Ứng dụng Microsoft OneDrive – Lưu trữ dữ liệu

Microsoft OneDrive là một ứng dụng dùng để tàng trữ tài liệu trên thiết bị di động. Ứng dụng được cho phép mở và lưu những loại tệp tin nhanh gọn, tìm kiếm hình ảnh thuận tiện nhờ tính năng tự động hóa gắn thẻ. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể truy vấn ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi .

Microsoft OneDrive - Lưu trữ dữ liệu

I. Thông tin của ứng dụng Microsoft OneDrive – Lưu trữ dữ liệu

  • Nền tảng : Dành cho hệ điều hành quản lý Android ( size khác nhau tùy điện thoại cảm ứng ), iOS 12.0 trở lên .
  • Dung lượng : Android : khác nhau tùy điện thoại cảm ứng, iOS : 225.5 M
  • Loại ứng dụng: Năng suất

  • Nhà phát hành :Microsoft Corporation

II. 5 đặc điểm nổi bật của ứng dụng Microsoft OneDrive – Lưu trữ dữ liệu

1. Mở và lưu tệp OneDrive nhanh chóng

Là một ứng dụng chuyên về lưu giữ tài liệu, hình ảnh, Microsoft OneDrive luôn cải tổ vận tốc mở và lưu tệp, giúp người dùng triển khai những thao tác lưu và mở tài liệu OneDrive thật nhanh gọn, chỉ cần nhấp vào tập và không cần đợi lâu, tài liệu sẽ được mở ngay lập tức. Chức năng này giúp ích cho người dùng nhanh gọn mở tài liệu trong lúc thao tác, học tập hoặc hội họp .

Advertisement

Mở và lưu tệp OneDrive nhanh chóng

2. Tìm kiếm ảnh dễ dàng nhờ tính năng gắn thẻ tự động.

Đây là một trong những tính năng mưu trí nhất của ứng dụng khi được cho phép người dùng tìm kiếm hình ảnh nhờ tính năng gắn thẻ tự động hóa, bạn hoàn toàn có thể hiểu rằng những hình ảnh được tàng trữ trong OneDrive sẽ được sắp xếp theo nhiều chủ đề như nơi chốn, đồ ăn, con người, ngoài trời, ảnh chụp màn hình hiển thị hay hoạt động giải trí đi dạo … Như vậy, người dùng sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và thuận tiện tìm hình ảnh mong ước trong hàng nghìn tấm hình của mình nhé .

Tìm kiếm ảnh dễ dàng nhờ tính năng gắn thẻ tự động.

3. Nhận thông báo khi tài liệu chung được chỉnh sửa.

Dù chỉ là một ứng dụng tàng trữ tài liệu nhưng Microsoft OneDrive cũng được cho phép bạn nhận được thông tin khi tài liệu chung được chỉnh sửa. Chức năng này giúp bạn dữ thế chủ động theo dõi được quy trình, hiệu quả việc làm rất thuận tiện .

Advertisement

Nhận thông báo khi tài liệu chung được chỉnh sửa

4. Chia sẻ album ảnh và video yêu thích của bạn.

Bạn đang lưu giữ một số ít hình ảnh và video mê hoặc trong Microsoft OneDrive và muốn san sẻ cho bè bạn. Thật thuận tiện vì ứng dụng đã tương hỗ bạn công dụng san sẻ ảnh và video rất nhanh gọn, bạn chỉ cần nhấn vào nút tùy chọn thì ứng dụng sẽ giúp bạn san sẻ qua rất nhiều phương tiện đi lại như E-Mail, Facebook, Zalo … nhờ đó, bạn gửi tài liệu thuận tiện, thuận tiện mà không tốn nhiều thời hạn nữa nhé .

 Chia sẻ album ảnh và video yêu thích của bạn.

Advertisement

5. Truy nhập ngoại tuyến vào những tệp quan trọng nhất của bạn.

Điều đáng nói ở ứng dụng Microsoft OneDrive khác với những ứng dụng lưu trữ khác là có thể truy cập ngoại tuyến với những tài liệu đã được bạn chọn sử dụng khi không có internet trước đó. Rất đơn giản, chỉ cần bạn chọn vào tài liệu và nhấn vào công cụ “hiển thị khi ngoại tuyến” thì bạn sẽ sử dụng dễ dàng khi đi ra ngoài. Chức năng này giúp bạn truy cập tài liệu cần thiết, quan trọng mọi lúc, mọi nơi khi không có internet.

Truy nhập ngoại tuyến vào những tệp quan trọng nhất của bạn.

Có thể nói, Microsoft OneDrive là một ứng dụng tàng trữ rất có ích trong thời đại công nghệ tiên tiến lúc bấy giờ, ứng dụng không chỉ giúp bạn mở tệp với vận tốc cực kỳ nhanh mà còn được cho phép tìm kiếm hình ảnh trong tích tắc nhờ tính năng gắn thẻ ảnh. Hãy tải ngay Microsoft OneDrive để ứng dụng giúp ích cho ban trong việc làm và học tập. Đừng quên san sẻ cho người thân trong gia đình xung quanh về ứng dụng này nhé. 8595 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments