Câu Ví Dụ,Định Nghĩa Và Cách Sử Dụng Của

Myriad cũng khá giống Bitcoin ở chỗ nó là một dự án do cộng đồng điều hành với rất nhiều tình nguyện viên tham gia. Cộng đồng này được hỗ trợ bởi các lập trình viên, nhà thiết kế và các chuyên gia khác. Bên cạnh đó cũng có một nhóm người thường xuyên dốc sức giúp đỡ cộng đồng, trở thành một phần tích cực và giá trị của cộng đồng Myriad.

Bạn đang xem: Myriad là gì

Advertisement

Myriad là gì?

Myriad là đồng coin Multi-Algo đầu tiên. Việc thực hiện chính xác Multi-Algo đã nâng cấp mức độ bảo mật và ngăn chặn việc quyền khai thác tập trung vào cá nhân nào đó. Các thuật toán của Myriad đã được lựa chọn để cho phép bảo mật blockchain với phần cứng đa dạng. Chúng tôi muốn nói đến ASIC, GPU và CPU.

Phân cấp quyền khai thác trách nhiệm quan trọng để giữ tính dân chủ trong việc trấn áp đồng coin này. Các đồng coin khác ngày càng tập trung chuyên sâu quyền khai thác, điều này vốn đã gây ra nhiều yếu tố cho bitcoin. Khả năng ngăn ngừa điều tương tự như xảy ra là một trong những thế mạnh và nâng cấp cải tiến chính của đồng Myriad .

Myriad cũng ứng dụng khai thác kết hợp (AuxPOW) cho Scrypt và SHA256D, nghĩa là các thợ đào Bitcoin và Litecoin có thể hỗ trợ bảo mật blockchain của Myriad mà không mất thêm bất cứ chi phí nào cho các đồng tiền này hoặc cho Myriad. Vì thế, Myriad trở nên vô cùng kém bảo mật. Một biện pháp nữa cũng đã được thực hiện để bảo đảm tính an toàn cho đồng coin này. Đó là một Algo chỉ có thể khai thác sáu khối liên tiếp. Biện pháp này kết hợp với việc tính toán độ khó nâng cấp đã giúp ngăn chặn các cuộc tấn công được gọi là tấn công dọc thời gian. Tất cả điều này có nghĩa là Myriad với Multi-Algo POW an toàn hơn các đồng tiền khác và cung cấp khả năng kháng 51% đặc biệt.

Sự xuất hiện của Myriadcoin

Myriadcoin là một đồng xu tiền mã hóa thử nghiệm sử dụng chiêu thức nhìn nhận tính bảo mật thông tin và tính toàn vẹn mới. Nó được biết đến với tên gọi ngắn hơn là Myriad. Đây là mạng lưới hệ thống thanh toán giao dịch toàn thế giới, phi tập trung chuyên sâu, được cho phép những thanh toán giao dịch được triển khai trong thời hạn thực .Các thanh toán giao dịch chạy trực tiếp giữa những bên, bất kể họ ở vị trí nào. Để làm được điều này, mạng Myriadcoin sử dụng công nghệ tiên tiến ngang hàng và không dựa vào một cơ quan TT nào .Việc triển khai, quản trị những thanh toán giao dịch, và tạo tiền, chỉ diễn ra qua mạng tập thể. Myriad mở màn tăng trưởng vào tháng 2 năm năm trước với vai trò là một Fork, mẫu sản phẩm phụ của đồng xu tiền mã hóa Zetacoin .Các nhà tăng trưởng đồng Myriad công bố việc ra đời Myriadcoin trong những forum tranh luận trực tuyến thông dụng cho tiền mã hóa dưới tên gọi 8 bitcoder. Đồng thời, họ cũng đã phát hành mã nguồn, Myriadcoin Core, trên nền tảng tăng trưởng mã nguồn mở GitHub .Các broker và nền tảng thanh toán giao dịch tiền mã hóa ký hiệu Myriad là XMY. Các mệnh giá tiền tệ chính thức ngay sau khi ra đời vào năm năm trước là hình thức dài Myriadcoin, với ký hiệu là MYR .ID đơn vị chức năng tiền tệ này hiện đã được hợp nhất với mã CKY. Cả hai phím tắt đều che giấu cùng một tiền mã hóa. Không hề chia tách, chỉ là đổi tên gọi. Cả hai tên đều đề cập đến cùng một cơ sở tài liệu, nghĩa là chỉ có một blockchain cơ bản .

Advertisement

Nguyên tắc của phương pháp tiếp cận đa thuật toán

Myriadcoin khác với những đồng xu tiền điện tử khác hầu hết trong những chính sách thiết kế xây dựng đồng thuận được mạng tương hỗ. Đằng sau Myriad là khái niệm về việc thực thi 1 số ít chính sách chứng tỏ việc làm độc lập trên một blockchain .Các nhà tăng trưởng Myriad nằm trong số những người tiên phong ra mắt một chiêu thức đa thuật toán được gọi là để thiết kế xây dựng sự đồng thuận trong một đồng xu tiền mã hóa. Vì nó là đồng tiền sử dụng muti-algo tiên phong nên Myriad không chỉ phân phối một thuật toán băm duy nhất để khai thác. Năm phương pháp băm khác nhau được cho phép xác nhận thanh toán giao dịch. Ngoài ra, việc khai thác những đồng xu tiền mới cũng diễn ra theo cách này .Giá trị băm là bản tóm tắt mật mã của nội dung tùy ý ; một loại kiểm tra. Phương pháp chứng tỏ việc làm truyền thống lịch sử sử dụng bộ giải quyết và xử lý thường thì ( CPU ) hoặc thẻ video ( GPU ) để phát hiện băm. Hiệu suất băm nâng cấp cải tiến được hứa hẹn bởi những chip máy tính đặc biệt quan trọng được tăng trưởng cho ứng dụng tương ứng ; cái gọi là ” mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng ” hoặc ASIC .Trong cách tiếp cận đa thuật toán của Myriad, những quy trình tiến độ dựa trên CPU và GPU hoạt động giải trí bình đẳng và đồng thời với những công nghệ tiên tiến chuyên sử dụng và phần cứng ASIC. Ra mắt vào năm 2013, Huntercoin là đồng xu tiền tiên phong có nhiều khái niệm chứng tỏ việc làm .Tuy nhiên, mục tiêu của logic đo lường và thống kê được sử dụng ở đó, SHA256D và Scrypt, không phải là quá nhiều khai thác trực tiếp của tiền mã hóa – nó đa phần là một game show dựa trên blockchain giữa những người tham gia mạng. Trò chơi này sẽ tạo ra Hunter Coins mới .

Mục tiêu của phương pháp tiếp cận đa thuật toán

Các nhà tăng trưởng muốn sử dụng phong cách thiết kế này để khai thác công minh tiền tệ của họ và Open cho toàn bộ mọi người. Họ muốn ngăn ngừa khuynh hướng tập trung chuyên sâu và bảo vệ trấn áp dân chủ vĩnh viễn so với hàng rào mật mã của họ .

Một kiến ​​trúc tiền mã hóa chỉ với một thuật toán băm duy nhất ủng hộ sự phát triển của phần cứng chuyên dụng đắt tiền. Khai thác thường trở nên không kinh tế đối với phần lớn người dùng do chi phí mua lại và vận hành cao của các thành phần này. Kết quả là, sức mạnh khai thác của toàn bộ hệ thống tập trung vào số lượng người dùng tương đối nhỏ, thường là các trang trại khai thác lớn.

Xem thêm: Một Cây Làm Chẳng Nên Non, Ba Cây Chụm Lại Nên Hòn Núi Cao, Suy Nghĩ Về Câu Tục Ngữ:

Advertisement

Việc gộp sức mạnh ra quyết định hành động này xích míc với khái niệm cơ bản của một mạng lưới hệ thống phi tập trung chuyên sâu. Với khái niệm được cho phép nhiều chính sách chứng tỏ việc làm trên một nền tảng bình đẳng, sự bảo đảm an toàn của mạng lưới hệ thống tăng lên .Mỗi đồng xu tiền mã hóa tìm nhiều cách để tự bảo vệ chống lại rủi ro tiềm ẩn bị tiến công là 51 %. Nếu một thợ đào có tối thiểu 51 % sức mạnh băm của mạng, anh ta hoàn toàn có thể khởi đầu một cuộc tiến công như vậy. Anh ta hoàn toàn có thể sử dụng sức mạnh khai thác đi kèm củ a mình và triển khai những biến hóa một tay trong mạng lưới hệ thống .Về nguyên tắc, Myriad được cho phép khai thác trải qua giải pháp đa thuật toán. Cơ chế này làm phức tạp việc tích góp hiệu suất khai thác giữa những người dùng cá thể .

Năm thuật toán khai thác trong mạng Myriadcoin

Năm thuật toán kiểm chứng mà Myriad tương hỗ là SHA256D, Scrypt, Myriad-Groestl, Skein và Yescrypt .

Thuật toán SHA256D lần đầu tiên được sử dụng trong Bitcoin tiền mã hóa. Skrypt là hàm băm dựa trên mật khẩu. Nó phù hợp để tính toán bằng ASIC. Một số tiền mã hóa sử dụng công nghệ này. Myriad-Groestl là một thuật toán Myriad đặc biệt.

Skein gồm có một bộ thuật toán băm được tích hợp vào SkeinCoin tiền mã hóa. Thuật toán Yescrypt sử dụng bộ giải quyết và xử lý để phát hiện băm. Nó là một trong những chiêu thức dựa trên CPU. Đồng thời, nó có năng lực chống GPU, có nghĩa là nó tự lấy sức mạnh giám sát từ CPU – mà không sử dụng tài nguyên của thẻ đồ họa .Yescrypt là một phần của thuật toán chứng tỏ việc làm của Myriad từ tháng 8 năm năm nay. Nó sửa chữa thay thế phương pháp qubit trước đây. Nhờ năm thuật toán khác nhau, những thiết bị khác nhau ( CPU, GPU và ASIC ) mà hoàn toàn có thể thống kê giám sát khối cho blockchain của Myriad .Về phần tác dụng – xác nhận của blockchain mà thuật toán sử dụng – không hề quan trọng. Tất cả những giải pháp đều dẫn đến cùng một tác dụng. Người dùng hoàn toàn có thể tự do quyết định hành động xem mình sử dụng chiêu thức tính nào trong năm chiêu thức đo lường và thống kê. Cơ hội tạo một băm hợp lệ hoặc tìm một khối mới là như nhau cho toàn bộ mọi người .

Khai thác hợp nhất tối ưu hóa hiệu năng băm

Advertisement

Một tính năng đặc biệt quan trọng khác của Myriad là năng lực khai thác hợp nhất. Tính năng này, được tiến hành vào tháng 8 năm năm ngoái, được cho phép hai đồng xu tiền điện tử khác nhau được khai thác đồng thời, sử dụng cùng một thuật toán .Do đó, tiền điện tử với quyền lợi băm yếu hơn hưởng lợi từ hiệu suất băm mạnh hơn của đồng xu tiền khác. Trong mạng Myriadcoin, năng lực này sống sót cùng với những thuật toán Scrypt và SHA256D .

Phát triển mới nhờ cộng đồng Myriad

Nhờ kiến ​ ​ trúc nguồn mở của hàng loạt mạng, Myriadcoin đang được tăng trưởng bởi một hội đồng năng động. Các dịch vụ như GitHub, Reddit, Bitcointalk, Facebook và Twitter được sử dụng để trao đổi thông tin .Trên những nền tảng này, có những chuyên viên, gồm có cả lập trình viên và nhà tăng trưởng ứng dụng, mạng lưới với bất kể ai chăm sóc đến việc tăng trưởng Myriad. Các đổi khác được tạo ra trải qua sự đồng thuận của mạng .Để biểu quyết, người dùng sử dụng năm chính sách đồng thuận cũng được sử dụng để khai thác. Kết quả là, họ bảo vệ những đổi khác được gật đầu thoáng rộng. Các dự án Bất Động Sản từ hội đồng này đã dẫn đến một vài chia tách .Các đồng xu tiền mã hóa như Saffroncoin, Digitalcoin, DigiByte, Unitus, Verge và Auroracoin đã được tách riêng. Chúng cũng hoạt động giải trí theo nguyên tắc đa thuật toán .

Mua bán trao đổi đồng Myriad ở đâu?

*

Các sàn thanh toán giao dịch niêm yết đồng MyriadHiện tại có 3 sàn thanh toán giao dịch đồng XMY, đó là Bittrex, LiteBit. eu và Cryptopia. Cụ thể, sàn Bittrex và sàn Cryptopia được cho phép trao đổi XMY với BTC, còn LiteBit. eu chỉ gật đầu thanh toán giao dịch XMY với EUR. ( Cụ thể theo dõi bảng trên ) .

Tỷ giá hiện tại của đồng Myriad là bao nhiêu?

*

Advertisement

Biểu đồ giá đồng Myriad

Hiện tại có 1.582.024.750 XMY được lưu thông trên thị trường và đang giao dịch với giá 0,004855 đôla Mỹ cho 1 XMY (tăng 1,45% so với hôm qua). Giá trị vốn hóa của đồng tiền này hiện đạt mức 7.680.683 đôla Mỹ.

Xem thêm: About Fbs Là Công Ty Gì ? Review Sàn Giao Dịch Forex Fbs 2021

Tiếp tục update tỷ giá đồng Myriad tại trang coinmarketcap.com

Kết luận về Myriad

Từ khi được ra đời lần đầu vào năm năm trước đến nay, Myriad đã trải qua nhiều quá trình thử thách và được hội đồng tiền mã hóa thừa nhận với những tính năng nổi trội. Đồng Myriad dù hiện không đứng ở thứ hạng cao trên thị trường nhưng tương lai của nó vẫn rất hứa hẹn nếu người dùng vẫn đặt niềm tin của họ vào đồng xu tiền mã hóa này .

Advertisement

Bạn đang đọc bài: Myriad là gì? Hãy cùng tìm hiểu về đồng tiền mã hóa này tại Hỏi đáp

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments