Splash PRO EX là gì? Thông tin, link download, file hỗ trợ

Splash PRO EX là ứng dụng gì ? tin tức ứng dụng, list những file tương hỗ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link tải về Splash PRO EX – NA

Phần mềm Splash PRO EX

   
Phần mềm
Splash PRO EX – Giá từ 0VNĐ
Phiên bản
Version

NA

(cập nhật NA)

Nhà phát triển
NA
Hệ điều hành
Windows
Giấy phép
NA

Nhóm phần mềm
Software
Đánh giá

2

★ (1 Bình chọn)

Splash PRO EX là phần mềm gì?

Splash PRO EX là ứng dụng cho hệ điều hành quản lý Windows, thuộc nhóm ứng dụng Software được tăng trưởng bởi NA. Phiên bản mới nhất của Splash PRO EX là Version NA ( update NA )
Splash PRO EX là phiên bản tăng cấp của Splash PRO, một máy nghe nhạc video từ Mirillis TNHH Splash PRO EX được trang bị nhiều tính năng hơn, được cho phép người dùng chơi nhiều định dạng video độ sắc nét cao. Splash PRO EX được cho phép người dùng chơi MPEG-4 AVC / H. 26 và video AVCHD, cũng như MPEG-1, MPEG-2, DivX, Windows Media Video ( WMV ) và DVD. Để phát lại âm thanh, máy nghe nhạc tương hỗ AC-3, MPEG Layer I / II, AAC LC, FLAC, WMA và SPDIF / HDI Bitstream ( HD codec âm thanh ). Ngoài chơi video, chương trình cũng có năng lực quy đổi và xuất khẩu những file video sang những định dạng khác nhau. Chương trình phân phối cho người dùng một lựa chọn những định dạng được xác lập trước, mà người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để quy đổi tức thì. Các thông số kỹ thuật định sẵn gồm có quy đổi sang những định dạng thích hợp với những website san sẻ video, chơi game console cầm tay và điện thoại di động. Chương trình cũng có tính năng công cụ tăng cường phần cứng được cho phép cho tập tin nhanh gọn xuất khẩu ; và những công cụ cho rộng video mà được cho phép quy đổi video mà không ảnh hưởng tác động xấu đi đến chất lượng của video gốc. Phần mềm này được cung ứng để mua, nhưng một thử nghiệm 30 ngày không tính tiền có sẵn .

What is Splash PRO EX?

Splash PRO EX is the upgraded version of Splash PRO, a video player from Mirillis Ltd. Splash PRO EX is equipped with more features, allowing users to play more formats of High Definition videos. Splash PRO EX allows the user to play MPEG-4 AVC/H.26 and AVCHD videos, as well as MPEG-1, MPEG-2, DivX, Windows Media Video (WMV) and DVD. For audio playback, the player supports AC-3, MPEG Layer I/II, AAC LC, FLAC, WMA and SPDIF/HDI Bitstream (HD audio codecs). Apart from playing videos, the program is also capable of converting and exporting video files to different formats. The program provides the user with a selection of predefined formats, which the user can utilize for instant conversion. The predefined profiles include conversion to formats that are compatible with video-sharing sites, portable gaming consoles and mobile phones. The program also features hardware acceleration tools that enable for quick file exporting; and tools for video scaling that allow for video conversion that does not negatively affect the quality of the original video. The software is provided for purchase, but a 30-day free trial is available.

Các loại file được mở bởi Splash PRO EX

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác ứng dụng Splash PRO EX hoàn toàn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file ( do người dùng góp phần thông tin )

Download Splash PRO EX

Link tải về : Đang update …

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments