Nghiệp vụ kế toán tiếng anh là gì mô tả dịch vụ kế toán doanh nghiệp là gì

Nếu bạn đang học tiếng Anh kế toán, chắc chắn bạn không thể bỏ qua bản tổng hợp thuật ngữ tiếng Anh kế toán dưới đây. Các từ dưới đây đều là những từ khá thông dụng mà bạn sẽ gặp phải khi làm việc. Hãy ghi nhớ nhé!

Trước khi tải bộ tài liệu, bạn cần nắm được 1 số ít yếu tố để học tốt tiếng Anh kế toán dưới đây :

Advertisement

1. Chắc kiến thức, nghiệp vụ kế toán

Trước khi học tốt tiếng Anh thì một điều tiên quyết chính là bạn phải giỏi chuyên môn, nghiệp vụ kế toán. Nếu không nắm chắc các kiến thức này bằng tiếng Việt, việc học tiếng Anh kế toán sẽ rất khó khăn.

2. Tự tạo động lực học tiếng Anh

Học tiếng Anh hay bất kể môn học nào cũng vậy, bạn đều cần có sự thương mến để hoàn toàn có thể ăn ngủ với tiếng Anh. Học tiếng Anh kế toán chứng tỏ bạn sẵn sàng chuẩn bị hoặc đang làm trong ngành. Do vậy, bạn sẽ có một thiên nhiên và môi trường thực sự để sống trong tiếng Anh kế toán, thực hành thực tế liên tục trong việc làm. Hãy tạo cho mình sự thương mến khi học tiếng Anh để hoàn toàn có thể đạt tác dụng tốt nhất .

3. Thử dịch các tài liệu chuyên ngành

Hiện nay, những tài liệu học tiếng Anh kế toán được Việt hóa không nhiều, hầu hết là những tài liệu tiếng Anh. Do vậy, để tìm hiểu và khám phá sâu hơn về tiếng Anh chuyên ngành, bạn hoàn toàn có thể thử đọc và dịch những tài liệu tiếng Anh. Điều này sẽ giúp bạn có thời cơ thực hành thực tế và hiểu hơn về kế toán, ứng dụng ngay vào việc làm của bạn .

Advertisement

4. Thực hành, thực hành và thực hành

Không có cách nào học tiếng Anh hiệu quả nếu bạn không thực hành. Tiếng Anh kế toán là một môn chuyên ngành lại càng yêu cầu thực hành nhiều hơn. Bạn khó có thể tự thực hành tiếng Anh kế toán một mình mà nên nhờ các đồng nghiệp, những người có chuyên môn để giúp ích cho việc học của mình.

nghiệp vụ kế toán tổng hợp là gìNắm chắc 4 yếu tố trên, bạn hãy bắt tay ngay vào việc học tiếng Anh chuyên ngành kế toán. Download bộ tài liệu tổng hợp thuật ngữ tiếng Anh kế toán dưới đây để bổ trợ vào những tài liệu thiết yếu cho bạn nhé. Một số từ vựng trong tài liệu tổng hợp :

Capture /ˈkæp.tʃɚ/ nắm được, giành được, chiếm được

Advertisement

Issue of shares / ˈɪs. juː əv ʃer / Phát hành cổ phầnOpening entries : Các bút toán khởi đầu doanh nghiệpComplexity / kəmˈpleksət ̬ i / sự phức tạpBusiness entity concept / ˈbɪz. nɪs ˈent ̬ ət ̬ i ˈˈkɑːnsept / Nguyên tắc doanh nghiệp là một thực thểHorizontal accounts / ˌhɔːrɪˈzɑːnt ̬ əl əˈkaʊnt / Báo cáo quyết toán dạng chữ TDisposal of fixed assets / dɪˈspəʊzəl əv fɪkst ˈæsɪt / Thanh lý tài sản cố địnhWorking capital / ˈwərking ˈkæpɪt ̬ əl / Vốn lưu động ( hoạt động giải trí ) Money measurement concept / ˈˈmʌni ˈˈmeʒ. ə. mənt ˈkɑːnsept / Nguyên tắc thước đo tiền tệAccomplish / əˈkɑːmplɪʃ / triển khai xong, đạt tới mục tiêu gìCarrying cost / ˈkering kɑːst / Chi tiêu bảo tồn hàng lưu khoProcess cost system / ˈprɑːses kɑːst ˈsɪs. təm / Hệ thống hạch toán CPSX theo tiến trình công nghệLiquidity / lɪˈkwɪdɪti / Khả năng giao dịch thanh toán bằng tiền mặt ( tính lỏng / tính thanh toán ) Causes of depreciation : Các nguyên do tính khấu haoHistorical cost / hɪˈstɔːrɪkəl kɑːst / Giá gốcCash flow statement / kæʃ floʊ ˈsteɪt. mənt / Bảng nghiên cứu và phân tích lưu chuyển tiền mặtCommission errors / kəˈmɪʃ. ən ˈer. ɚ / Lỗi ghi nhầm thông tin tài khoản thanh toánOutput in equivalent units / ˈaʊt. pʊt in ɪˈkwɪv. əl. ənt ˈjuː. nɪt / Lượng mẫu sản phẩm tính theo đơn vị chức năng tương đươngOversubscription of shares : Đăng ký CP vượt mứcStraight ­ line method / streɪt laɪn ˈmeθ. əd / Phương pháp đường thẳng

Download tài liệu tổng hợp này TẠI ĐÂY.

Học tiếng Anh kế toán cần một quy trình vĩnh viễn và yên cầu nhiều nỗ lực. Hãy tạo cho mình thói quen học tập, sự yêu quý khi học tiếng Anh để đạt tác dụng cao, sử dụng tài liệu thuật ngữ tiếng Anh kế toán này hiệu suất cao. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments