Igfxtray.exe: nó là gì và bạn có nên tắt nó không?

Igfxtray. exe : nó là gì và bạn có nên tắt nó không ?Tệp Igfxtray. exe là gì và bạn có nên xóa nó đi không ? Hãy cùng Ting3s. com khám phá ngay nhé .Máy tính của bạn có hàng trăm tệp mạng lưới hệ thống và nhiều lúc bạn hoàn toàn có thể gặp một trong những tệp không xác lập này và nhầm nó với ứng dụng ô nhiễm. Một trong những tệp này là Igfxtray, và trong hướng dẫn này tất cả chúng ta hãy cùng xem xét kỹ hơn về tệp này và lý giải cho bạn thực sự nó là gì và nó hoàn toàn có thể làm hỏng PC của bạn không .

Advertisement

Igfxtray là gì?

Mô-đun Igfxtray là một thành phần của Giao diện người dùng chun của Intel(Intel Common User Interface) và nó được phát triển bởi Intel. Tệp là một phần của Trình điều khiển Tăng tốc phương tiện đồ họa.

Igfxtray. exe sẽ hiển thị hình tượng Intel trên khay mạng lưới hệ thống mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để truy vấn nhanh thông số kỹ thuật Intel Graphics .

Igfxtray has stopped working

Advertisement

Nếu bạn nhận được thông tin cho biết Igfxtray đã ngừng hoạt động giải trí, bạn hoàn toàn có thể thử gỡ thiết lập và cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển Intel Graphics của mình .

Bạn có thể tải về phần mềm DriverFix để xử lý vấn đề này. Phần mềm sẽ quét hệ thống của bạn và cung cấp cho bạn danh sách tất cả các trình điều khiển đã lỗi thời và cập nhật chúng.

Các tính năng tuyệt vời của DriverFix:

Advertisement

– Quét nhanh
– Trình quản trị tải xuống cho trình điều khiển và tinh chỉnh
– Sao lưu trình điều khiển và tinh chỉnh

– Cơ sở dữ liệu của 18 triệu tệp trình điều khiển

– Cập nhật và quét theo lịch trình

Tải xuống DriverFix tại đây: DriverFix

Igfxtray có cần thiết khi khởi động không?

Advertisement

Không, Igfxtray. exe không thiết yếu khi khởi động. Phần mềm được cho phép bạn truy vấn nhanh vào tiện ích thông số kỹ thuật Intel Graphics và trừ khi bạn cần liên tục đổi khác thiết lập của mình, không cần Igfxtray chạy khi khởi động .

Có nên tắt Igfxtray không?

Nếu bạn sắp hết bộ nhớ hoặc nếu mạng lưới hệ thống của bạn khởi động chậm, bạn hoàn toàn có thể tắt Igfxtray. Đây không phải là ứng dụng thiết yếu và về cơ bản nó hoạt động giải trí như một phím tắt cho ứng dụng thông số kỹ thuật Intel Graphics .
Để tắt ứng dụng này, hãy làm như sau :

1. Nhấn Ctrl + Shift + Esc để mở Task Manager

2. Chuyển đến tab Startup và tìm Igfxtray. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Disable

Advertisement

Sau khi thực hiện việc này, Igfxtray sẽ không khởi động với PC của bạn nữa.

Igfxtray.exe có an toàn không?

Có, tệp Igfxtray. exe là 100 % hợp pháp và bảo đảm an toàn. Ứng dụng này do Intel tạo ra và nó được sử dụng để khởi chạy ứng dụng tiện ích Intel Graphics, thế cho nên nó trọn vẹn bảo đảm an toàn khi sử dụng .
Tệp Igfxtray được link với Intel Graphics và như vậy nó trọn vẹn bảo đảm an toàn .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments