Bóng né lần đầu xuất hiện ở ngày hội thể thao nhà F phía Nam

Đây sẽ là nội dung tranh tài mới lạ bên cạnh hai bộ môn cầu lông và bóng bàn trong ngày hội Thể thao FPT HCM sẽ diễn ra vào ngày 7/4 .Tổ chức tại nhà tranh tài đa năng Q. 7 ( 504 – 506 Huỳnh Tấn Phát ) với dự kiến quy tụ hơn 300 VĐV nhà F phía Nam, Ngày hội Thể thao 2019 gồm 3 bộ môn. Ở hai môn bóng bàn và cầu lông, những VĐV sẽ tranh tài ở những nội dung : đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. Môn bóng né sẽ chỉ tranh tài nội dung đồng đội nữ. Điểm đặc biệt quan trọng của ngày hội Thể thao 2019 là sự Open của môn bóng né – nội dung tranh tài mới của năm nay. Bóng né ( tên gốc : Dodgeball ) là môn thể thao không lạ với giới trẻ những nước, thậm chí còn tại Mỹ, đây còn là môn thể dục tính điểm trong những trường học. Khi chơi, tiềm năng chính của mỗi đội là loại tổng thể những thành viên của đội còn lại bằng cách ném quả bóng trúng người hoặc buộc đội bạn phải chuyển dời ra ngoài khu vực ranh giới lao lý khi một quả bóng được ném vào họ. 10001017-10152967579822368-694-1463-4131

Bóng né là môn thi đấu lần đầu xuất hiện trong ngày hội Thể thao FPT phía Nam 2019. Ảnh: UCSB.

Advertisement

Luật chơi bóng né nhà F cũng tương đối đơn giản, được chơi theo phương thức loại dần đối thủ, khi bóng ném trúng ai thì người đó phải tự giác rời sân. Tuy nhiên, nếu có thể chụp được bóng thì người ném sẽ bị loại, còn bạn sẽ được cứu một đồng đội vào sân. Trò chơi sẽ kết thúc khi một đội không còn người chơi trên sân.

So với ngày hội các năm trước, cơ cầu giải thưởng năm nay đã tăng đáng kể với tổng giá trị lên đến 40 triệu đồng. Trong đó, ngoài huy chương, giải Nhất đơn sẽ nhận tiền thưởng 700.000 đồng, Nhất đôi 1 triệu đồng và đồng đội là 3 triệu đồng. BTC còn trao giải tập thể xuất sắc trị giá 5 triệu đồng cho đơn vị Nhất toàn đoàn. Để nhiều cư dân nhà F được tham gia, BTC cũng quy định mỗi VĐV chỉ được đăng ký thi 1 bộ môn và tối đa 2 nội dung thi trong cùng bộ môn đăng ký. Các đơn vị đang khẩn trương tập luyện chờ ngày tranh tài.

Xem thêm: Pager là gì

Advertisement

Ngày hội Thể thao là sự kiện thường niên của nhà F phía Nam, tạo ra mối link ngặt nghèo giữa những đơn vị chức năng công ty thành viên, là thời cơ kết nối, giao lưu giữa những nhân viên cấp dưới toàn công ty. Đây cũng là dịp “ giải phóng ” người FPT khỏi bộn bề việc làm, đặc biệt quan trọng là những người quen ngồi văn phòng 8 tiếng, không phải ai cũng quen với việc hoạt động.

>>   Toàn thắng 4 trận, đội bóng nữ FPT ‘bay thẳng’ vào chung kết APG Cup

Trần Vũ

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments