Hướng dẫn tạo Lead Magnet

Lead magnet là một phần quan trọng trong kế hoạch tạo người mua tiềm năng của doanh nghiệp. Chúng đóng một vai trò TT trong việc lôi cuốn những người mua tiềm năng mới do tại họ là những bình giá trị được phân phối .
Lead Magnet đầu ở đầu cuối sẽ mang lại quyền lợi cho người mua tiềm năng của bạn theo một cách nào đó, thiết lập xác định của bạn như một doanh nghiệp và khuyến khích người mua tiềm năng hành vi trong việc ĐK hoặc ĐK .
Chúng tôi muốn làm cho điều này đơn thuần nhất hoàn toàn có thể cho bạn, vì thế chúng tôi sẽ xem xét :

 • Lead Magnet là gì
 • Cách cấu tạo một Lead Magnet
 • Ví dụ thực tế cuộc sống
 • Lời khuyên hàng đầu

Mục tiêu của chúng tôi cho blog này là cung cấp cho bạn các công cụ để tạo ra Lead Magnet có nhiều thông tin, có giá trị và phù hợp với khách hàng tiềm năng của bạn.

Hướng dẫn tạo Lead Magnet

Lead Magnet là gì?

Lead Magnet là một phần nội dung khuyến khích người mua tiềm năng của bạn hành vi và xem / nghe / tải xuống những gì bạn đang phân phối để đổi lấy địa chỉ email của họ .
Đó là một kỹ thuật kiến thiết xây dựng list vì nó cung ứng một động lực tuyệt vời để người xem hành vi. Nếu Lead magnet của bạn không lôi cuốn được những người mua tiềm năng mới thì nội dung cần được tối ưu hóa để nó có giá trị nhất hoàn toàn có thể .
Đây không phải là một thời cơ bán hàng. Chúng khuynh hướng giải pháp thuần túy cho người mua tiềm năng của bạn .
Lead magnet hoàn toàn có thể :

 1. Giải quyết một vấn đề thực tế
 2. Cung cấp một chiến thắng nhanh chóng
 3. Thực sự cụ thể
 4. Dễ hiểu và dễ áp dụng 
 5. Cung cấp giá trị cao
 6. Có thể truy cập ngay lập tức
 7. Thể hiện chuyên môn của bạn

Lead magnet hoàn toàn có thể có nhiều dạng khác nhau như :

 • Checklist
 • Cheatsheet
 • Hội thảo trên web
 • Template
 • Bộ công cụ
 • Ebook
 • Planner
 • Hướng dẫn
 • Báo cáo
 • Khảo sát
 • Câu đố
 • Sách bài tập
 • Bản in
 • Đồ họa thông tin
 • Slideshare
 • Thử thách

Bạn cần tìm ra đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của mình là ai, yếu tố của họ là gì và làm thế nào để đưa ra giải pháp một cách hiệu suất cao nhất .

Làm thế nào để bạn cấu tạo một Lead magnet?

Làm việc từng bước trải qua một Lead Magnet sẽ giúp bạn thiết lập một khuôn mẫu cho mọi Lead Magnet mà bạn liên tục tạo ra thành công xuất sắc cho doanh nghiệp của mình .
Chúng ta sẽ đi từng bước một để bảo vệ rằng tất cả chúng ta có một cấu trúc vững chãi nhưng đủ đơn thuần để vận dụng cho tổng thể những doanh nghiệp .

Vấn đề

Bắt đầu với yếu tố của người mua của bạn. Hãy nhớ rằng, một Lead magnet lớn sẽ xử lý một yếu tố trong thực tiễn .
Nếu bạn không chắc như đinh về những khó khăn vất vả lớn nhất của người mua thì đừng chỉ đoán, hãy triển khai một số ít điều tra và nghiên cứu để hiểu đúng .
Khi bạn đã có list những yếu tố, bạn hoàn toàn có thể khám phá những yếu tố thông dụng nhất và bảo vệ rằng bạn đang tạo ra một Lead magnet tập trung chuyên sâu vào một yếu tố thực sự .

Giải pháp

Bây giờ bạn có trong đầu yếu tố lớn nhất của người mua. Bạn muốn tạo ra một giải pháp thực sự đơn cử và mang lại thắng lợi nhanh gọn .
Ví dụ, bạn là một nhà vườn mà người mua không biết trồng cây gì khi nào ? Bạn hoàn toàn có thể phân phối một kế hoạch thời vụ .

Thêm giá trị

Bạn muốn Lead magnet này cộng hưởng với người mua theo cách khiến họ muốn tương tác với nội dung của bạn và san sẻ nội dung đó với bè bạn của họ …
Làm cho nó có giá trị hơn .
Hãy hồi tưởng lại kế hoạch theo mùa tuyệt vời ở khu vườn của tất cả chúng ta. Điều này hoàn toàn có thể trở nên có giá trị hơn bằng cách thêm những mẹo. Bạn hoàn toàn có thể gồm có thông tin chi tiết cụ thể về lượng ánh sáng mặt trời, bóng râm, nước, đất tốt nhất hoặc cách bảo vệ chúng khỏi sâu bệnh .

Liên quan

Không có ích gì khi tạo ra một Lead magnet không tương thích. Ví dụ : nếu bạn đang tạo một bảng lập kế hoạch theo mùa để trồng trọt. Nhưng người mua của bạn thực sự chăm sóc đến những mẫu sản phẩm nấu ăn theo mùa – bạn đang thiếu điểm .
Mức độ tương quan làm cho Lead magnet tương thích với đối tượng người tiêu dùng tiềm năng của bạn. Bạn muốn họ cảm thấy bắt buộc phải trao đổi địa chỉ email của họ để lấy Lead magnet và đó cần phải là một cuộc trao đổi công minh !

Kêu gọi hành động

Lead magnets KHÔNG nhằm mục đích vào doanh thu bán hàng .

Một lời nhắc nhở nhẹ nhàng, tinh tế về bạn là ai và cách liên lạc với bạn. Hoặc một hướng dẫn mạnh hơn một chút đến nội dung khác mà khách hàng tiềm năng có thể thấy có giá trị.

Ngoài ra, nếu bạn sử dụng Lead magnet không đúng cách thì niềm tin mà bạn đang nuôi dưỡng hoàn toàn có thể bị hủy hoại .

Ví dụ Lead magnet

Hướng dẫn tạo Lead MagnetLead Magnet của TriggerMDoanh nghiệp của chúng tôi là cửa hàng quà khuyến mãi Thương mại điện tử bán quà Tặng Kèm đặt trước .
Dưới đây là một số ít yếu tố của người mua :

 • Không biết mua gì cho người đặc biệt
 • Không chắc nên tặng gì trong môi trường công ty
 • Tôi mua gì cho một người mà tôi không thực sự biết
 • Những món quà nào tôi nên tránh?

Vấn đề thông dụng nhất là người mua của chúng tôi không biết mua gì cho một người đặc biệt quan trọng, vì thế chúng tôi cần một giải pháp cho điều đó .
Dưới đây là một số ít giải pháp :

 • Lộ trình mua quà
 • Một câu đố để giúp họ tìm được món quà hoàn hảo
 • Hỗ trợ người mua hàng cá nhân
 • Một vlog bao gồm các tùy chọn phổ biến nhất

Chúng tôi muốn điều này hoàn toàn có thể giúp cho tổng thể mọi người vì thế một bài kiểm tra để giúp người mua tiềm năng tìm thấy món quà tuyệt đối. Điều này có nghĩa là chúng tôi hoàn toàn có thể giúp người mua tiềm năng loại trừ những lựa chọn mà họ không nghĩ đến khi khởi đầu .
Bây giờ chúng tôi có một giải pháp tuyệt vời .
Làm thế nào để chúng tôi thêm giá trị ?

 • Thêm các lựa chọn quà tặng bán chạy nhất cho Mẹ / Bố / Đối tác / Ông bà
 • Lấy những lời chứng thực có liên quan trực tiếp đến kết quả bài kiểm tra
 • Có một bảng làm nổi bật món quà nào sẽ phù hợp nhất cho người yêu bia, người làm vườn, thợ làm bánh, v.v.
 • Bao gồm các ý tưởng gói quà để món quà trở nên đặc biệt hơn

Giờ đây, chúng tôi có một Lead magnet là một bài kiểm tra để giúp người mua tiềm năng xử lý yếu tố không biết mua gì cho một người đặc biệt quan trọng. Chúng tôi đã chọn để tăng thêm giá trị bằng cách đưa vào một bảng những món quà nào sẽ tương thích nhất cho những người có sở trường thích nghi khác nhau .

Mẹo Lead magnet hàng đầu

Nội dung của Lead magnet không phải là yếu tố duy nhất ở đây. Dưới đây là những mẹo số 1 của chúng tôi để bảo vệ bạn đang làm đúng .

Đầu vào quảng cáo

Điều quan trọng là Lead magnet phải có tính nghệ thuật và thẩm mỹ, được phong cách thiết kế phát minh sáng tạo, có tên thương hiệu và dễ tương tác .
Bạn muốn Lead magnet của mình trở nên xinh xắn và có ích. Một cái gì đó mà người mua tiềm năng thích sử dụng và tự tin san sẻ với bè bạn của họ .

Truyền tải

Đừng chỉ hứa một giải pháp, hãy thực sự đưa ra giải pháp .
Khi bạn viết nội dung cho email cung ứng Lead magnet, hãy nâng cao nó bằng cách thêm 1 số ít mẹo chính hoặc hướng dẫn về nội dung khác có tương quan .

Theo sát

Bạn đã góp vốn đầu tư toàn bộ thời hạn vào việc cung ứng một Lead magnet tuyệt vời, đừng để nó trở nên không có ý nghĩa !
Theo dõi việc phân phối với nhiều giá trị hơn, thông tin cụ thể có ích, nội dung và tặng thêm tuyệt vời. Đảm bảo bạn luôn ở trong tâm lý người mua tiềm năng và họ mong ước được tương tác với những gì bạn đang gửi cho họ .

Theo dõi hành vi

Bạn muốn Lead magnet của mình trở nên có ích và bạn muốn người mua tiềm năng của mình muốn nó .
Theo dõi có bao nhiêu người tải xuống Lead magnet và cách họ tương tác với nó .
Điều này cũng sẽ giúp bạn cải tổ Lead magnet của mình để nó đang làm việc làm tốt nhất cho thế hệ người mua tiềm năng của bạn .

Viết một Lead magnet có thể nâng cao chất lượng khách hàng tiềm năng của bạn, từ đó sẽ xây dựng một danh sách hấp dẫn hơn. Cuối cùng, tăng chuyển đổi và dẫn đến khách hàng hạnh phúc hơn.

Hãy dành thời hạn tìm hiểu và khám phá người mua và những yếu tố của họ. Phát triển những giải pháp hoàn toàn có thể tiếp cận, giá trị cao và thực sự đơn cử .

Sau khi có danh sách khách hàng, làm sao quản lý và sử dụng chúng một cách hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn, hãy xem thêm Tính năng Mautic tại đây. 

Hướng dẫn tạo Lead Magnet

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments