‘True love’ là gì?

Tình yêu đích thực không chỉ đơn thuần là sự đam mê, nồng cháy khi yêu mà còn là sự bình yên và tin yêu đến từ hai phía .Người tương thích luôn Open vào những lúc bạn không hề ngờ đến, nhưng vẫn có những tín hiệu giúp bạn nhận ra : họ có phải là người bạn đang tìm kiếm bao lâu hay không .

Không cần phải hoàn hảo trong mắt đối phương: Mọi mối quan hệ đều phải bắt đầu từ hai phía. Bạn không thể mãi chạy theo những sở thích, mong muốn của anh chàng chỉ vì “anh nghĩ điều đó tốt cho em”. Nếu luôn là người muốn chiều lòng đối phương, bạn sẽ dần đánh mất chính mình.

Trong cuộc sống không ai là hoàn hảo, và trong tình yêu bạn sẽ chẳng ngăn cản được các cuộc cãi vã. Nhưng điều quan trọng là cách bạn đối diện và xử lý chúng ra sao. Hãy nhớ rằng: khó khăn là để vượt qua, chỉ cần người ấy luôn ở bên bạn. 

Bạn đang đọc: ‘True love’ là gì?

Thế nào là tình yêu đích thực?
Thế nào là tình yêu đích thực ?

Bạn không lo sợ gắn bó với đối phương suốt đời: Nhiều người trong một mối quan hệ lâu dài có thể cảm thấy “chán nhau” nhưng bạn và người ấy thì không. 

Bạn luôn tưởng tượng ra viễn cảnh sẽ cùng người đó kết hôn, sinh con và cùng nhau già đi. Bạn cảm thấy niềm hạnh phúc khi mỗi sáng thức dậy bên người ấy và thấy không an tâm nếu một ngày cả hai phải chia xa .

Không ngại thể hiện con người thật: Mỗi khi đối diện với đối phương, bạn dám sống thật với bản thân, thành thật trong suy nghĩ và thể hiện những điều mình muốn. Cuộc sống ép bạn thành con người hoàn hảo, luôn thân thiện, nhẫn nhịn và kiềm chế nhưng khi ở bên anh ấy, bạn được là chính mình.

Nếu tìm thấy cảm xúc này từ đối phương, có lẽ rằng bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc sống mình. Người ấy yêu bạn vì con người thật thay vì lớp vỏ bọc hào nhoáng bên ngoài .Tình yêu đích thực luôn khiến đối phương cảm thấy an tâm và bình yên.
Tình yêu đích thực luôn khiến đối phương cảm thấy yên tâm và bình yên .

An tâm và bình yên: Đối phương luôn tạo cho bạn cảm giác an tâm và bình yên. Bạn và người ấy chẳng còn những lần báo cáo: đi đâu, làm gì, với ai, mấy giờ về… vì bạn biết: họ luôn biết điểm dừng và đáng tin cậy.

Bạn biết rằng, mối quan hệ của mình đủ bền chặt và không điều gì hay người nào khác có thể phá bỏ. 

Hạnh phúc khi được san sẻ yêu thương: Cùng nhau dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cây trồng, vật nuôi hay đơn giản là cùng nấu ăn đều khiến mối quan hệ của cả hai trở nên tốt đẹp. Trong tình yêu luôn có những lúc thăng trầm, những phút giây chán ghét nhau, nhưng nếu cả hai cùng vun vén và tạo dựng những khoảnh khắc đáng nhớ, bạn và người ấy chắc chắn sẽ vượt qua. 

Hiểu được suy nghĩ của nhau: Đôi khi bạn và người ấy luôn biết đối phương muốn gì mà không cần nói ra. Điều này chẳng phải năng lực siêu nhiên, chỉ đơn giản là bạn và người ấy không ngừng tìm hiểu nhau, đặt suy nghĩ của đối phương vào mình và thấu hiểu. Dần dần, chỉ cần nhìn vào mắt nhau cũng biết đối phương đang muốn gì, cần gì. 

Minh Hằng

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments