Dip là gì

Bạn đang xem:

Mục lục nội dung

Advertisement

Ý nghĩa chính của DIP

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của DIP. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa DIP trên trang web của bạn.

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của DIP? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của DIP. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của DIP, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn đang xem: Dip là gì Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của DIP. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa DIP trên trang web của bạn.

*

Xem thêm:

Advertisement

Tất cả các định nghĩa của DIP

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của DIP trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm:

từ viết tắtĐịnh nghĩaDIPBản cáo trạng trực tiếp chương trìnhDIPBảng điều khiển trình điều khiểnDIPBảo vệ hình ảnh chương trìnhDIPBệnh vô minh nghèoDIPChương trình cải thiện trình điều khiểnDIPChương trình tính toàn vẹn dữ liệuDIPChết tại chỗDIPCác con nợ trong hữuDIPCác quyết định trong hiệu trưởngDIPCơ sở dữ liệu tương tác proteinDIPDepartamento de Información Pública de las Naciones UnidasDIPDesquamative kẽ viêm phổiDIPDeutsches Institut für angewandte Pflegeforschung eVDIPDial-up giao thức InternetDIPDiplexerDIPDipulseDIPDivisión de Investigación PolicialDIPDual Inline PinDIPDual Inline góiDIPDubai đầu tư công viên phát triển công tyDIPDucrocq Ingénierie quá trìnhDIPDành riêng bên trong thực vậtDIPDéménagements Industriels et PrivésDIPDéveloppement Informatique ProgicielsDIPDễ uốn sắt ốngDIPDữ liệu giao diện bộ vi xử lýDIPDữ liệu hội nhập dự ánDIPDữ liệu, thông tin, và quá trình hội nhập với Semantic Web dịch vụDIPDự án kỹ thuật số bao gồmDIPGiao thức Inteđiểm đếnDIPGiám đốc, chương trình quốc tếDIPGói khuyến khích đại lýDIPHai dòng góiDIPHiển thị bộ vi xử lý thông tinDIPHuyện sự cố âm mưuDIPKế hoạch chi tiết thực hiệnDIPKế hoạch thu nhập Khuyết tậtDIPKế hoạch thực hiện DIACAPDIPLái xe trở kháng giai đoạnDIPMa cá nhân interactiuDIPMa túy can thiệp chương trìnhDIPNgày chuyên sâuDIPNgày trong hình ảnhDIPPhát triển trong quá trìnhDIPPhân lượng ProteinDIPPhốtpho vô cơ hòa tanDIPPhổ biến thông tin góiDIPPhụ thuộc đảo ngược nguyên tắcDIPQuốc phòng tình báo kế hoạchDIPSay rượu ở nơi công cộngDIPSự khác biệt trong trảDIPTheo đường chéo xen kẽ chẵn lẻDIPThiết bị đo đạc kỹ thuật số lập trình viênDIPThư mục hội nhập nền tảngDIPTrực tiếp tham gia công nghiệpDIPTài liệu d”Information PrécontractuelleDIPTài sản trí tuệ kỹ thuật sốDIPVùng của cơ sở hạ tầng và lập kế hoạchDIPVùng de l”Instruction PubliqueDIPVăn bằngDIPVải lau tay trong tiến trìnhDIPXa InterphalangealDIPXa Interphalangeal chiếm ưu thếDIPXóa/chèn đa hìnhDIPXử lý hình ảnh kỹ thuật sốDIPXử lý hình ảnh tài liệuDIPÁp lực nội bộ thiết kếDIPỔ đĩa hình ảnh chuyên nghiệp

DIP đứng trong văn bản

Tóm lại, DIP là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách DIP được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của DIP: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của DIP, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của DIP cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của DIP trong các ngôn ngữ khác của 42.

Advertisement

Xem thêm: Wtf Là Gì – Bạn đã Thực Sự Hiểu Về Nó Chưa Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của DIP trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.Xem thêm: Leave Out Là Gì – Leave Out Of Nghĩa Là Gì Tóm lại, DIP là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách DIP được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của DIP: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của DIP, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của DIP cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của DIP trong các ngôn ngữ khác của 42.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Bạn đang đọc: Dip là gì

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments