Hướng dẫn chọn mua laptop văn phòng 2019 |Viettech88 DigitalBạn đang cần tìm mua một máy laptop phục vụ cho công việc và đang tìm hiểu xem nên mua dòng máy nào phù hợp thì hãy xem Video Hướng dẫn chọn mua laptop văn phòng 2019 mới nhất của Viettech88 Digital ngay sau đây nhé!

– Chip xử lý: Với nhu cầu văn phòng cơ bản như công việc soạn thảo văn bản, làm việc với sheets, email thì chip xử lý không quá quan trọng đối với những tác vụ này, chúng ta chỉ cần một chiếc máy có cpu lõi kép là đã đủ làm cho người sử dụng cảm thấy công việc cực kỳ trôi chảy rồi.
Nếu bạn cần một chiếc máy có thể đảm đương được những database lớn, nhiều dữ liệu, hoặc làm việc với các chi tiết 3D, chỉnh sửa video chuyên nghiệp thì nên chọn một chiếc mobile workstation với lõi tứ ( thường có H, HQ ở sau mã CPU) và Card đồ họa Nvidia.
– Thời lượng pin là một thứ được kỳ vọng nhiều ở các dòng máy văn phòng vì không một ai muốn việc “đứt gánh giữa đường cả”, một chiếc máy tiêu chuẩn văn phòng ít nhất phải có được thời lượng pin sử dụng liên tục là 5-6 tiếng để đảm bảo tốt cho một ngày dài làm việc hoặc là sử dụng khi di chuyển trên các phương tiện như ô tô, máy bay cả. Vì vậy pin là một trong những yếu tố hàng đầu mà tất cả các nhà sản xuất máy tính xách tay đang từng ngày hoàn thiện hơn.
-Màn hình: Công việc văn phòng yêu cầu chúng ta một ngày tiếp xúc với laptop, máy tính cực kỳ nhiều, và cái chúng ta tiếp xúc nhiều nhất chính là chiếc màn hình máy tính, thứ mà trả về trực tiếp kết quả làm việc của chúng ta nên việc lựa chọn một màn hình máy tính tốt là lựa chọn đúng đắn và nâng cao hiệu suất công việc. 13” là đủ để phục vụ nhu cầu cơ bản. Cảm ứng cũng là một tính năng rất đáng lưu ý vì windows 10 đã hỗ trợ rất nhiều những tác vụ hay đặc biệt mà bàn phím và chuột khó có thể thực hiện được. Nhưng yêu cầu cơ bản nhất là phải có một màn hình độ phân giải full-HD 1080p để đạt được khả năng hiển thị nội dung tốt nhất, giảm mỏi mắt khi nhìn vào những dòng chữ, số liệu trong thời gian dài, tránh luôn cả tình trạng đọc sai.
– SSD là một lựa chọn không thể thiếu cho một chiếc laptop văn phòng ở 2019 vì nó giúp chúng ta tắt, mở máy, khởi động ứng dụng, truy cập dữ liệu một cách nhanh nhất. Thời gian thì luôn là vàng bạc mà càng tiết kiệm được nhiều thời gian thì ta càng có nhiều thứ được chúng ta hoàn thành, không có nhu cầu lưu trữ nhiều thì một chiếc SSD 128GB là quá đủ cho mọi nhu cầu công việc hàng ngày của chúng ta. Hiện tại thì giá SSD đã rất là rẻ nên việc lựa
chọn một chiếc laptop có SSD là hợp lý ở thời điểm hiện tại.
– Không thể không nói đến bàn phím vì tất cả laptop đều nên được trang bị một bàn phím tốt, thật không may là có một số không được như vậy, với những người phải làm việc nhiều với bàn phím thì một chiếc bàn phím tốt là cứu cánh cho suốt thời gian làm việc, một bàn phím thoải mái là rất quan trọng vậy nên hãy tìm kiếm một chiếc máy sở hữu bàn phím phản hồi tốt, hành trình phím sâu và không bị flex.
Và đó là tất cả những gì mình cần lưu ý với các bạn khi mua một sản phẩm laptop văn phòng

Advertisement

#hướng_dẫn_chọn_mua #laptop_văn_phòng #viettech88_digital

» Viettech88 Digital : Chuyên Kênh về Laptop cao cấp

———————-
» Video thủ thuật máy tính giúp người dùng sử dụng máy tính thông minh hơn, hiệu quả hơn
» Video Reveiw các dòng laptop giúp người dùng có thêm kiến thức để lựa chọn được cho mình chiếc laptop phù hợp với công việc
» Video sao sánh các dòng laptop với nhau giúp người dùng nhận biết được ưu nhược điểm của từng dòng laptop trước khi lựa chọn sử dụng dòng nào
» Video hướng dẫn sử dựng, hướng dẫn phát hiện và sửa lỗi laptop
» Video chia sẻ cảm nhận của người dùng sau một thời gian sử dụng

Các bạn quan tâm xin hãy Đăng ký (Subscribe) ngay hôm nay để cập nhật tất cả những thông tin mới nhất từ Viettech88 Digital

» Website:
» Fanpage:
» Twitter:
» Instagram:
» Google +:
» Zalo Page: zalo.me/2800594147722397855

Advertisement

Email: cskhviettech88@gmail.com
Địa chỉ: 55 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0962 939 555

Viettech88 Digital Hy vọng có thể mang lại những thông tin bổ ích nhất đến với các bạn đang quan tâm các sản phẩm công nghệ.

Xem thêm video Tư vấn mua laptop: https://mindovermetal.org/tu-van-mua-laptop/

5/5 - (7 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Viettech88 Digital

Các bạn đừng quên Đăng kí kênh để ủng hộ Viettech88 nhé – Link đăng kí: https://goo.gl/UcwCEa

Le Tuan

mac nhìn vẫn sang nhất

Vinh phạm đình

dùng văn phòng thì nhiều kiểu lắm, chỉ làm việc, hay phải đi giao dịch doanh nhân, nhiều lựa chọn hơn

cũng thích macbook; chia sẻ rất chi tiết, cám ơn

Nguyễn Phúc

macbook vẫn đc ưu tiên