Ý NGHĨA CỦA POSER (NÓ LÀ GÌ, KHÁI NIỆM VÀ ĐỊNH NGHĨA) – BIỂU THỨC PHỔ BIẾN – 2021

Poser là gì:

Thuật ngữ poser là một từ Anglo-Saxon có nghĩa là ” ảnh hưởng đến một thái độ hoặc tư thế .” Các tư thế biểu hiện thường được sử dụng trong bối cảnh âm nhạc, nói chung trong các văn hóa nhạc punk, rock, gothic, để mô tả một người giả vờ là một người không.

Từ poser cho một số nhà phê bình nhất định sử dụng nó để mô tả một ban nhạc được coi là thương mại quá mức, ví dụ, đó là trường hợp của ban nhạc kim loại.

Khi xem xét những điều trên, có thể suy luận rằng một người được gọi là “poser” có tính cách có ảnh hưởng và bị ấn tượng bởi một ca sĩ, ban nhạc hoặc phong cách âm nhạc trong thời trang nhất định, do đó, giả vờ là họ người hâm mộ theo dõi các xu hướng hiện đang là thời trang, quần áo, từ vựng, cách cư xử, trong số những người khác. Sự ngưỡng mộ của thần tượng của anh ấy giảm dần khi anh ấy giảm sự nổi tiếng.

Thuật ngữ poser là một tính từ được sử dụng theo nghĩa miệt thị để chỉ người theo dõi, thuộc về và là người hâm mộ của một văn hóa nhóm nhất định. Các cá nhân tạo nên các tiểu văn hóa khác nhau, đã được đề cập trước đây, khẳng định rằng người đặt câu hỏi không được hưởng tính xác thực vì họ không hiểu triết lý và giá trị của văn hóa nhóm, mặc dù vậy, người đặt ra giả vờ có kiến ​​thức tuyệt vời về văn hóa nhóm mà họ thuộc về.. Cần phải tính đến việc chủ nghĩa cuồng tín là nhất thời và họ hành động theo cách này để được xã hội muốn tương tác chấp nhận.

Vào những năm 80, các thành viên của các ban nhạc hard-rock đã cực kỳ quan tâm đến hình ảnh trực quan của họ trước công chúng, đó là lý do tại sao họ mặc trang phục hấp dẫn, trang điểm, phụ kiện nữ tính, và kết quả là người hâm mộ của họ bắt chước cách ăn mặc của các thần tượng của nó và, từ đó thuật ngữ poser bắt nguồn .

Poser 3D

Poser 3D là một chương trình máy tính cung cấp các công cụ tuyệt vời để tạo nhân vật, động vật, đồ vật, cài đặt, v.v. và hoạt hình 3D, cũng như cho phép tạo nội dung kỹ thuật số tĩnh hoặc động. Do các chức năng của nó, chương trình đặt ra 3D được sử dụng rộng rãi bởi các nhà thiết kế, họa sĩ hoạt hình, nghề đồ họa, họa sĩ minh họa, trong số những người khác.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments