Khan academy là gì? các khái niệm cơ bản về nó

Các khóa học trực tuyến không lấy phí từ Khan Academy nhằm mục đích nâng cao kiến thức và kỹ năng và nâng cao trình độ cho học viên .
Khan Academy là một nguồn tài nguyên giảng dạy trực tuyến không tính tiền phân phối những khóa học cho sinh viên để nâng cao kỹ năng và kiến thức, năng lực học tập cho tổng thể mọi người .
Được phong cách thiết kế bởi cựu nhà nghiên cứu và phân tích kinh tế tài chính Salman Khan, nó cung ứng quyền truy vấn vào hơn 3400 video hướng dẫn cũng như những câu đố và ứng dụng tương tác để giúp học viên tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông học tập. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng cả trong và ngoài lớp học vì nó không tính tiền và thuận tiện truy vấn từ hầu hết mọi thiết bị có trình duyệt .

Mặc dù trang web của Khan Academy được tạo ra để mang lại cho việc học tập cho những người không đủ khả năng hoặc không có khả năng tiếp cận giáo dục, nhưng giờ đây nó đã phát triển thành một nguồn tài nguyên mạnh mẽ được nhiều trường học sử dụng làm công cụ hỗ trợ giảng dạy.

Advertisement

Khan Academy là gì?

Khan Academy là gìKhan Academy hầu hết là một website chưa đầy nội dung hữu dụng cho việc học, được sắp xếp theo cấp lớp, giúp bạn thuận tiện thăng quan tiến chức theo quy trình học. Các tài liệu khóa học gồm có toán học, khoa học, lịch sử dân tộc nghệ thuật và thẩm mỹ và hơn thế nữa .
Ý tưởng đằng sau học viện chuyên nghành cũng là giúp sinh viên học tập dựa trên năng lực của họ. Nó không dựa trên độ tuổi, như điểm số ở trường học và do đó nền tảng học tập tùy chọn bổ trợ được cho phép những người đi trước hoặc phía sau tiến xa hơn hoặc bắt kịp với vận tốc của riêng họ .
Khan Academy giúp những học viên gặp khó khăn vất vả với một chủ đề trở nên thành thạo hơn. Nó cũng được cho phép những người thích một chủ đề tìm hiểu và khám phá nhiều hơn, được thôi thúc bởi sự thú vị của họ. Điều này sẽ giúp học viên chuyên môn hóa và thấy mình làm nhiều hơn những gì họ thích. Một khởi đầu lý tưởng trong việc tìm kiếm sự nghiệp trong tương lai .
Ngoài ra còn có dịch vụ dành cho những người học nhỏ tuổi từ hai đến bảy tuổi, có sẵn trong ứng dụng Khan Academy Kids .

Khan Academy hoạt động như thế nào?

Advertisement

Khan Academy hoạt động như thế nàoKhan Academy sử dụng video, bài đọc và những công cụ tương tác để dạy học viên. Vì bản thân Khan xuất thân từ nền tảng toán học, học viên vẫn cung ứng những nguồn lực rất mạnh về toán học, kinh tế tài chính và kinh tế tài chính. Nó hiện cũng phân phối kỹ thuật, máy tính, thẩm mỹ và nghệ thuật và nhân văn. Ngoài ra, còn có những bài kiểm tra và sẵn sàng chuẩn bị nghề nghiệp và tiếng Anh .

Một lợi ích khác là không có giới hạn về số lượng khóa học có thể được thực hiện. Các lớp học được chia thành các phần phụ hữu ích.

Tài liệu có sẵn bằng nhiều ngôn từ, thế cho nên nhiều sinh viên hơn hoàn toàn có thể học cùng một tài liệu khóa học .

Advertisement

Các tính năng tốt nhất của Khan Academy là gì?

Một tính năng rất mạnh của Khan Academy là năng lực cung ứng những khóa học AP để lấy tín chỉ ĐH. Các khóa học xếp lớp nâng cao này được cho phép học viên trung học hoàn thành xong khóa học ĐH trước khi trả tiền học ĐH. Sau đó, bằng cách triển khai một bài kiểm tra cuối kỳ, họ hoàn toàn có thể kiếm được tín chỉ khóa học hoàn toàn có thể được sử dụng trong trường ĐH của họ. Trong khi Khan Academy đảm nhiệm việc giảng dạy, kỳ thi cần được triển khai ở bất kể nơi nào được chính thức đưa ra cho trường đó .
Mặc dù những khóa học được sắp xếp theo cách giảng dạy trước khi kiểm tra, sử dụng những câu đố, nhưng bạn hoàn toàn có thể bỏ lỡ nếu bạn đề cập đến một nghành nghề dịch vụ nào đó. Một tính năng tuyệt vời giúp mọi thứ luôn cảm thấy tươi mới và mê hoặc .
Nhiều video, do chính người phát minh sáng tạo Khan, được quay trên nền ảo, trong đó ghi chú được viết tắt. Điều này được cho phép cả nguồn vào âm thanh và hình ảnh để tương hỗ cho việc học .
Có sẵn 1 số ít video đơn cử rất ấn tượng được thực thi bởi những nguồn tài nguyên tuyệt vời .

Mặt trò chơi hóa của việc sử dụng các câu đố, thường là nhiều lựa chọn. Tất cả dữ liệu đó sau đó được đối chiếu và có thể xem được. Điều này bao gồm thời gian dành để xem video, đọc văn bản và điểm số cho các câu đố. Bạn kiếm được điểm khi tiến bộ và thậm chí nhận được huy hiệu làm phần thưởng.

Khan Academy có giá bao nhiêu?

Khan Academy, khá đơn thuần, là không tính tiền. Đó là một tổ chức triển khai phi doanh thu với thiên chức “ phân phối một nền giáo dục đẳng cấp và sang trọng quốc tế, không tính tiền cho mọi người, ở bất kể đâu. ”
Bạn thậm chí còn không cần tạo thông tin tài khoản hoặc cung ứng bất kể thông tin cá thể nào của mình để khởi đầu sử dụng những tài nguyên. Tuy nhiên, việc tạo thông tin tài khoản giúp theo dõi tiến trình và san sẻ lịch sử vẻ vang học tập với giáo viên, người giám hộ hoặc đồng nghiệp thuận tiện hơn .

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments