Phong trần là gì? Thế nào là một người đàn ông phong trần?

Bạn nghe nhiều người dùng từ phong trần để nhận xét một người đàn ông. Thế nhưng bạn chưa biết phong trần là gì. Cùng theo dõi bài viết của GiaiNgo nhé !

Người ta hay dùng những câu đại loại như “Anh ta có vẻ đẹp phong trần”. Vậy phong trần là gì? Để hiểu thuật ngữ này, mời bạn đọc tham khảo nội dung sau đây của GiaiNgo.

Advertisement

Phong trần là gì?

Phong trần là một danh từ. Nghĩa đen của từ phong trần là gió bụi, thường dùng để nói về những gian truân, khó khăn vất vả phải trải qua trong đời sống. Trong Truyện Kiều có câu : “ Kiếp phong trần khi nào mới thôi ” .

Phong trần thường được dùng để nói đến vẻ đẹp bên ngoài của một người đàn ông. Đa số những người đàn ông có nét phong trần rất lôi cuốn phụ nữ .

Phong trần là gì?

Advertisement

Một số khái niệm liên quan đến phong trần là gì?

Phong cách phong trần là gì?

Phong cách phong trần là nói đến những người đàn ông có phong thái bụi bờ. Họ yêu thích sự tự do, xê dịch, tò mò. Những người như vậy rất ngông và đậm chất đàn ông. Người đàn ông mang phong thái phong trần thường chọn cách bộc lộ sự nam tính mạnh mẽ theo khí chất con người của họ .

Vẻ đẹp phong trần là gì? Nét phong trần là gì?

Vẻ đẹp phong trần là những người đàn ông có vẻ ngoài hơi gai góc nhưng lại có một sức hút riêng. Đó là sức hút của đậm chất ngầu, đầy bụi bặm bụi bờ, phóng khoáng và trưởng thành. Chất riêng của người đàn ông phong trần được bộc lộ qua sở trường thích nghi yêu tự do, thích phiêu lưu, mạo hiểm và chinh phục cái mới .Nét phong trần là chỉ người đàn ông có thân hình rắn chắc với tầm vóc hình chữ V. Họ chiếm hữu bờ vai rộng, bắp tay và cơ ngực lớn. Họ là những người có đậm cá tính điển hình nổi bật .

Phong trần là gì?

Người đàn ông phong trần là gì?

Người đàn ông phong trần là những người từng trải qua sóng gió cuộc sống. Họ thích sự tò mò và không thích gò bó bởi bất kể điều gì. Phong cách ăn mặc của họ rất là đơn thuần, đầy bụi bặm bụi bờ. Những người phụ nữ thường bị mê hoặc bởi mẫu người đàn ông này. Đừng lầm tưởng những người đàn ông phong trần và bad boy nhé !

Advertisement

Lãng tử phong trần là gì?

Lãng tử phong trần là nói đến mẫu người đàn ông thích cuộc sống phiêu lãng, phóng túng. Họ thích một cuộc sống lang thang nay đây mai đó, không bị bó buộc bởi việc làm, nơi ở, gia đình hay tình cảm.

Phong trần là gì?

Ý nghĩa của phong trần

Ý nghĩa của phong trần là sự bụi bặm bụi bờ, từng trải và biểu lộ khí chất can đảm và mạnh mẽ của một người đàn ông. Họ khoác lên người sự phóng khoáng đầy nam tính mạnh mẽ. Những người đàn ông phong trần thường biểu lộ bằng hành vi và ít nói hơn .Người ta không khi nào chăm sóc tới những gì bạn nói, mà điều duy nhất họ chăm sóc đó là những gì bạn đang làm và sẽ làm. Những người đàn ông phong trần đều biết làm tốt điểu này .Những chàng trai sở hữu nét phong trần có sức hút rất lớn. Cá tính của họ khó bị lẫn lộn trong đám đông. Người đàn ông phong trần bụi bặm bụi bờ rất khôn khéo và mưu trí .Họ biết biến những thứ li ti, tưởng chừng như không có ý nghĩa thành những cái toát lên tính cách của chính bản thân. Chẳng hạn như một chiếc moto, bộ phục trang tối màu, … Những điều này đem đến một tổng thể và toàn diện gây cảm xúc tò mò cho người khác, khiến người ta muốn đào sâu tìm hiểu và khám phá, tò mò .

Phong trần là gì?

Phụ nữ thường bị mê đắm những tính cách cốt lõi bên trong của người đàn ông bụi bặm, phong trần. Họ giấu giếm vẻ lịch thiệp bên trong, phô diễn cái mạnh mẽ, cái ngông nghênh đúng độ khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ.

Advertisement

Khi tiếp xúc với những người đàn ông phong trần, bạn sẽ biết thêm những câu truyện mê hoặc về họ. Bởi họ đã có quá nhiều sự tò mò và thưởng thức trong cuộc sống của bản thân họ .Qua bài viết có lẽ rằng bạn cũng đã đoán ra được phong trần là gì rồi đúng không nào ? Mẫu người của bạn có phải là người đàn ông sở hữu nét phong trần không ? Đừng ngần ngại san sẻ quan điểm ở phần phản hồi bên dưới về gu đàn ông của bạn cho GiaiNgo biết nhé ! Chúc bạn có một ngày thật vui tươi !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments