashlane và cách sử dụng dashlane để quản trị mật khẩu của mình một cách thuận tiện. Chúc những bạn một ngày vui tươi !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments