Hướng dẫn sử dụng Flashtool Sony chính xác – Học đấu thầu Uy Tín chất lượng 2021

Flashtool là công cụ được sử dụng nhằm mục đích Up rom, Kernel cho những mẫu sản phẩm điện thoại cảm ứng Sony dòng Xperia. Với tác dụng trên, việc sử dụng công nghê Flashtool được xem là điều không hề thiếu để chinh phục những chiếc điện thoại cảm ứng này. Nhằm đem đến những thông tin có ích cho bạn đọc, hãy cùng chúng tôi san sẻ hướng dẫn sử dụng Flashtool Sony trong bài viết dưới đây .

Lợi ích khi sử dụng Flashtool Sony

Đối với bất kể dòng điện thoại cảm ứng nào, quy trình chạy lại Rom gốc là điều vô cùng thiết yếu để khắc phục, thay thế sửa chữa lỗi trên thiết bị. Mỗi dòng mẫu sản phẩm trên thị trường sẽ có cách Up Rom khác nhau và Flashtool là công cụ dành riêng cho những thiết bị di động của Sony .

 hướng dẫn sử dụng Flashtool Sony

Advertisement

Chia sẻ hướng dẫn sử dụng Flashtool Sony đầy đủ, chính xác

Trên thực tiễn, có rất nhiều quyền lợi khi sử dụng Flashtool cho điện thoại thông minh Sony. Một số quyền lợi hoàn toàn có thể kể đến như :
– Giúp cải tổ hiệu suất của những thiết bị điện thoại thông minh Sony dòng Xperia
– Flash Rom gốc – tăng cấp hệ quản lý cho cho điện thoại cảm ứng
– Sửa lỗi treo máy ( nếu có )
– Trải nghiệm Unlock bootloader
Chính cho nên vì thế, việc sử dụng Flashtool đang dần trở thành một khuynh hướng phổ cập so với nhiều người dùng điện thoại cảm ứng Sony thời hạn qua .

Hướng dẫn sử dụng Flashtool Sony đầy đủ, chính xác

Việc Up Rom cần được thực thi đúng mực để điện thoại thông minh của bạn hoàn toàn có thể quản lý và vận hành trơn tru, mềm mại và mượt mà. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm hướng dẫn sử dụng Flashtool Sony được chúng tôi san sẻ dưới đây .
Để triển khai sử dụng Flashtool, máy tính của bạn cần tải Sony Flashtool, trình điều khiển và tinh chỉnh Sony và Sony Brigde ( dành cho những người sử dụng Mac ). Sau khi đã tải Flashtool, bạn thực thi setup. Tiếp đó vào ổ C / Flashtool / drivers và chọn Double Click File Flashtool-drivers. exe để triển khai thiết lập Driver cho những thiết bị điện thoại thông minh Sony dòng Xperia. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Driver cho thiết bị mà mình đang chiếm hữu ( quan tâm ghi lại cả Fastboot và Driver Flashmode ). Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn toàn bộ Drivers để dự trữ cho quy trình setup sau này .

 hướng dẫn sử dụng Flashtool Sony

Advertisement

Nên chọn tất cả các Drivers có trong Flashtool để dự phòng cho quá trình cài đặt sau này

Bạn nhấp vào Install. Một màn hình hiển thị thông tin sẽ được hiện ra. Nhấp vào Next và chờ đón quy trình setup. Khi màn hình hiển thị Open thông tin, nhấp vào Install This Driver Software Anyway cho đến khi quy trình setup kết thúc. Lúc này, việc setup Driver đã xong .
Bước tiếp theo trong hướng dẫn sử dụng Flashtool Sony đó update hoặc re-flash firmware điện thoại thông minh Sony của bạn. Để triển khai điều này, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị file firmware (. ftf ) mà bạn muốn dùng để update hoặc re-flash cho điện thoại thông minh và nó đã nằm trong firmwares của thư mục Flashtool. Vào Ổ C / Flashtool rồi mở Flashtool. exe. Nhấp vào hình tượng Flash ( hình tia sét ) / Flashmode / Ok. Tiếp đó chọn phần Rom của thiết bị. Tại phần Wipe, chọn đủ APPSLOG, CACHE và DATA. Trong phần Exclude và Misc để trống rồi ấn Flash. Cửa sổ Wait For Flashmode sẽ hiện lên .

Advertisement

 hướng dẫn sử dụng Flashtool Sony

Cửa sổ Wait for Flashmode hiện lên sau khi tiến hành các bước chạy Flash

Lúc này, hãy triển khai tắt thiết bị di động của mình, liên tục chờ khoảng chừng 15 s để tắt trọn vẹn và triển khai những thao tác sau :
– Giữ phím giảm âm lượng và cắm cáp vào điện thoại thông minh

– Giữ phím giảm âm lượng và cắm cáp vào máy tính

– Sau khoảng chừng vài giây, khi màn hình hiển thị hiện lên thông tin đang Flashing thì bỏ phím giảm âm lượng ra và chờ đón. Việc thiết lập thành công xuất sắc, màn hình hiển thị sẽ hiển thị trạng thái Flash Successful. Lúc này bạn tháo cáp ra khỏi thiết bị và thực thi khởi động lại máy. Sau khi nạp firmware, thời hạn khởi động điện thoại cảm ứng sẽ lâu hơn so với thông thường, vì vậy đừng lo ngại khi máy của bạn Open thực trạng này nhé .
Hi vọng với những hướng dẫn sử dụng Flashtool Sony được trình diễn ở trên hoàn toàn có thể giúp bạn đọc có thêm nhiều hiểu biết để tối ưu hóa chiếc điện thoại cảm ứng Sony của bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc .
Xem thêm : Quên mật khẩu màn hình hiển thị ? Tìm hiểu ngay cách mở khóa android không mất tài liệu

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments