Từ điển số

Thông tin thuật ngữ

Định nghĩa – Khái niệm

Lining là gì?

Advertisement

Lining có nghĩa là (n) Vải lót (một loại vải được sử dụng để che phủ bên trong sản phẩm may cung cấp một cái nhìn hoàn tất, nói chung, lớp lót được làm bằng một loại vải bóng mịn), vải lót, lớp lót

  • Lining có nghĩa là (n) Vải lót (một loại vải được sử dụng để che phủ bên trong sản phẩm may cung cấp một cái nhìn hoàn tất, nói chung, lớp lót được làm bằng một loại vải bóng mịn), vải lót, lớp lót
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Giày da may mặc.

(n) Vải lót (một loại vải được sử dụng để che phủ bên trong sản phẩm may cung cấp một cái nhìn hoàn tất, nói chung, lớp lót được làm bằng một loại vải bóng mịn), vải lót, lớp lót Tiếng Anh là gì?

(n) Vải lót (một loại vải được sử dụng để che phủ bên trong sản phẩm may cung cấp một cái nhìn hoàn tất, nói chung, lớp lót được làm bằng một loại vải bóng mịn), vải lót, lớp lót Tiếng Anh có nghĩa là Lining.

Ý nghĩa – Giải thích

Lining nghĩa là (n) Vải lót (một loại vải được sử dụng để che phủ bên trong sản phẩm may cung cấp một cái nhìn hoàn tất, nói chung, lớp lót được làm bằng một loại vải bóng mịn), vải lót, lớp lót.

Đây là cách dùng Lining. Đây là một thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2021.

Advertisement

Bạn đang đọc: Từ điển số

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Giày da may mặc Lining là gì? (hay giải thích (n) Vải lót (một loại vải được sử dụng để che phủ bên trong sản phẩm may cung cấp một cái nhìn hoàn tất, nói chung, lớp lót được làm bằng một loại vải bóng mịn), vải lót, lớp lót nghĩa là gì?) . Định nghĩa Lining là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Lining / (n) Vải lót (một loại vải được sử dụng để che phủ bên trong sản phẩm may cung cấp một cái nhìn hoàn tất, nói chung, lớp lót được làm bằng một loại vải bóng mịn), vải lót, lớp lót. Truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments