Nghĩa Của Từ Swirl Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Swirl, Từ Swirl Là Gì

chỗ nước cuộn · chỗ nước xoáy · gió lốc · gió xoáy · nước xoáy · xoáy nước · xoáy đi*
And when I sat down on that test bench with sand still swirling all around me, the railing hit exactly at eye level, blocking my view and ruining my experience at the water”s edge.And when I sat down on that test bench with sand stillall around me, the railing hit exactly at eye level, blocking my view and ruining my experience at the water ” s edge .

Bạn đang xem: Swirl là gì

Xem thêm: favorable là gì ? nghĩa của từ favorable trong tiếng việt

Advertisement

Và khi tôi ngồi xuống chiếc ghế mô hình đó với các đám cát còn xoáy quanh, ban công đã đập ngay vào tầm mắt, che hết tầm nhìn và huỷ hoại trải nghiệm tại bờ sông của tôi.
Imagine a world in which you see numbers and letters as colored even though they”re printed in black, in which music or voices trigger a swirl of moving, colored shapes, in which words and names fill your mouth with unusual flavors.
Hãy nghĩ về 1 thế giới ¶ trong đó bạn thấy con số và chữ cái bằng màu sắc mặc dù chúng được in bằng màu đen, khi âm nhạc hay giọng nói tạo vòng xoáy của chuyển động, những khối màu, trong đó các từ và tên từ miệng bạn có hương vị khác thường.
The crest of Hachiman is in the design of a mitsudomoe, a round whirlpool or vortex with three heads swirling right or left.
Biểu tượng của Hachiman thiết kế theo kiểu một tomoe, một xoáy nước tròn hay gió xoáy với ba đầu xoay sang trái hoặc phải.
One, you can swirl and twirl and gloom and doom forever, or two, you can grieve and then face the future with newly sober eyes.
Một, bạn có thể xuôi theo, và ảm đạm mãi mãi, hoặc là bạn đau lòng và đối mặt với tương lai với con mắt bình tĩnh.
Those telling words of a Protestant minister underline the controversy that swirls around religious funding.
By and large any controversy in this matter has swirled around two doctrinal issues—our view of the Godhead and our belief in the principle of continuing revelation leading to an open scriptural canon.
Nói chung, bất cứ sự tranh luận nào về vấn đề này đều xoay quanh hai vấn đề về giáo lý—quan niệm của chúng ta về Thiên Chủ Đoàn và niềm tin của chúng ta nơi nguyên tắc của sự mặc khải liên tục mà dẫn đến việc có thêm thánh thư.
What really excites me about these storms is their movement, the way they swirl and spin and undulate, with their lava lamp- like mammatus clouds.
Điều mà khiến tôi thực sự thích thú về những cơn bão như thế này đó là sự chuyển động của chúng, cách chúng xoáy tròn rồi uốn lượn với những đám mây dung nham cuộn tròn từng đợt như hình những chiếc đèn.Và khi tôi ngồi xuống chiếc ghế quy mô đó với những đám cátxoáy quanh, ban công đã đập ngay vào tầm mắt, che hết tầm nhìn và huỷ hoại thưởng thức tại bờ sông của tôi. Imagine a world in which you see numbers and letters as colored even though they ” re printed in black, in which music or voices trigger aof moving, colored shapes, in which words and names fill your mouth with unusual flavors. Hãy nghĩ về 1 quốc tế ¶ trong đó bạn thấy số lượng và vần âm bằng sắc tố mặc dầu chúng được in bằng màu đen, khi âm nhạc hay giọng nói tạo vòngcủa hoạt động, những khối màu, trong đó những từ và tên từ miệng bạn có mùi vị khác thường. The crest of Hachiman is in the design of a mitsudomoe, a round whirlpool or vortex with three headsright or left. Biểu tượng của Hachiman phong cách thiết kế theo kiểu một tomoe, một xoáy nước tròn hay gió xoáy với ba đầusang trái hoặc phải. One, you canand twirl and gloom and doom forever, or two, you can grieve and then face the future with newly sober eyes. Một, bạn hoàn toàn có thể xuôi theo, và ảm đạm mãi mãi, hoặc là bạn đau lòng và đương đầu với tương lai với con mắt bình tĩnh. Thos e telling words of a Protestant minister underline the controversy thataround religious funding. By and large any controversy in this matter hasaround two doctrinal issues — our view of the Godhead and our belief in the principle of continuing revelation leading to an open scriptural canon. Nói chung, bất kể sự tranh luận nào về yếu tố này đềuquanh hai yếu tố về giáo lý — ý niệm của tất cả chúng ta về Thiên Chủ Đoàn và niềm tin của tất cả chúng ta nơi nguyên tắc của sự mặc khải liên tục mà dẫn đến việc có thêm thánh thư. What really excites me about these storms is their movement, the way theyand spin and undulate, with their lava lamp – like mammatus clouds. Điều mà khiến tôi thực sự thú vị về những cơn bão như thế này đó là sự hoạt động của chúng, cách chúngtròn rồi uốn lượn với những đám mây dung nhamtròn từng đợt như hình những chiếc đèn .Xem thêm : Các Loại Cá Biển Ăn Được – Cách Phân Biệt Các Loại Cá Biển
Shut up inside the ark with the swirling waters of destruction around them, likely they were awestruck by this demonstration of divine power and must have prayed earnestly.
Ở bên trong tàu được đóng chặt nhìn ra ngoài thấy nước lũ thác loạn chảy cuồn cuộn gieo rắc sự hủy diệt chung quanh hẳn họ cảm thấy thán phục về sự bày tỏ quyền năng này của Đức Chúa Trời và hẳn họ đã hết lòng cầu nguyện Ngài.
Monstrous creatures and horrendous sounds rushed out in a cloud of smoke and swirled around her, screeching and cackling.
Những sinh vật quái dị và âm thanh khủng khiếp lao ra theo làn khói, quay cuồng quanh nàng, rít lên và phát ra những tiếng lạch cạch.
Diples, a Christmas and wedding delicacy, made of paper-thin, sheet-like dough which is cut in large squares and dipped in a swirling fashion in a pot of hot olive oil for a few seconds.
Diples, một loại đồ ăn Giáng Sinh và đám cưới, được làm từ bột nhào mỏng như từ giấy, được cắt thành hình vuông và được nhúng và nồi dầu ô liu nóng vài giây.
So the sunny ones swirl around, the cloudy ones float along, the rainy ones fall down, and the snowy ones flutter to the ground.
Vậy nên những cảm xúc trong thời tiết nắng ráo xoay xung quanh, trong trời mây mù thì trôi ngang, mưa rơi, và tuyết thì rắc nhẹ xuống đất.
The hair of an Abyssinian is approximately an inch and a half long and is marked with swirls of hair known as rosettes.
Lông của một con Abyssinian dài khoảng một inch rưỡi và được đánh dấu bằng các vòng xoăn của tóc được gọi là hoa hồng.
Let us be grateful for the beautiful Old Ship Zion, for without it we are cast adrift, alone and powerless, swept along without rudder or oar, swirling with the strong currents of the adversary’s wind and waves.
Chúng ta hãy biết ơn Con Tàu Si Ôn Cũ Kỹ đẹp đẽ của mình, vì nếu không có nó thì chúng ta không thể nào tiến triển, cô đơn và bất lực, trôi dạt vì không có bánh lái hoặc mái chèo, xoáy theo sóng gió cuộn mạnh mẽ của kẻ nghịch thù.
Because Naruto is associated with spirals in terms of objects he uses, the designer incorporated swirl patterns into the costume.
Shut up inside the ark with thewaters of destruction around them, likely they were awestruck by this demonstration of divine power and must have prayed earnestly. Ở bên trong tàu được đóng chặt nhìn ra ngoài thấy nước lũ thác loạn chảygieo rắc sự diệt trừ chung quanh hẳn họ cảm thấy thán phục về sự bày tỏ thế lực này của Đức Chúa Trời và hẳn họ đã hết lòng cầu nguyện Ngài. Monstrous creatures and horrendous sounds rushed out in a cloud of smoke andaround her, screeching and cackling. Những sinh vật quái đản và âm thanh kinh khủng lao ra theo làn khói, quay cuồng quanh nàng, rít lên và phát ra những tiếng lạch cạch. Diples, a Christmas and wedding delicacy, made of paper-thin, sheet-like dough which is cut in large squares and dipped in afashion in a pot of hot olive oil for a few seconds. Diples, một loại món ăn Giáng Sinh và đám cưới, được làm từ bột nhào mỏng dính như từ giấy, được cắt thành hình vuông vắn và được nhúng và nồi dầu ô liu nóng vài giây. So the sunny onesaround, the cloudy ones float along, the rainy ones fall down, and the snowy ones flutter to the ground. Vậy nên những cảm hứng trong thời tiết nắng ráo xoay xung quanh, trong trời mây mù thì trôi ngang, mưa rơi, và tuyết thì rắc nhẹ xuống đất. The hair of an Abyssinian is approximately an inch and a half long and is marked withof hair known as rosettes. Lông của một con Abyssinian dài khoảng chừng một inch rưỡi và được lưu lại bằng những vòng xoăn của tóc được gọi là hoa hồng. Let us be grateful for the beautiful Old Ship Zion, for without it we are cast adrift, alone and powerless, swept along without rudder or oar, with the strong currents of the adversary’s wind and waves. Chúng ta hãy biết ơn Con Tàu Si Ôn Cũ Kỹ đẹp tươi của mình, vì nếu không có nó thì tất cả chúng ta không thể nào tiến triển, đơn độc và bất lực, trôi dạt vì không có bánh lái hoặc mái chèo, theo sóng gió cuộn can đảm và mạnh mẽ của kẻ nghịch thù. Because Naruto is associated with spirals in terms of objects he uses, the designer incorporatedpatterns into the costume .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments