Nghĩa Của Từ Ideally Là Gì Trong Tiếng Việt? Ideally Là Gì, Nghĩa Của Từ Ideally

lý tưởng cả.Dĩ nhiên, chưa phải hàng loạt những người tthấp search cách có tính năng vừa lòng Đức Giê-hô-va đều có thực trạng gia đìnhcả .

Bạn đang xem: Ideally là gì

Advertisement

The ideal place for that peace is within the walls of our own homes, where we have sầu done all we can khổng lồ make the Lord Jesus Christ the centerpiece.
Nơi lý tưởng để có được sự bình yên đó là ngơi nghỉ bên phía trong nhà của họ, vị trí bọn họ đang làm cho hết sức mình để tại vị Chúa Giê Su Ky Tô làm trung tâm.
But some come khổng lồ view the artist as their ideal, và by putting hyên ổn on a pedestal, they make hyên into lớn an idol.
Nhưng rồi nhiều người đi đến địa điểm coi tín đồ người nghệ sỹ như thể chủng loại fan lý tưởng của mình cùng rồi đặt tín đồ đó lên bục cao, làm cho người đó vươn lên là một thần tượng.
It has always been the elusive ideal khổng lồ ensure full participation of people affected by disasters in the humanitarian effort.
Đã luôn là một quan niệm tương đối là khó thâu tóm vấn đề bảo vệ vấn đề tmê mẩn gia của số đông tín đồ bị tác động vị các thiên tai trong nỗ lực cố gắng nhân đạo.
The ideal savanna landscape is one of the clearest examples where human beings everywhere find beauty in similar visual experience.
Khung chình ảnh đồng cả xa- van lý tưởng là một trong trong những ví dụ cụ thể độc nhất là khu vực nhưng mà nhỏ người khắp đa số nơi nhận thấy vẻ đẹp mắt vào thuộc kinh nghiệm thị giác
What we want khổng lồ ask is, is the outcome we get khổng lồ the mechanism, right, which goes like this is that equal khổng lồ the outcome that we would get, right, ideally và the better mechanism is, the closer it is to lớn equal khổng lồ what we ideally want.
Điều mà lại bọn họ cần biết là, công dụng cuối của chế độ đó, vẫn giống như công dụng lý tưởng nhưng mà ta nhận thấy.
NComputing offers a performance-based, hardwired VDI that it says is ideal for classrooms of up to 30 users .
Ncomputing cung cấp một phương án VDI nối cứng dựa trên hiệu suất mà họ cho biết thêm đã lý tưởng cho các phòng học tập lên đến mức 30 người tiêu dùng .
I was a student in the”60s, a time of social upheaval and questioning, & — on a personal cấp độ — an awakening sense of idealism.
Vào trong những năm 60, tôi là một sinc viên trẻ, giữa nhưng lại dịch chuyển thôn hội và luôn luôn trăn trngơi nghỉ, với — sinh hoạt tầm cá nhân — nhà nghĩa lý tưởng được thức thức giấc.
I”m not saying people in the emerging markets don”t underst& democracy, nor am I saying that they wouldn”t ideally like to pichồng their presidents or their leaders.
Tôi không nói rằng họ không hiểu về nền dân công ty, cũng không bảo rằng họ sẽ không còn lựa chọn Chủ tịch nước hoặc chỉ huy theo lý tưởng.

Theplace for that peace is within the walls of our own homes, where we have sầu done all we can khổng lồ make the Lord Jesus Christ the centerpiece.Nơiđể có được sự bình yên đó là ngơi nghỉ bên phía trong nhà của họ, vị trí bọn họ đang làm cho hết sức mình để tại vị Chúa Giê Su Ky Tô làm trung tâm.But some come khổng lồ view the artist as their, và by putting hyên ổn on a pedestal, they make hyên into lớn an idol.Nhưng rồi nhiều người đi đến địa điểm coi tín đồ người nghệ sỹ như thể chủng loại fancủa mình cùng rồi đặt tín đồ đó lên bục cao, làm cho người đó vươn lên là một thần tượng.It has always been the elusivekhổng lồ ensure full participation of people affected by disasters in the humanitarian effort.Đã luôn là một quan niệm tương đối là khó thâu tóm vấn đề bảo vệ vấn đề tmê mẩn gia của số đông tín đồ bị tác động vị các thiên tai trong nỗ lực cố gắng nhân đạo.Thesavanna landscape is one of the clearest examples where human beings everywhere find beauty in similar visual experience.Khung chình ảnh đồng cả xa- vanlà một trongnhững ví dụ cụ thể độc nhất là khu vực nhưng mà nhỏ người khắp đa số nơi nhận thấy vẻ đẹp mắt vào thuộc kinh nghiệm thị giácWhat we want khổng lồ ask is, is the outcome we get khổng lồ the mechanism, right, which goes like this is that equal khổng lồ the outcome that we would get, right,và the better mechanism is, the closer it is to lớn equal khổng lồ what wewant.Điều mà lại bọn họ cần biết là, công dụng cuối của chế độ đó, vẫn giống như công dụngnhưng mà ta nhận thấy.NComputing offers a performance-based, hardwired VDI that it says isfor classrooms of up to 30 users .Ncomputing cung cấp một phương án VDI nối cứng dựa trên hiệu suất mà họ cho biết thêm đãcho các phòng học tập lên đến mức 30 người tiêu dùng .I was a student in the”60s, a time of social upheaval and questioning, & — on a personal cấp độ — an awakening sense ofVào trong những năm 60, tôi là một sinc viên trẻ, giữa nhưng lại dịch chuyển thôn hội và luôn luôn trăn trngơi nghỉ, với — sinh hoạt tầm cá nhân — nhà nghĩađược thức thức giấc.I”m not saying people in the emerging markets don”t underst& democracy, nor am I saying that they wouldn”tlike to pichồng their presidents or their leaders.Tôi không nói rằng họ không hiểu về nền dân công ty, cũng không bảo rằng họ sẽ không còn lựa chọn Chủ tịch nước hoặc chỉ huy

Xem thêm: Thuốc Gadacal Là Thuốc Gì ? Uống Thuốc Gadacal Có Tốt Không?

Advertisement

They are an ideal bull for grazing because they leave sầu the stubs of grass in the ground in order for that grass to grow baông xã more rapidly.
Chúng là một trong những con trườn lý tưởng mang đến cuộc sống chăn thả chính vì chúng ta vướng lại cuống cỏ cùng bề mặt khu đất khiến cho cỏ mọc lại nhanh rộng.
I did not believe sầu that a Cause which stood for a beautiful ideal, for anarchism, for release & freedom from conventions and prejudice, should demand denial of life and joy.
Tôi không tin tưởng rằng một Lý tưởng đại diện cho 1 chính đạo cao đẹp mắt, đến chủ nghĩa vô cơ quan chỉ đạo của chính phủ, cho việc tự do với giải phóng ngoài phần nhiều ước lệ với định kiến, phải đòi hỏi sự trường đoản cú vứt cuộc sống đời thường cùng nụ cười.
Sounes adds, “There is some irony in the fact that one of the most famous songs of the folk-rock era—an era associated primarily with ideals of peace and harmony—is one of vengeance.”
Sounes cho biết thêm thêm, “Có các điều trớ trêu trong thực tiễn rằng một giữa những ca khúc danh tiếng tốt nhất thời đại folk-rock—1 thời đại cùng mọi người trong nhà miêu tả ước nguyện tự do lại có chủ thể trả thù.”
From the outset, the Tokugawa attempted to lớn restrict families” accumulation of wealth & fostered a “baông xã khổng lồ the soil” policy, in which the farmer, the ultimate producer, was the ideal person in society.
Từ mở màn, đơn vị Tokugawa cầm tinh giảm các gia đình tàng trữ gia tài với khuếch trương đến chính sách “trở về cùng với ruộng đồng”, Từ đó fan dân cày, nhà cấp dưỡng sau cùng, là bé tín đồ lý tưởng vào làng mạc hội.
However, during seasons when growing conditions are not ideal, trees slow down their growth and devote their energy to the basic elements necessary for survival.
Tuy nhiên, Một trong những mùa tất cả điều kiện lớn mạnh không lý tưởng, thì cây xanh lớn mạnh chậm với dồn hết sinh lực vào hầu hết nhân tố cơ phiên bản quan trọng nhằm tồn tại.
Targeted welfare is a necessary step between humanitarianism and the ideal of a “guaranteed minimum income” where entitlement extends beyond cash or food transfers và is based on citizenship, not philanthropy.
Phúc lợi tất cả kim chỉ nam là một trong những bước cần thiết thân nhà nghĩa nhân đạo với lý tưởng của “về tối tđọc xóm hội được bảo đảm”, Lúc quyền tiếp cận thừa ra ngoài kích cỡ những chuyển nhượng bàn giao chi phí khía cạnh hoặc thực phẩm và dựa trên quyền công dân, chứ đọng chưa phải chuyển động trường đoản cú thiện tại.
We need to remind ourselves once in a while, as I was reminded in Rome, of the wonderfully reassuring và comforting fact that marriage and family are still the aspiration & ideal of most people and that we are not alone in those beliefs.
Thỉnh phảng phất chúng ta rất cần phải thông báo bạn dạng thân mình, nlỗi tôi đã có được cảnh báo nghỉ ngơi Rome, về sự kiện đảm bảo với an ủi một giải pháp hoàn hảo nhất rằng hôn nhân gia đình và gia đình vẫn chính là niềm ước mong cùng lý tưởng của phần đông phần đông bạn, và rằng bọn họ không đơn độc 1 mình trong ý thức đó.
We were surprised that sunflowers flourish in soil which has been impacted by farm & snow removal equipment and the accumulation of materials that would not be considered ideal soil for wildflowers khổng lồ grow.
Chúng tôi cực kỳ không thể tinh được thấy rằng hoa phía dương mọc lên khôn cùng nkhô giòn vào các loại khu đất bị ảnh hưởng vì đồ đạc nông nghiệp trồng trọt và trang bị dọn tuyết thuộc bài toán hội tụ các đồ dùng nhưng sẽ không được coi là nhiều loại khu đất lý tưởng cho những loại hoa lẩn thẩn.
It would be ideal to have a standard mix of norms where, when we got to a post- conflict situation, there was an expectation of these mutual commitments from the three parties.
Lý tưởng độc nhất là tạo nên một tập đúng theo hồ hết tiêu chuẩn cơ bản ở đâu, lúc nào họ có triệu chứng sau chiến tranh, sống kia có nhu cầu các mối link qua lại này từ bỏ ba nhóm trên.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M
They are anbull for grazing because they leave sầu the stubs of grass in the ground in order for that grass to grow baông xã more rapidly. Chúng là một trong những con trườnmang đến đời sống chăn thả chính vì tất cả chúng ta vướng lại cuống cỏ cùng mặt phẳng khu đất khiến cho cỏ mọc lại nhanh rộng. I did not believe sầu that a Cause which stood for a beautiful, for anarchism, for release và freedom from conventions and prejudice, should demand denial of life and joy. Tôi không tin cậy rằng mộtđại diện cho 1 chính nghĩa cao đẹp mắt, đến chủ nghĩa vô cơ quan chỉ huy của chính phủ nước nhà, cho việc tự do với giải phóng ngoài đa số ước lệ với định kiến, phải yên cầu sự trường đoản cú vứt đời sống đời thường cùng nụ cười. Sounes adds, ” There is some irony in the fact that one of the most famous songs of the folk-rock era — an era associated primarily withof peace and harmony — is one of vengeance. ” Sounes cho biết thêm thêm, ” Có những điều trớ trêu trong thực tiễn rằng một giữa những ca khúc khét tiếng tốt nhất thời đại folk-rock — 1 thời đại cùng mọi người trong nhà miêu tả ước nguyện tự do lại có chủ thể trả thù. ” From the outset, the Tokugawa attempted to lớn restrict families ” accumulation of wealth và fostered a ” baông xã khổng lồ the soil ” policy, in which the farmer, the ultimate producer, was theperson in society. Từ mở màn, đơn vị chức năng Tokugawa cầm tinh giảm những mái ấm gia đình tàng trữ gia tài với khuếch trương đến chủ trương ” trở về cùng với ruộng đồng “, Từ đó fan dân cày, nhà cấp dưỡng ở đầu cuối, là bé tín đồvào làng mạc hội. However, during seasons when growing conditions are not, trees slow down their growth and devote their energy to the basic elements necessary for survival. Tuy nhiên, Một trong những mùa tổng thể điều kiện kèm theo vững mạnh không, thì cây xanh vững mạnh chậm với dồn hết sinh lực vào hầu hết tác nhân cơ phiên bản quan trọng nhằm mục đích sống sót. Targeted welfare is a necessary step between humanitarianism and theof a ” guaranteed minimum income ” where entitlement extends beyond cash or food transfers và is based on citizenship, not philanthropy. Phúc lợi tổng thể mục tiêu là một trong những bước cần thiết thân nhà nghĩa nhân đạo vớicủa ” về tối tđọc xóm hội được bảo vệ “, Lúc quyền tiếp cận thừa ra ngoài kích cỡ những chuyển nhượng ủy quyền chuyển giao ngân sách góc nhìn hoặc thực phẩm và dựa trên quyền công dân, chứ đọng chưa phải hoạt động trường đoản cú thiện tại. We need to remind ourselves once in a while, as I was reminded in Rome, of the wonderfully reassuring và comforting fact that marriage and family are still the aspiration và of most people and that we are not alone in those beliefs. Thỉnh phảng phất tất cả chúng ta rất cần phải thông tin bạn dạng thân mình, nlỗi tôi đã có được cảnh báo nhắc nhở nghỉ ngơi Rome, về sự kiện bảo vệ với an ủi một giải pháp tuyệt đối nhất rằng hôn nhân gia đình mái ấm gia đình và mái ấm gia đình vẫn chính là niềm ước mong cùngcủa phần đông phần đông bạn, và rằng bọn họ không đơn độc 1 mình trong ý thức đó. We were surprised that sunflowers flourish in soil which has been impacted by farm và snow removal equipment and the accumulation of materials that would not be consideredsoil for wildflowers khổng lồ grow. Chúng tôi cực kỳ không hề tinh được thấy rằng hoa phía dương mọc lên khôn cùng nkhô giòn vào những loại khu đất bị tác động ảnh hưởng vì đồ vật nông nghiệp trồng trọt và trang bị dọn tuyết thuộc bài toán quy tụ những vật dụng nhưng sẽ không được coi là nhiều loại khu đấtcho những loại hoa lẩn thẩn. It would beto have a standard mix of norms where, when we got to a post – conflict situation, there was an expectation of these mutual commitments from the three parties. độc nhất là tạo nên một tập đúng theo hồ hết tiêu chuẩn cơ bản ở đâu, khi nào họ có triệu chứng sau cuộc chiến tranh, sống kia có nhu yếu những mối link qua lại này từ bỏ ba nhóm trên. The most popular queries list : 1K, ~ 2K, ~ 3K, ~ 4K, ~ 5K, ~ 5-10 K, ~ 10-20 K, ~ 20-50 K, ~ 50-100 K, ~ 100 k – 200K, ~ 200 – 500K, ~ 1M

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments