Tổ Chức SCP

SCP-173SCP-173.jpg
SCP-173 trong buồng quản thúc

Mã vật thể: SCP-173

Phân loại: Euclid

Bạn đang đọc: Tổ Chức SCP

Quy trình Quản thúc Đặc biệt: SCP-173 phải được lưu trữ trong một buồng khoá mọi lúc. Khi nhân sự vào buồng quản thúc, phải có ít nhất ba người đi vào. Ít nhất 2 người phải luôn nhìn vào SCP-173, cho đến khi tất cả đã ra khỏi buồng quản thúc và khoá kín cửa lại.

Mô tả: SCP-173 đã được chuyển đến Điểm-19 vào năm 1993. Nguồn gốc của SCP này đến nay chưa được xác định. Nó được làm từ bê tông và thép cây có vết sơn phun của thương hiệu Krylon. SCP-173 cực kì manh động và hung dữ. SCP-173 không thể di chuyển nếu có ai tiếp xúc trực tiếp bằng mắt với nó. Những nhân sự được yêu cầu vào buồng quản thúc SCP-173 phải được hướng dẫn cảnh báo các nhân sự khác trước khi bọn họ chớp mắt. SCP-173 sẽ tấn công bằng cách bẻ cổ ở đáy hộp sọ hoặc bằng cách bóp cổ.

Nhân sự báo cáo rằng, họ nghe thấy tiếng cạo đá khi không có ai ở trong buồng quản thúc của SCP-173. Đây là một điều bình thường, bất cứ thay đổi nào trong hành vi này phải được báo cáo cho các giám sát sự HMCL.

Dung dịch màu nâu trên sàn buồng quản thúc SCP-173 là một hỗn hợp của phân và máu. Nguồn gốc của dung dịch này chưa được xác lập. Buồng quản thúc SCP-173 phải được làm sạch 2 tuần / lần .

Thông tin tác giả

Hình ảnh được dùng trong bài viết SCP-173 là tác phẩm nghệ thuật “Untitled 2004” bởi Izumi Kato. Ảnh chụp được chụp lại bởi: Keisuke Yamamoto. Tất cả các quyền được bảo lưu.

Lưu ý : SCP-173 là mục tiêu sử dụng thứ hai của tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật ” Untitled 2004 “, được tạo bởi Izumi Kato. Khái niệm về SCP-173 không có bất kể mối quan hệ nào với khái niệm gốc của nghệ sĩ về ” Untitled 2004 ” .

Tác phẩm điêu khắc, chân dung và những bức ảnh của chưa được phát hành theo bất kỳ giấy phép Ghi nhận tác giả (Creative Commons) nào. Chỉ văn bản trong bài này được gán giấy phép Ghi nhận tác giả (Creative Commons). Tác phẩm điêu khắc này không được sử dụng cho mục đích thương mại trong bất cứ trường hợp nào. Izumi Kato đã cho phép Tổ chức SCP và người hâm mộ sử dụng hình ảnh “Untitled 2004” với mục đích phi thương mại.

1. KHÔNG liên hệ hoặc thương lượng với Izumi Kato về bất cứ gì liên quan đến “SCP-173”.
2. KHÔNG thương lượng về “giấy phép thương mại các hình ảnh của SCP-173”
3. KHÔNG YÊU CẦU SCP Wiki xử lý “các cuộc đàm phán cấp phép thương mại với hình ảnh Untitled 2004” với Izumi Kato.
4. Các hình ảnh “Untitled 2004” không có sẵn trên thị trường để sử dụng với SCP-173. KHÔNG CÓ BẤT CỨ NGOẠI LỆ NÀO.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments