Vay tín chấp là gì? Làm sao để được vay tín chấp?

Bạn đang cần vay vốn để xử lý những yếu tố cá thể nhưng ngân hàng nhà nước lại khước từ cho vay vì : không có gia tài thế chấp ngân hàng, không có hợp đồng lao động hay không chứng tỏ được nguồn thu không thay đổi. Thì vay tín chấp là lựa chọn tuyệt vời cho bạn vào lúc này. Cùng Timo tìm hiểu và khám phá vay tín chấp là gì, quyền lợi và hạn chế của hình thức vay tín chấp là gì ?

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! 

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là một trong những loại sản phẩm cho vay của ngân hàng nhà nước. Hình thức vay này được kiến thiết xây dựng trên uy tín của bạn để ngân hàng nhà nước cho vay. Uy tín của bạn sẽ biểu lộ qua xác định thu nhập cũng như xác định tín dụng thanh toán của bạn .

Bạn có thể vay khi cần tiền để lo chi phí cho những mục đích như: cưới hỏi, du lịch, mua những món đồ tiêu dùng… hoặc các nhu cầu khác để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng tài chính của mình.

vay tín chấp là gìĐối với hình thức vay tín dụng thanh toán, hạn mức của mỗi ngân hàng nhà nước sẽ khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể vay từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng nếu hồ sơ đủ điều kiện kèm theo ngân hàng nhà nước. Thời hạn vay cũng khá linh động, có ngân hàng nhà nước tương hỗ được cho phép bạn vay lên đến 60 tháng. Lãi suất vay tín chấp của mỗi ngân hàng nhà nước cũng khác nhau. Lãi suất được tính dựa trên số tiền bạn vay cũng như điều kiện kèm theo bạn cung ứng .

Vay Fast Cash Timo với hạn mức lên đến 100.000.000 VND. Click ngay!

Lợi ích của vay tín chấp

  • Thủ tục nhanh gọn, không cần tài sản đảm bảo.
  • Quy trình duyệt hồ sơ nhanh, dễ dàng được giải ngân.
  • Ngân hàng sẽ không tìm hiểu hoặc yêu cầu khách hàng trình bày mục đích vay vốn của khách hàng.
  • Số tiền được vay khá cao, thích hợp cho nhu cầu vay tiêu dùng hoặc vay vốn đầu tư nhỏ.

Với gói vay tín chấp này, bạn hoàn toàn có thể xem là cách “ vay nóng ” với ngân hàng nhà nước. Ngoài ra, lãi suất vay vay được siết chặt quản trị và bảo đảm an toàn hơn những tổ chức triển khai tín dụng thanh toán đen .

Tìm hiểu: Vay thấu chi Timo

Làm sao để được vay tín chấp?

Bất kỳ một ngân hàng nhà nước nào cũng đều mong nhiều người mua sử dụng gói vay bên mình. Tuy nhiên, so với vay tín chấp, mọi ngân hàng nhà nước đều có lao lý đơn cử cho từng trường hợp. Điều này nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi của cả người mua và ngân hàng nhà nước .vay tín chấp là gì

Để được vay  bạn cần đáp ứng một số điều kiện căn bản của ngân hàng như:

  • Là người có thu nhập cố định và ổn định. Một số ngân hàng chấp nhận mức thu nhập 4,5 triệu đồng/ tháng, cũng có nhiều ngân hàng yêu cầu cao hơn. Bạn sẽ phải nộp bản sao kê chứng thực mức lương này để ngân hàng đánh giá khả năng chi trả của bạn.
  • Không có tín dụng xấu ở ngân hàng khác hoặc tổ chức tài chính khác. Vì vậy, bạn nên có thói quen sử dụng tài chính đúng đắn tránh bị đánh giá điểm tín dụng xấu.
  • Một số điều kiện căn bản như: là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại ngân hàng vay tiền.
  • Bạn có thể vay ở nhiều ngân hàng khác nhau, tuy nhiên ngân hàng sẽ cân nhắc mức độ trả nợ của bạn để có thể duyệt cho vay hay không.

Nếu đã đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên, bạn hãy tham khảo những ngân hàng cho vay tín chấp tiêu biểu như Sacombank, TPBank VPBank, VIB, ACB, Vietcombank,… Một vài tổ chức tài chính cũng cho bạn vay như FE Credit, Home Credit. Mỗi tổ chức sẽ có thủ tục riêng cho bạn nhưng nhìn chung thì thủ tục vay tín chấp đơn giản hơn nhiều với vay thế chấp.

Mong rằng với thông tin Timo phân phối trên, đã giúp bạn hiểu rõ thuật ngữ vay tín chấp là gì. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng hình thức này khi có nhu yếu xử lý những vấn đề tài chính .

Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi! 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments