Smartlog là gì

Mới đây một dự án xuất hiện tại chương trình Shark Tank gây chú ý khi đặt mục tiêu kêu gọi 116 tỷ đồng cho 20% cổ phần công ty. Doanh thu của Smartlog năm 2017 Khiêm Trần, người đại diện của dự án quản lý nhà kho Smartlog chia sẻ đạt mức 4 tỷ đồng, lợi nhuận đang âm.

Bạn đang xem:

Bạn đang xem : Smartlog là gìTheo ra mắt từ Smartlog, Khiêm có 12 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành FMCG và ngân hàng nhà nước. Hồ sơ LinkedIn của giám đốc quản trị Smartlog cũng khá dài với một loạt kinh nghiệm tay nghề từ nhân viên cấp dưới đảm nhiệm kho vận cho P&G cho tới tập đoàn lớn Gemadept .Khiêm vốn là học viên trường chuyên Hùng Vương, Tp. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Năm 1999, anh khởi đầu bằng cử nhân tại ĐH bách khoa Tp. HCM.

Sau khoảng 4 năm làm cho P&G sau khi tốt nghiệp, Khiêm chuyển hướng sang làm trợ lý giám đốc cho câu lạc bộ Leading business Club trong hơn 2 năm. Năm 2010, anh chuyển sang mảng phát triển thanh toán điện tử, dịch vụ ATM. Đến năm 2012, một lần nữa Khiêm chuyển sang làm cho ngân hàng Đông Á. Hai năm sau anh chuyển sang làm trợ lý tổng giám đốc cho DMSpro.

Bạn đang đọc: Smartlog là gì

Khiêm mở màn tập trung chuyên sâu vào logistics khi tham gia vào Gemadept Logistics vào năm năm ngoái. Đến năm 2017, khuôn mặt này mở màn làm quản trị marketing tại Smartlog, 1 năm sau được chuyển lên vị trí quản trị. Đồng thời với Smartlog, Khiêm cũng là nhân viên cố vấn hạng sang cho TBS Logistics, một thành viên của tập đoàn lớn sản xuất giày TBS.Danh sách dài kinh nghiệm tay nghề của Trần Khiêm cũng đúng như anh san sẻ khi được Shark Thái Vân Linh đặt câu hỏi đã bao nhiêu lần thất bại. Khiêm cho biết anh đã 10 lần và chuyển công tác làm việc rất nhiều lần và cho đến khi về Smartlog mới thấy đó là tiềm năng của đời mình .” Nên làm gì làm đến cùng “, đó là lời khuyên khá đúng của Shark Link về Khiêm. Xem lại lịch sử vẻ vang thao tác phần nhiều anh đều chuyển hướng khi làm được khoảng chừng hơn 2 năm – một số lượng chưa đủ dài nhưng cũng không phải quá ngắn .

Nhà sáng lập, CEO Kurt Bình

Xem thêm:

Xem thêm: Dấu Câu Tiếng Anh Là Gì – 6 Lưu Ý Về Dấu Câu Trong Tiếng Anh

Nhà sáng lập này không Open trong phần gọi vốn tại Shark Tank bởi nguyên do san sẻ của người đại diện thay mặt là đang … đi du lịch. Giới thiệu từ Smartlog cho biết ông Bình tốt nghiệp thạc sỹ về quản trị chuỗi ( Supply Chain Management ) từ trường MIT. Ông Bình cũng có hơn 15 kinh nghiệm tay nghề trong ngành logistics cũng như những dự án Bất Động Sản lớn tại Nước Ta như Masan, Ajinomoto, Vinmart, chợ giao thương Big C, Ericsson .” Tôi biết Kurt Binh kể từ khi là sinh viên trường MIT. Tôi khá ấn tượng bởi thái độ chịu khó và sự nhiệt tình của anh trong việc làm học tập. Binh không chỉ có năng lực giải quyết và xử lý những yếu tố toán học phức tạp, mà còn đam mê nghien cứu những tài toán khó về kinh tế tài chính. Bình có năng lực chỉ huy xuất sắc và sẽ trở thành một chủ doanh nghiệp thành công xuất sắc trong tương lai “, một người bạn của nhà sáng lập này nhận xét trên LinkedIn .Trên website của Viện thay đổi đáp ứng chuỗi Malaysia có dẫn một số ít câu nói ưa thích của CEO Smartlog. Thái độ sống tích cực của nhà sáng lập này thể khá rõ qua quan điểm như : Chiến thắng chỉ là cảm xúc, không phải tiềm năng. Đừng nhầm lẫn thắng lợi với tiềm năng đời sống của bạn. Mục tiêu sống của tôi là làm cho đời sống tốt đẹp hơn với kỳ vọng cao và hành vi táo bạo cùng ý thức đồng đội mãnh liệt .

Giám đốc kỹ thuật Thanh Nguyễn

*
Anh có trong tay bằng tiến sỹ và thạc sỹ khoa học ngành Khoa học thông tin, Viện khoa học và công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển Nhật Bản ( JAIST ). CTO này từng nghiên cứu và điều tra hậu tiến sĩ tại Universite ’ Catholique de Louvain, vương quốc Bỉ. Hiện Thanh Nguyễn đang là kiến trúc sư ứng dụng hạng sang tại Đại học Chicago. Anh có kinh nghiệm tay nghề nâng cao về tối ưu hóa và tăng trưởng mạng lưới hệ thống trong giao thông vận tải vận tải đường bộ .Ngoài 3 nhân vật chủ chốt trên, Smartlog còn có tư vấn kỹ thuật có kinh nghiệm tay nghề từng thao tác về logistics tại Petronas, Thailan Bank, Singtel, Momo, FPT, Lazada Viet Nam .

Xem thêm:

Khởi nghiệp với 1.000 USD, một cựu tourguide đã nghĩ ra cách khiến nhà giàu thế giới “móc hầu bao” gấp 3 lần khi đi du lịch tại Việt Nam

Chuyên mục: Xem thêm : Ph. d Là Gì – Tản Mạn Về Mảnh Bằng Ph Khởi nghiệp với 1.000 USD, một cựu tourguide đã nghĩ ra cách khiến nhà giàu quốc tế ” móc hầu bao ” gấp 3 lần khi đi du lịch tại Việt NamChuyên mục : Hỏi Đáp

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments