Excel theo yêu cầu | #003 Quản lý huy động vốn (chơi hụi – theo yc của Tine CM)Hướng dẫn cách quản lý việc huy động vốn như hình thức chơi hụi trong excel theo yêu cầu của bạn Tine CM
———-
XEM THÊM:
1. Top 50 thủ thuật Excel:
2. Pivot Table trong Excel:
3. Các hàm Excel quan trọng nhất:
4. Tạo báo cáo động trong Excel (Dashboard):
5. VBA Excel cấp tốc FULL:
6. Bí mật hàm Vlookup trong Excel:
7. Toàn bộ các hàm Excel thông dụng:
8. Hướng dẫn giải 101 bài thực hành Excel:
9. Excel nâng cao với công thức mảng:
10. Excel cho Kế toán cơ bản đến nâng cao:
11. Custom Formatting – Định dạng số trong Excel:
12. Hướng dẫn vẽ biều đồ:
13. Excel cơ bản cấp tốc:
14. Hàm điều kiện IF từ cơ bản đến nâng cao:
15. Định dạng có điều kiện – Conditional Formatting:
16. Các lỗi thường gặp và cách khắc phục:
17. Top 25 thủ thuật nâng cao:
18. Ứng dụng VBA Excel:
19. Tạo Form nhập dữ liệu tự động:
20. Form quản lý khách hàng:
21. Học google sheet Full:
22. Hệ thống quản lý kho – hàng hóa và mua bán:
23. 5 cách copy dữ liệu Excel sang Word:
24. Quản lý công việc bằng Excel:
25. Cách tạo thẻ ID tự động:
—————–
Link tải file thực hành: bài này ko cần file thực hành
Video chọn các sheet để in:
Đăng ký Để nhận video mới:
Facebook hỗ trợ:
Fanpage Gà Excel:
—————–
Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nhớ đăng ký kênh, chia sẻ để ủng hộ và cập nhật video mới nhất từ Gà Excel nhé
Chúc các bạn học tốt Excel!!!
#Gaexcel “Gà_excel #ExcelChicken #CungHocExcel #ExcelCoBan #ExcelNangCao

Xem thêm video học và các thủ thuật excel: https://mindovermetal.org/thu-thuat-excel/

5/5 - (10 votes)
Subscribe
Notify of
guest
20 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Đoàn Minh Hải

Mình đã làm được,
Trường hợp của mình là hụi 500.000/tuần
Nhờ gà Excel hỗ trợ giúp thêm 1 phần là
Trường hợp Gà Excel 4 hốt lần 1 rồi và sang lần thứ 2 Gà Excel 6 hốt lần 2 90.000 ( 410.000 ) thì mặc định Gà Excel 4 sẽ phải đóng đủ 500.000 . Mình suy nghĩ hoài mà chưa ra ạ ?

Duy Nguyễn

Hi Gà "" file quá hay, nhưng mình có thể hỏi và yêu cầu thêm bổ sung cho file này thêm được không bạn, mình có làm 1 file cũng như vầy nhưng không có công thúc giống như bạn! Mình nhờ bạn hướng dẫn bổ sung thêm phần phân loại nhân viên trong cty, VD: nhân viên tại cty, nv làm công trình bên ngoài cty, nv thời vụ bổ sung. Và mục tính riêng cho từng nhân viên khi chọn tên nhân viên Thank bạn, mong hồi âm sớm nhé !

Duy Nguyễn

Mình nhập yêu cầu bài giảng excel ở mục này đúng không bạn

Ngô Văn Đông

Anh Gà có thể làm 1 file xếp lịch cho Giáo viên đi dạy không ạ…

Thảo Trần

thật tài giỏi, a Gà excel ơi, anh có thể giúp em phần excel này với ạ
"tôi có 1 file excel bảng lương danh sách 100 người. bây giờ muốn gửi cho 100 người này xem trên 1 file này và cấp cho 1 người một mật khẩu, khi gõ mật khẩu mở file excel thì chỉ hiển thị dòng tên và số tiền lương của người đó, còn các dòng lương của 99 người còn lại thì bị ẩn đi, thầy có các nào để làm không chỉ giúp cho tôi với" Cảm ơn anh gà excel

Chào Gà Excel
Gà Excel có thể làm 1 file tự động tạo ra mã QR code để quản lý doanh nghiệp nhỏ không ạ. Mã QR code gồm 4 trường dữ liệu
+ Số PO
+ Mã Code
+ Quy cách
+ Số thứ tự hàng hóa
Cảm ơn gà excel

Cường Hùng

B có thể hướng dẫn làm 1 file quản lý các loại công văn đến và đi, bao gồm số công văn, số văn bản, ngày ban hành, nơi ban hành, loại công văn (mật, tuyệt mật, hoả tốc, bình thường), nội dung trích yếu công văn, nơi nhận, ngày nhận, phòng/ban nhận, người thực hiện, ghi chú, đính kèm file công văn, tình trạng (đã tiếp nhận, đã đọc, đã xử lý, đã triển khai, đã hoàn thành…), tìm kiếm công văn theo số hoặc theo nội dung hoặc theo ngày or theo người nhận, có thể reset or lưu data vì số lượng công văn một ngày khá nhiều được không ạ

KIM NGUYEN

Gà ơi ! Gà có nhận dạy kèm k ạ

Lục

Bạn Gà làm Point of sale đơn giản đi

Tan Nguyen

A Gà có thể làm 1 file để quản lý tài chính gia đình được không(nhập chi tiêu hằng ngày và có biểu đồ để so sánh hàng tháng)

Bonl BONL

A gà ơi làm giúp bảng thu tiền góp giúp e với. E làm mà k thành công. Vd người mượn 1 triệu góp 24 ngày vừa lời vừa gốc là 1.100 ngàn.nhưng ng ta đóng khoảng 14 ngày sẽ dồn tiền lấy lại là được 500 ngàn . A gà làm cột 1 là họ và tên .cột 2 là tiền đóng mỗi ngày (24ngay). Cột 3 tổng tiền của các ngày theo số tiền giảm dần .cột 4 ngày tháng năm. Có nhiều người là mối quen nên ng ta sẽ mượn hoài nên e muốn lưu số liệu ng đó mỗi lần bấm vô ng đó sẽ hiện thị dc số liệu ng đó. Mỗi trang khoảng 30 người .1 trang là 1 nhân viên quản lý khách hàng .còn e thì quản lý các bạn nhân viên .cám ơn a giúp

Long Nguyễn hữu

Chào bạn. Tôi thường xem các Clip bạn làm, rất hay và thiết thực, bổ ích. Nay tôi có việc này bạn xem giúp được không, cảm ơn bạn trước.

– Có các XN A,B,C,D,E …

– Trong các XN có các trạm 1,2,3,4,5 …

– Trong các trạm có các thiết bị 1A, 2A,3A…1B,2B,3B….

Tôi muốn lập file quản lý để biết khi các thiết bị đưa vào sử dụng ngày tháng năm nào, nếu có hư hỏng thì lúc nào, tình trạng, số hiệu linh kiện thay thế. Nó giống như là lý lịch thiết bị vậy.

Dữ liệu này được cập nhật và quản lý trên mạng để các bộ phận bên dưới có thể cập nhật tình trạng thiết bị nhưng chia làm 2 cấp quản lý, cấp thấp chỉ được cập nhật tình trạng hư hỏng, thực trạng thay thế (chủng loại, sê ri, ngày tháng …) mà không được phép thay thế, chỉnh sửa dữ liệu trong file.

Cấp quản lý có thể in báo cáo, tự động báo khi linh kiện thay thế trùng chủng loại, sê ri, đồng thời chỉnh sửa các dữ liệu nếu cần.

Một lần nữa cảm ơn bạn.

Khánh Hoàng

Hi a! A có thể làm giúp e file lịch trực nhật tự động được ko ạ. Ví dụ văn phòng có 7 người thì mỗi người sẽ trực nhật 1 ngày nhưng nếu chủ nhật tuần này A trực thì chủ nhật tuần sau B trực không trùng nhau. Và khi chọn các tháng khác nhau thì lịch trực sẽ tự động nhảy. Cảm ơn anh

Văn Nguyễn

Anh làm video hướng dẫn kết nối smartphone vs excel dc k ạ, ví dụ trên đt có app quét mã QR thì ra mã hàng và nhập dữ liệu vào thì trên excel sẽ tự động cập nhật ak, cảm ơn anh.

Quách Văn Bằng

Gà ơi. Cảm ơn Gà vì những bài học hay nhé! Gà làm video hướng dẫn mình làm bảng chấm công và tính lương cho công nhân nhé.
File của mình bao gồm 3 sheet:
Sheet 1 là thông tin của công nhân bao gồm các cột Mã NV, Họ Tên, Giới Tính, Ngày Sinh, Quê Quán, Số CMND, Ngày Vào cty, Ngày hết Hợp Đồng.
Sheet 2 là bảng chấm công bao gồm các cột ngày trong tháng và cột tổng. Mỗi nhân viên thì có 2 dòng một dòng chấm công ( phân biệt ngày và đêm) và một dòng chấm tiếng OT.
Sheet 3 là bảng lương: Bao gồm các thông tin Lương cơ bản, Thâm niên, trợ cấp làm đêm = ( lương cb+ thâm niên)* 30%, tăng ca ngày (150%), tăng ca đêm (200%), trợ cấp nhà ở 500k, trợ cấp đi lại 200k, chuyên cần, trợ cấp độc hại, trừ tiền công đoàn, trừ bảo hiểm, thuế tncn.
Cuối tháng in bảng lương mỗi tờ A4 cho ra 3 bảng.
😁 Gà giúp mình nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Ngô Văn Đông

Anh Gà có thể giúp em tạo file excell in hàng loạt tương tự chức năng Mail Merge trong Word, dùng word thì phải đổi qua đổi lại giữa word và excell hơi bất tiện..Bây giờ ta lại trực tiếp trên 1 file excell và quan trọng là khi in chọn được máy in ạ…Em cám ơn

Chinh Nguyen Hong

Có j đó chưa ổn chổ: người hốt lần trước rồi thì lần sau phải đóng đủ 100k. Ko dc đóng 80k nữa.

Dung Nguyen

anh có thể chỉnh lại quy tắc cho phù hợp với thực tế không anh. Em không biết sửa như thế nào. Ví dụ: quy tắc 10 người chơi (100k/tháng-10 người). Trong bảng quy tắc chơi Lần 1: người hốt kêu 20 và lần 1 sẽ không đóng, 9 người còn lại sẽ đóng 80k và hốt sẽ là 720k. Lần 2: người hốt cũng kêu 20 và lần 2 sẽ không đóng, 8 người còn lại đóng 80k + 100k (người hốt lần 1). Bên bảng tiền nộp: ví dụ gà excel 1 hốt lần 1: Thì lần 1 tiền nộp sẽ là 0 đồng. Gà excel 2 hốt lần 2 thì Gà excel 1 phải đóng 100k (chứ không phải 80k). Em không biết sửa công thức như thế nào cho đúng. xin anh giúp đỡ giùm.

Dung Nguyen

Anh ơi nếu hụi 10 người quy tắc chơi như sau: người hốt lần 1 kêu 20 thì đóng 0 đồng và 9 người còn lại đóng 80. kế đến nếu người hốt lần 2 kêu 20, thì 8 người còn lại đóng 80 và cộng thêm 1 người hốt lần đầu đóng 100 nữa tổng cộng 9 người. Người hốt lần 3 lại kêu 80 thì 7 người còn lại đóng 80 và cộng thêm 200 nữa (200 này do 2 người kia hốt rồi nên phải đóng chết 100). Vậy mình làm công thức cột hốt (bảng quy tắc chơi) và bảng tiền nộp ở số lần sao vậy anh.

Dương Nguyễn

Làm cho bọn này nó chơi hụi gom được nhiều người chơi rồi nó bỏ trốn hại nhiều người bạn ơi