Tải Nitro Pro: Phần mềm tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi file PDF

Nitro Pro là một phần mềm hỗ trợ người dùng tạo tập tin PDF mới từ hơn 300 + loại file, chỉnh sửa file PDF và hơn thế nữa phần mềm còn tích hợp với Outlook hỗ trợ cho người dùng chuyển đổi email một cách đơn giản.

I. Thông tin phần mềm Nitro Pro

  • Nền tảng: Windows
  • Dung lượng: Windows ~ 1.75 MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: Nitro Software, Inc. 

II. 6 tính năng chính phần mềm Nitro Pro

1. Tạo tập tin PDF mới từ hơn 300 loại định dạng file khác nhau

Nitro Pro hỗ trợ hơn 300 loại định dạng file khác nhau, người dùng dễ dàng tạo file PDF từ bất kỳ file định dạng nào mình có, hỗ trợ công việc của bạn hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn.

Tạo tập tin PDF mới đơn giản

Tạo tập tin PDF mới đơn thuần

2. Quét hoặc tập tin hình ảnh thành một tập tin PDF có thể chỉnh sửa

Nitro Pro cho phép bạn tạo PDF trực tiếp từ máy quét ảnh, các tập tin hình ảnh, lưu thành PDF từ bất kỳ ứng dụng hỗ trợ in nào. Sau khi file của bạn được chuyển sang PDF, bạn có thể chỉnh sửa cơ bản như chèn text, xoay ảnh,… theo ý muốn của mình. 

Quét tập tin hình ảnh

Quét tập tin hình ảnh

3. Chuyển đổi file PDF sang các tập tin MS Office, PDF / A và bất kỳ ứng dụng nào có khả năng in

Không chỉ hỗ trợ tạo file PDF, Nitro Pro còn hỗ trợ người dùng chuyển đổi file PDF sang các tập tin MS Office và bất kỳ ứng dụng nào có khả năng in như Word, Excel, PowerPoint, image,… nhanh chóng, thao tác đơn giản.  

Chuyển đổi file

Chuyển đổi file

4. Chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng

Nitro Pro cung cấp công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, bạn dễ dàng chèn chữ, xoay file, chỉnh sửa từ, dòng hoặc đoạn văn bản trong file PDF, thêm hoặc thay thế hình ảnh nhanh chóng. Đồng thời cho phép người dùng sắp xếp lại đoạn văn, dòng, xóa trang bất kỳ, thay đổi màu sắc, thêm chú thích, highlight,…. 

Chỉnh sửa file

Chỉnh sửa file

5. Tích hợp với Outlook hỗ trợ cho người dùng chuyển đổi email

Nitro Pro tích hợp sẵn với phần mềm Outlook được cài đặt trên máy tính của bạn. Sau khi chỉnh sửa xong file PDF, bạn chỉ cần nhấn vào Email as Attachment để gửi mail cho đồng nghiệp, bạn bè, sếp,… giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình.

Tích hợp với outlook

Tích hợp với outlook

6. Thêm chữ ký điện tử kỹ thuật số cho tài liệu 

Để tránh người khác đánh cắp, sử dụng file PDF của bạn, hãy thêm chữ ký điện tử để đánh dấu bản quyền ngay trên phần mềm Nitro Pro thông qua Digital ID. Bạn có thể sử dụng file nội dung bất kỳ, đoạn mã, văn bản, hình ảnh để làm chữ ký.

Thêm chữ kí dễ dàng

Thêm chữ kí thuận tiệnVới những tính năng điển hình nổi bật từ Nitro Pro, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tải ngay ứng dụng để thưởng thức chưa. Nếu có vướng mắc, bạn hãy để lại phản hồi dưới bài viết nhé. 1225 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments