TTT trên facebook là gì? viết tắt của từ gì?

TTT trên facebook là gì ? viết tắt của từ gì ?
Nhiều người vướng mắc TTT trên facebook là gì ? viết tắt của từ gì ? Bài viết ngày hôm nay https://mindovermetal.org sẽ giải đáp điều này .

Bài viết liên quan:

TTT trên facebook là gì? viết tắt của từ gì?

TTT viết tắt của từ gì?

– TTT viết tắt của từ tương tác tốt

TTT trên facebook là gì?

có nghĩa là khi bạn đăng hình ảnh, video, san sẻ file gì đó lên và khi nào người đó cũng like, share và cmt cho toàn bộ những status đó của bạn gọi là tương tác tốt .

TTT trên facebook là gì? viết tắt của từ gì?

Hiện nay trên facebook có nhiều trường hợp trao đổi like cho nhau như là bạn đăng stt lên thì họ like và họ đăng stt lên lại thì bạn phải like lại cho họ. Vì thế mà từ TTT xuất phát từ đó .

Tuy nhiên để tương tác tốt ( TT T ) thì khi họ đăng stt lên thì bạn phải thấy cho nên vì thế để làm điều này bạn phải chuyển chính sách từ bè bạn thành bạn tri kỷ ( chính sách sao vàng ) thì dù hoạt động giải trí nào của họ bạn cũng sẽ thấy được khi lướt feed .

Cách để triển khai là vào tường ( wall ) của bạn hữu mà bạn cần ( TTT ), sau đó nhìn phía ảnh bìa bên tay phải sẽ thấy chữ bạn hữu, rê chuột vào đó là chọn mũi tên hướng xuống sẽ thấy chứ bạn thân, khi lick vào sẽ hiện ra dấu sao thì lúc đó bạn đã thành công xuất sắc rồi đó .
Việc trao đổi like cho nhau nhằm mục đích mục tiêu kiếm được nhiều like ( thích ) để hoàn toàn có thể “ sống ảo ”, khoe mẽ với bè bạn tuy nhiên cũng có những người tận dụng điều này để kinh doanh thương mại nữa. Thế niên tuy facebook là mạng xã hội ảo nhưng nhiều người cũng có những tâm lý để hoàn toàn có thể kiếm tiền bỏ túi cho mình. Với những lượt like share đó họ hoàn toàn có thể kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm trực tuyến như quần áo, mỹ phẩm, túi xách, giày dép v.v …

Chỉ cần bỏ sức ra một chút mà đôi khi nguồn lợi thu lại khá nhiều…

TTT khác ngoài Facebook

Ngoài Tương Tác Tốt còn có :

  • Tăng Tương Tác
  • Tinh Thần Tốt
  • Tập Trung Tốt
  • Thể Thao Tốt
  • Tăng Tiết Tố
  • Tóc Thẳng Tuốt
  • Tao Thích Tới

Qua bài viết TTT trên facebook là gì viết tắt của từ gì ? của chúng tôi có giúp ích được gì cho những bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments